Gold Cosmetics tâm sự về chặng đường khởi nghiệp thành công

Thuong Nguyen 09:55 11/03/2021

Trong suy nghĩ của nhiều người, kinh doanh là con đường nhanh chóng mang lại nguồn thu nhập lớn, thế nhưng phía sau ánh hào quang đó cũng chính là những khó khăn mà không phải ai cũng có thể vượt qua.

Trò chuyện cùng Gold Cosmetic – cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng để hiểu thêm những nỗ lực đằng sau chặng đường khởi nghiệp thành công.

Gold Cosmetics tâm sự về chặng đường khởi nghiệp thành công

Phi thương bất phú – chắc chắn là không sai, thế nhưng để kinh doanh thành công thì bạn cần phải có rất nhiều kĩ năng, là sự kết hợp của nhiều yếu tố. Thành công của Gold Cosmetics ngày hôm nay chính là thành quả của những năm tháng lao động nghiêm túc và không ngừng phấn đấu. Với đam mê với mỹ phẩm và xác định theo đuổi con đường kinh doanh từ rất sớm, Gold Cosmetics luôn mang trên mình sứ mệnh giúp cho mọi người ngày càng trở nên xinh đẹp hơn.

Với tiêu chí luôn đặt khách hàng làm trung tâm, Gold Cosmetics luôn cố gắng mang đến những sản phẩm phù hợp với khách hàng về cả công dụng và giá cả. Hướng đến tệp khách hàng rộng đủ mọi lứa tuổi từ các cô gái trẻ đang ở lứa tuổi học sinh sinh viên cho đến những khách hàng trung niên, vậy nên các sản phẩm ở Gold Cosmetics rất đa dạng, phù hợp với từng loại da ở từng lứa tuổi. Bởi Gold Cosmetics hiểu rõ, mỗi người sẽ có những loại da khác nhau, tùy thuộc vào chế độ dinh dưỡng, di truyền, môi trường sống mà sẽ phù hợp với những sản phẩm khác nhau. Chẳng hạn như nếu có 2 khách hàng cùng bị mụn như nhau nhưng không thể đem sản phẩm của người này áp dụng cho khách hàng khác. Vậy nên việc lựa chọn sản phẩm như thế nào là phù hợp còn phụ thuộc rất lớn vào sự am hiểu của bạn về làn da của mình. Những kiến thức sai lệch về mỹ phẩm có thể dẫn đến việc chọn sai sản phẩm và có một làn da không như mong muốn. Thấu hiểu được điều đó, Gold Cosmetics luôn có những buổi livestream tư vấn về các kiến thức skincare, hay những dòng chú thích cực kì rõ ràng về công năng, tác dụng, cách sử dụng của sản phẩm trên trang fanpage để giúp khách hàng phần nào có những kiến thức nền tảng để lựa chọn sản phẩm.

Gold Cosmetics tâm sự về chặng đường khởi nghiệp thành công

Sau gần 4 năm hoạt động, lượng khách hàng tìm đế Gold Cosmetics ngày càng đông đảo bởi những feedback ấn tượng, chân thật của những chính những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của shop. Không có gì đáng tin hơn khi chính khách hàng được tự mình trải nghiệm và cảm nhận về sự thay đổi rõ rệt khi sử dụng sản phẩm. Sở hữu lượng khách đông đảo cùng một fanpage gần 100k lượt like, thế nhưng Gold Cosmetics vẫn không ngừng tìm tòi học hỏi để cải thiện từng ngày. Khi được hỏi về lí do thành công, đại diện thương hiệu khiêm tốn chia sẻ “Với mình thành công chính là bản thân của hôm nay đã làm được nhiều hơn và tốt hơn bản thân mình của ngày hôm qua. Mỗi ngày qua đi mình đều luôn cố gắng để mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng”.

Gold Cosmetics tâm sự về chặng đường khởi nghiệp thành công

Dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng mỹ phẩm cạnh tranh, thế nhưng Gold Cosmetics vẫn giữ được độ “hot” của mình bởi chất lượng sản phẩm cũng như kinh nghiệm trong kinh doanh. Thêm vào đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo cũng giúp Gold Cosmetics thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng và giữ chân được những khách hàng cũ.

Chia sẻ về những điều đạt được trong kinh doanh, Gold Cosmetics khẳng định “Niềm tin yêu và sự ủng hộ của khách hàng chính là thành công lớn nhất mà cửa hàng đạt được trong suốt những năm hoạt động”. Thật vậy, đối với một thương hiệu, việc được khách hàng tin tưởng chính là tiền đề để phát triển. Nếu như kinh doanh chỉ tập trung vào lợi nhuận mà không quan tâm đến cảm nhận của khách hàng thì cũng không thể tồn tại lâu dài

Nhằm phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa, hiện tại Gold Cosmetics đang mở rộng hệ thống kênh bán hàng, không chỉ bán offline tại cửa hàng mà shop còn đẩy mạnh kinh doanh online qua Facebook và Shopee. Trang thương mại Shopee không còn quá xa lạ gì với khách hàng thời 4.0, lựa chọn kênh bán hàng này cũng giúp cho Gold Cosmetics đưa sản phẩm đến tay nhiều khách hàng, đưa tên tuổi thương hiệu bay xa hơn nữa.

Trong tương lại, Gold Cosmetics sẽ vẫn luôn cố gắng mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất, không ngừng nâng cao nguồn lực và hoạt động chăm chỉ để mang lại sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ: Gold Cosmetics

Facebook: https://www.facebook.com/goldcosmeticsvietnam/

Shopee: Gold Cosmetics33

Hotline: 093 737 52 33

Địa chỉ: Số 99, đường số 3, phường Tân Kiểng, quận 7, TP Hồ Chí Minh