GOLD FIT - Xây dựng văn hóa doanh nghiệp với mục tiêu phát triển bền vững

Thuong Nguyen 14:00 30/11/2021

Bất kỳ một công ty nào muốn tồn tại và phát triển, đều phải có mục tiêu và hướng phấn đấu lâu dài - GOLD FIT cũng không ngoại lệ.

Với phương chăm “Sẵn sàng nắm bắt và thay đổi phù hợp với sự phát triển. Đồng thời cung cấp sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, không ngừng phiêu lưu sáng tạo và cầu tiến”. Điều này đã trở thành biểu tượng văn hóa mà GLOD FIT đã và đang xây dựng.

GOLD FIT - Xây dựng văn hóa doanh nghiệp với mục tiêu phát triển bền vững

Cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng

Là một doanh nghiệp thành lập từ năm 2016, Công ty TNHH Dụng cụ Thể thao GOLD FIT đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng khắp 53 tỉnh thành. Riêng TP.HCM, công ty đã phủ sóng hầu như tất các quận. Không riêng gì Trung tâm Fitness CITIGYM, DIAMOND và The New Gym. Mà ngay cả ngân hàng Vietinbank và siêu thị Mega Market hay Becamex Bình Dương, cũng an tâm sử dụng sản phẩm.

Đa dạng về sản phẩm kinh doanh như: Máy chạy bộ, máy tập gym, phụ kiện thể hình, máy đo Inbody. Đây là những sản phẩm được cung cấp bởi nhà sản xuất nổi tiếng thế giới như Mỹ, Đức,...Không những là những dòng máy hiện đại, đẹp từ thiết kế đến chức năng hoàn hảo bên trong, mà giá cả còn rất phải chăng.

GOLD FIT - Xây dựng văn hóa doanh nghiệp với mục tiêu phát triển bền vững

Vì nhu cầu khách hàng ngày càng cao, ai cũng muốn một thân hình chuẩn, một cơ thể khỏe mạnh kể cả lúc vui chơi, giải trí hay làm việc. Vậy nên, các doanh nghiệp sẵn sàng chi tiền để trang bị cho nhân viên của mình. Và GOLD FIT chính là sự lựa chọn của EVN hay Bitexco, Đất Xanh group, Novaland, An gia và Hưng Thịnh Corporation.

Dịch vụ tiêu chuẩn

Ngoài là đơn vị cung cấp dụng cụ thể thao uy tín và chất lượng, GOLD FIT còn ghi điểm ở dịch vụ tiêu chuẩn đi kèm. Từ khâu chăm sóc khách hàng, đến đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao đều làm hài lòng khách, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Mọi hỗ trợ và hướng dẫn về sử dụng sản phẩm, đến bảo trì hay xử lý sự cố đều được bên công ty giải quyết rất nhanh. Nếu bạn ở nội thành TP.HCM, chỉ mất 2h là đã sửa chữa xong. Và đây chính là dịch vụ duy nhất có tại Việt Nam, do GOLD FIT cung cấp.

GOLD FIT - Xây dựng văn hóa doanh nghiệp với mục tiêu phát triển bền vững

Sẵn sàng thay đổi để thích ứng

Con đường kinh doanh sẽ không bao giờ là con đường bằng phẳng. Rất nhiều rủi ro, không ít rào cản sẽ làm ta chùn bước. Nhưng chính những thách thức này, đã giúp GOLD FIT vươn lên và không ngừng tiến xa hơn nữa. Đó là nhờ vào khả năng sẵn sàng thay đổi, để thích ứng trong hoàn cảnh mới.

Đại dịch Covid vẫn còn, nhưng khi nhìn vào các dự án lớn mà Công ty đã ký, cũng đủ để hiểu, khó khăn trước mắt chỉ là bước đệm cho những thành công ở phía sau. Đối mặt thử thách để nỗ lực phấn đấu, phiêu lưu sáng tạo và cầu tiến hơn. Vì có thử mới biết sẽ thành công hay thất bại, mới rút được kinh nghiệm và không phạm phải sai lầm.

GOLD FIT - Xây dựng văn hóa doanh nghiệp với mục tiêu phát triển bền vững

Mục tiêu lâu dài và bền vững

Không chỉ dừng lại ở thành công trước mắt, mục tiêu dài hạn là phát huy những thành quả mà công ty đạt được. Bên cạnh đó, sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành nhà phân phối sản phẩm phòng Gym chất lượng nhất, cùng với dịch vụ khách hàng đứng đầu tại Việt Nam.

GOLD FIT đang định hướng phát triển nhiều dự án phủ sóng rộng khắp 53 tỉnh thành. Sắp tới sẽ ra mắt dịch vụ bảo trì booking, với tên gọi Vesinhmaytap.vn. Dịch vụ này hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Vì mục tiêu phát triển bền vững, vậy nên văn hóa doanh nghiệp chính là định hướng phấn đấu, mà GOLD FIT đang từng bước thực hiện. Hy vọng rằng, ở một tương lai không xa, mọi cố gắng và không ngừng thay đổi của doanh nghiệp sẽ được đền đáp xứng đáng.

CÔNG TY TNHH TMDV DỤNG CỤ THỂ THAO GOLD FIT

Địa chỉ: 243 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, TP.HCM

Hotline: 19003059

Email: info@goldfitplus.vn

Website: https://goldfitplus.vn

Fanpage:https://www.facebook.com/goldfitplus.vn