Gặp gỡ các idol hàng đầu của Việt Nam tại Gala trao giải BIGO 2021

Thuong Nguyen 14:00 20/01/2021

BIGO Technology (BIGO), công ty chuyên về nền tảng livestream phổ biến Bigo Live và Likee (video dạng ngắn), sẽ tổ chức lễ trao giải BIGO Gala hàng năm lần thứ hai vào lúc 7 giờ tối. ICT (GMT +7) vào ngày 21 tháng 1 để kỷ niệm sự phát triển của cộng đồng idol trên toàn thế giới trong suốt một năm qua.

Đây sẽ là buổi lễ trao giải thứ hai do BIGO tổ chức sau Gala khai mạc vào năm ngoái, được tổ chức tại Nhà hát Capitol ở Singapore, với sự tham dự của 1000 idol, các gia đình idol cũng như hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới trên Bigo Live.

Gặp gỡ các idol hàng đầu của Việt Nam tại Gala trao giải BIGO 2021

Sự kiện này sẽ diễn ra trên kênh Music Livehouse của Bigo Live (Bigo ID: music), với hàng chục idol được công nhận và trao giải. Chủ đề của năm nay là “Kết nối thế giới”, vì vậy BIGO đã tạo ra một chương trình đặc biệt để cảm ơn những idol đã luôn đồng hành cùng Bigo Live trong  một năm biến động vừa qua. 

Ra mắt vào năm 2016, Bigo Live hiện là một trong những nền tảng livestream phát triển nhanh nhất hiện nay với hơn 400 triệu người dùng trên toàn cầu tại hơn 150 quốc gia. Tận dụng sự tăng trưởng vượt bậc của ngành công nghiệp phát trực tiếp trong những năm qua, Bigo Live đã nổi lên như một trong những nền tảng livestream hàng đầu đang nhanh chóng thu hút được sự chú ý tại Việt Nam với hơn hàng chục triệu người dùng. 

Bigo Live đã phát triển được một chặng đường dài kể từ khi thành lập và trở thành một trong những nền tảng  rất được ưa chuộng khi tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp.  Bigo Live đã đóng một phần quan trọng trong việc mang lại sự kết nối trong cộng đồng với nhau, tạo ra các giá trị xã hội và chạm đến cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới bằng cách tạo ra một hệ sinh thái cộng đồng và cung cấp một nền tảng cho người tham khám phá các cơ hội nghề nghiệp mới để kiếm thêm thu nhập. Hơn 72 gia tộc - được thành lập bởi các nhóm người dùng trên Bigo Live và 78 idol sẽ được vinh danh tại giải Gala thường niên. Bốn hạng mục người chiến thắng giải thưởng bao gồm: Idol hàng đầu khu vực, Gia tộc hàng đầu khu vực,  Idol hàng đầu thế giới và Gia tộc hàng đầu thế giới.  Đây là những giải thưởng được lựa chọn dựa trên hoạt động của các thành viên trên 150 quốc gia.

Gặp gỡ các idol hàng đầu của Việt Nam tại Gala trao giải BIGO 2021

Du Thảo, @ duthao68 

Năm nay, Du Thảo được công nhận là một trong những idol hàng đầu đại diện cho Việt Nam tại lễ trao giải. Du Thảo, còn được biết đến với nghệ danh khi livestream là  ‘duthao68’ với hơn 166.000 người hâm mộ trên Bigo Live. Cô thu hút người xem bằng tài năng ca hát của mình thông qua việc thường xuyên tham gia Bigo Live’s Music. 

Mỗi người chiến thắng sẽ nhận được một huy chương và một hộp quà cũng như phần thưởng ảo trong ứng dụng của Bigo Live.  Ngoài ra, các idol thắng cuộc còn được xuất hiện trên các biển quảng cáo, được đặt tại 23 quốc gia trên toàn thế giới. Bảng quảng cáo của Việt Nam được tại Maseco ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện năm nay sẽ được linh vật của Bigo Live là Dino khai mạc.  Chương trình cũng sẽ có hàng loạt các tiết mục trình diễn do các idol thực hiện bao gồm các bài hát, điệu nhảy, DJ…. Với 400 triệu người dùng trên toàn cầu, buổi biểu diễn hứa hẹn sẽ rất hoành tráng và mang đến những tiết mục mãn nhãn cho người xem. 

Một điểm đặc biệt khác là chương trình Bigo Gala năm nay còn tổ chức thêm các giải bình chọn cho Idol yêu thích, Gia Tộc được yêu thích nhất và Tiết mục hấp dẫn nhất. Người tham gia sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng như gối Dino và các món quà ảo như mặt dây chuyền, hiệu ứng lối vào, áo khoác lửng và huy chương, được thiết kế đặc biệt cho buổi trao giải.

Để xem gala trao giải sắp tới của Bigo Live, bạn có thể theo dõi trực tiếp qua ứng dụng Bigo Live có thể tải xuống tại đây.