Yeah1 News

Giảng viên Nguyễn Đình Trưởng và sự lan tỏa khát vọng kinh doanh cho người trẻ

Thứ tư, 29/12/2021 | 08:58 (GMT+7)

Không chỉ nỗ lực đạt được thành công trong sự nghiệp của riêng mình, Nguyễn Đình Trưởng còn nhen nhóm ước mơ được chia sẻ những trải nghiệm trong việc kinh doanh tới nhiều người khác.

Hạnh phúc là cho đi

Chỉ sau một thời gian ngắn kêu gọi trên các trang mạng xã hội cá nhân, anh Nguyễn Đình Trưởng - CEO kiêm giảng viên khóa học kinh doanh trên các nền tảng mạng xã hội cùng đồng nghiệp, bạn bè đã nhận được gần 700 triệu đồng để ủng hộ Sài Gòn chống dịch. Trước đó, cũng bằng hình thức này, nhóm của anh Trưởng cũng quyên góp được 1 tỷ đồng gửi đến tỉnh Bắc Giang.

Đây là một trong những hành động anh Trưởng cùng những người bạn góp sức chung tay cùng người dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Những phần quà bằng vật chất hoặc tiền mặt được anh trao tận tay người dân ở những nơi phong tỏa và mua trang thiết bị gửi tặng các bệnh viện.

Giảng viên Nguyễn Đình Trưởng và sự lan tỏa khát vọng kinh doanh cho người trẻ - ảnh 1

Nguyễn Đình Trưởng nổi tiếng với những khóa đào tạo kinh doanh trên mạng xã hội

Anh Trưởng cho biết, mặc dù công việc kinh doanh và giảng dạy rất bận rộn nhưng khi tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp anh vui vẻ và hạnh phúc hơn rất nhiều. Từ thiện không chỉ giúp anh cân bằng lại cuộc sống, trải nghiệm những điều ý nghĩa mà còn giúp anh biết trân quý những gì mình đang có.

Anh tâm niệm, cho đi là nhận lại, ý nghĩa đích thực của sự cho đi không nằm ở giá trị món quà, mà chính là tấm lòng của người cho. Với anh Trưởng, việc tham gia các hoạt động thiện nguyện dù bằng cách này hay cách khác, bằng vật chất hay món quà tinh thần, thì đó cũng là cách để lan tỏa những giá trị nhân văn, giá trị yêu thương đến những người xung quanh.

Giảng viên Nguyễn Đình Trưởng và sự lan tỏa khát vọng kinh doanh cho người trẻ - ảnh 2

Nguyễn Đình Trưởng là một doanh nhân thành công

“Thực sự chỉ có đi và tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, tôi mới cảm thấy bản thân mình may mắn và từ đó luôn cố gắng làm việc, cống hiến hết sức mình để giúp đỡ được nhiều người hơn.

Về những lùm xùm của hoạt động từ thiện trong thời gian gần đây, tôi nghĩ rằng cơ bản mới việc làm đều xuất phát từ cái tâm. Tuy nhiên, hành trình ấy cũng có những góc khuất và điều nhạy cảm, đòi hỏi người làm cần phải đủ bản lĩnh, gạt bỏ đi tâm lý e sợ để làm thật minh bạch, chuẩn chỉnh để những phần quà sẽ đến đúng với những người cần giúp đỡ”, anh Trưởng chia sẻ.

Giảng viên Nguyễn Đình Trưởng và sự lan tỏa khát vọng kinh doanh cho người trẻ - ảnh 3

Những khóa học của anh Trưởng có rất nhiều người tham gia

Khóa đào tạo kinh doanh “cầm tay chỉ việc”

Anh Trưởng hiện là một CEO thành công với thương hiệu của riêng mình và là giảng viên đào tạo cho hàng nghìn doanh nhân, người trẻ phát triển hoạt động kinh doanh. Trong thời kỳ ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, anh vẫn không ngừng giúp đỡ hơn 10.000 học viên vượt qua khó khăn để kinh doanh online thành công.

Ít ai biết rằng trước khi trở thành CEO một công ty làm ăn phát đạt, anh Trưởng từng làm công nhân với đồng lương ít ỏi. Sau đó, anh cũng lấn sân sang nhiều công việc khác nhau với mong muốn thay đổi cuộc sống. Tuy nhiên càng thử sức anh lại càng mông lung hơn về tương lai khi nhận thấy bản thân không có tài lẻ, kinh nghiệm là “con số không” tròn trĩnh.

Giảng viên Nguyễn Đình Trưởng và sự lan tỏa khát vọng kinh doanh cho người trẻ - ảnh 4

Tiêu chí dạy học của anh là “cầm tay chỉ việc” từng người

Thế nhưng chính những gian khó đó đã khiến anh nỗ lực gấp bội phần. Anh kiên trì học hỏi từng chút một để rèn dũa và gom góp kinh nghiệm cho bản thân. Sau một thời gian, anh Trưởng đúc kết khả năng quan sát, sự nhạy bén và lối tư duy hợp thời. Dưới con mắt nhanh nhạy của một người làm kinh doanh, anh Trưởng đã nhận thấy sức hút của nền tảng mạng xã hội, bắt đầu nghiên cứu, tìm hiểu và kinh doanh online thành công.

Không những thế, anh còn nhen nhóm mong muốn được chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm đến nhiều bạn trẻ, giúp đỡ, hỗ trợ họ có những kiến thức nền tảng và cách làm để đạt được thành công trong cuộc sống.

Bằng cái tâm với nghề, anh Trưởng không ngần ngại chia sẻ về bí quyết kinh doanh từ A-Z trong các khóa học hay qua các bài viết trên những trang mạng xã hội cá nhân. Anh mong muốn lan tỏa khát vọng làm giàu, thay đổi cuộc sống của những bạn trẻ yêu thích kinh doanh và có thể giúp họ ứng dụng, vận hành tốt các công cụ bán hàng trên mạng xã hội hiện nay.

Giảng viên Nguyễn Đình Trưởng và sự lan tỏa khát vọng kinh doanh cho người trẻ - ảnh 5

Anh Trưởng đào tạo cho hàng nghìn doanh nhân, người trẻ trên nền tảng mạng xã hội

Chia sẻ với phóng viên, anh Trưởng cho biết những khóa học của anh thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều học viên bởi lối truyền đạt nhiệt huyết, "cầm tay chỉ việc" đầy hiệu quả. Anh không chỉ là người truyền đạt kiến thức nền tảng mà còn theo dõi sát sao, hướng dẫn từng học viên thực hành trong suốt quá trình học.

Nhờ sự sát sao và tận tình trong quá trình dạy học của anh Trưởng mà nhiều học viên sau khi trải qua khóa đào tạo đã gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh, mức doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng đáng kể. Thậm chí, có rất nhiều học viên đã trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo trên mạng xã hội và tiếp tục tham gia giảng dạy cho các trung tâm lớn.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Nguyễn Đình Trưởng  

Cùng chuyên mục