Giải mã cây thông pha lê khổng lồ Tiger Crysmas - địa điểm check-in đang rần rần Hà Nội & Đà Lạt mùa Giáng Sinh

Thuong Nguyen 19:00 20/12/2022

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến Giáng sinh nên các điểm check-in mùa lễ năm nay đang được cộng đồng mạng ráo riết săn lùng.

Ngoài các tụ điểm quen thuộc, sự xuất hiện của 2 cây thông pha lê khổng lồ Tiger Crysmas tại Hà Nội và Đà Lạt đang khiến dân tình đứng ngồi không yên vì độ hoành tráng và độc đáo.

Photo

Hình ảnh lung linh như lạc vào xứ sở thần tiên của cây thông Tiger Crysmas đang được chia sẻ mạnh mẽ trên MXH.

Chính thức được ra mắt tại Royal City (Hà Nội) và công viên Xuân Hương (Đà Lạt) đầu tháng 12, cây thông Tiger Crysmas đã nhanh chóng trở thành biểu tượng check-in mới của mùa Giáng sinh lần này. Với chiều cao lên tới 25m và bán kính 18m ngang với một tòa nhà cao tầng, sự “đồ sộ” của cây thông Crysmas thu hút ánh nhìn của bất kỳ ai đi qua. Chỉ trong một thời gian ngắn, khắp không gian mạng, hàng loạt tấm hình và video check-in với cây thông nhanh chóng được chia sẻ, từ những hot influencer như Cô Em Trendy, Tô Đi Đâu, Huy Linh Tinh cho tới các cư dân mạng.

Photo-02
Photo-03

Cô Em Trendy, Tô Đi Đâu hào hứng khoe hình ảnh và video sống ảo với Tiger Crysmas.

Photo-04 (1)
Photo-05
Photo-06

Check-in cùng bạn thân, check-in cùng sao, check-in “tỉnh tò” v.v. và hàng loạt kiểu check-in thú vị dưới cây thông pha lê Crysmas được cộng đồng mạng chia sẻ.

Cây thông pha lê được thắp sáng bởi đam mê

Không chỉ “đẹp”, “độc”, “khủng”, cây thông pha lê Tiger Crysmas còn ẩn chứa một bí mật vô cùng đặc biệt. Được kết đính từ 6.999 viên pha lê, mỗi viên pha lê trên cây thông sẽ đại diện cho một đam mê bùng cháy. Theo chia sẻ chính thức từ Tiger Crystal, với mỗi đam mê được gửi lên website https://tigercrysmas.com, sẽ góp phần thắp sáng một viên pha lê đam mê trên cây thông độc đáo này. Không những thế, hàng loạt phần quà hấp dẫn (iPhone 14 Promax, Loa LG Xboom…) đang chờ đợi những đam mê may mắn nhất.

Photo-07

Với mỗi đam mê được gửi tới Tiger Crysmas, một viên pha lê trên cây thông sẽ được thắp sáng và chuyển sang màu vàng tượng trưng cho đam mê bùng cháy.

Góp đam mê làm nên điều diệu kỳ

Khi 6.999 viên pha lê trên cây thông Tiger Crysmas được thắp sáng bởi đam mê bùng cháy của người hâm mộ, ngay trong đêm Giáng sinh (ngày 24/12) tới tại Royal City (Hà Nội), “Đêm diệu kỳ - Magical Show” sẽ diễn ra với sự góp mặt của dàn line-up đỉnh gồm nhiều tên tuổi lớn như ca sỹ Văn Mai Hương, MIN, Suni Hạ Linh, rapper RTEE,...cùng những “điểu kỳ diệu” được Tiger Crystal dày công chuẩn bị, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm Giánh sinh bừng cháy và lộng lẫy không kém bất kỳ xứ sở thần tiên nào trong các câu chuyện cổ tích.

Photo-08

Những màn trình diễn “có một không hai” cùng dàn line-up khủng hứa hẹn bùng nổ tại Magical Show - Đêm diệu kỳ diễn ra ngày 24.12 ở Royal City (Hà Nội).

Tiger Crysmas chính là chuỗi sự kiện đặc biệt mừng giáng sinh lần đầu tiên được Tiger Crystal tổ chức. Sự kiện đêm 24/12 có sự xuất hiện của dàn lineup và DJ tên tuổi như Văn Mai Hương, Min, Suni Hạ Linh, onionn., RTee hứa hẹn sẽ mang đến một đêm giáng sinh diệu kỳ thật bùng nổ.

Ngay bây giờ, người hâm mộ đã có thể chia sẻ đam mê tại website: https://tigercrysmas.com/, và quy đổi đam mê thành một viên pha lê tương ứng trong số 6.999 viên pha lê, chung tay thắp sáng cây thông khổng lồ tại Royal City (Hà Nội) và công viên (Xuân Hương) Đà Lạt. Tiger Crysmas sẽ chính thức khai mở đêm diệu kỳ ngay thời khắc viên pha lê đam mê thứ 6,999 từ cây thông lung linh nhất Việt Nam được thắp sáng - thời khắc chắc chắn bạn sẽ không hề muốn bỏ lỡ.

Bạn đã sẵn sàng bùng đam mê, thắp sáng thông pha lê cùng Tiger Crysmas?