Gặp gỡ người đẹp Hải Yến: “Đam mê của tôi là chăm sóc gia đình”

Thuong Nguyen 13:12 06/12/2022

Đồng hành cùng ông trùm thời trang trong mọi cột mốc sự nghiệp quan trọng, chị Hải Yến góp phần thay đổi định kiến xã hội về khái niệm “vợ đại gia”.

Trong xã hội hiện đại, người phụ nữ thể hiện vai trò ngày càng quan trọng trên mọi lĩnh vực. Họ nỗ lực không chỉ để khẳng định giá trị của bản thân, mà còn có thể trở thành nguồn cảm hứng của nhiều người phụ nữ khác. Một trong những cái tên được chị em yêu mến đó chính là Hải Yến - vợ đại gia Chương Tailor với thương hiệu thời trang xa xỉ. Dù có cuộc sống giàu sang, sung túc, song chị Hải Yến không lấy điều đó để an phận. Chị luôn hướng tới những mục tiêu mới, cùng chồng xây dựng thành công bền vững. Bí quyết chinh phục hạnh phúc của chị truyền động lực mạnh mẽ đến nhiều cô gái ngày ngay.

i1

Vẻ ngoài cuốn hút, sang trọng của chị Hải Yến

Đồng hành và sẻ chia

Theo dõi cặp đôi Chương Tailor và Hải Yến, người ta không khỏi ngưỡng mộ bởi cách cư xử đầy tình cảm mà cả 2 dành cho nhau. Ông trùm thời trang suit luôn xuất hiện cùng vợ trong mọi sự kiện lớn nhỏ, ân cần trò chuyện và giới thiệu chị đến mọi đối tác. Còn chị Hải Yến cũng thể hiện sự tự tin, trang nhã khi sánh đôi cùng chồng. Chị cho biết thêm, chính anh Chương Tailor là người tiếp thêm cho chị sự tự tin ấy, luôn đưa cho chị những lời khuyên hữu ích trong cả cuộc sống và công việc.

i2

Chị Hải Yến rạng rỡ ở mọi sự kiện mình tham dự

Song hành trên thương trường

Nhìn vào cuộc sống sang chảnh của chị Hải Yến, nhiều ý kiến cho rằng đại gia Chương Tailor sẽ là người nắm toàn bộ việc kinh doanh và tạo ra thu nhập. Tuy nhiên, chị Hải Yến cũng chính là một nhân sự quan trọng, tạo nên thành công của thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Nếu như Chương Tailor quản trị tổng thể doanh nghiệp thì chị phụ trách tài chính kế toán và phát triển hệ thống cửa hàng. Mỗi người phụ trách một công việc riêng dựa trên kinh nghiệm và thế mạnh của mình. Ngoài ra, chị Hải Yến còn có tham vọng phát triển hơn nữa mảng kinh doanh dành cho giới thượng lưu - vốn được nhiều khách hàng tin chọn và mang về nguồn thu nhập lớn.

i3

Chị Hải Yến chính là nữ doanh nhân tài năng và giàu khát vọng 

Mái ấm nhỏ là quan trọng nhất

Với chị Hải Yến, dù tên tuổi trên thương trường có nổi đến đâu, nhà vẫn luôn là nơi 2 vợ chồng muốn quay về. Mái ấm nhỏ của chị luôn đong đầy hạnh phúc, tiếng cười với 2 bé chăm ngoan, học giỏi, ba mẹ luôn dành thời gian chăm sóc con cái. “Mình và chồng cũng không bao giờ lớn tiếng với nhau. Phần vì cả 2 tôn trọng nhau, sẵn sàng lắng nghe đối phương. Phần vì mình biết con cái sẽ lớn lên nhờ vào tấm gương từ ba mẹ. Chúng mình giáo dục con bằng chính cách cư xử của nhau”, chị bật mí. 

i4

Chị luôn dành thời gian lắng nghe chia sẻ của 2 con

Với cuộc trò chuyện cùng chị Hải Yến, người ta hiểu rõ hơn về cuộc sống của một người phụ nữ vừa chăm lo kinh tế, vừa nuôi dạy con cái dù có điều kiện đáng mơ ước. Cùng chúc chị sẽ luôn thành công trong thời gian tới.

i5

Chị Hải Yến với nhiều kế hoạch mới trong tương lai

Tìm hiểu thêm về chị Hải Yến tại đây.