24h
Yeah1 News

Dương Lê Tuyết Nhung - Những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên là nguồn động lực của thành công

Thứ ba, 01/11/2022 | 13:44 (GMT+7)

Dương Lê Tuyết Nhung người sáng lập thương hiệu Thuận Thiên, một cô gái dám nghĩ dám làm đã thành công với những sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên với phương pháp thủ công.

Với thế mạnh kinh doanh online trên các kênh mạng xã hội, Tuyết Nhung đã nhận được nhiều thành quả sau chuỗi thời gian đầy thử thách. Một cô gái xinh đẹp, nước da trắng hồng luôn tự hào khi nhớ lại những ngày tháng bắt đầu kinh doanh đầy gian nan của mình. Tuyết Nhung cho biết, thời điểm năm 2017 khi cô có quyết tâm kinh doanh các sản phẩm từ thiên nhiên thực sự là một lựa chọn khá táo bạo. Bởi vì khi đó việc kinh doanh sản phẩm thủ công vẫn chưa thực sự chiếm được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Dương Lê Tuyết Nhung - Những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên là nguồn động lực của thành công - ảnh 1

Nhận thấy thị trường kinh doanh hiện nay có rất nhiều sản phẩm không lành tính và nhiều chất hóa học. Vì thế Tuyết Nhung đã nung nấu ý muốn mang những sản phẩm của đất Lâm Đồng. Cô gái nhỏ vẫn luôn tìm kiếm những phương thức sản xuất mới, những sản phẩm lành tính và những nguồn nguyên liệu tốt nhất để có thể mang đến các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Sau thời gian dài nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất Tuyết Nhung đã thành lập thương hiệu Thuận Thiên. Đây là đứa con tinh thần vô cùng có ý nghĩa với chính cô và tất cả đội ngũ của Thuận Thiên. Mặc dù là thương hiệu mới nhưng bước đầu tiếp cận khách hàng đã rất thành công và có những phản hồi tích cực.

Dương Lê Tuyết Nhung - Những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên là nguồn động lực của thành công - ảnh 2

Bước vào một môi trường hoạt động nhiều cạnh tranh, nhất là trên các kênh online, Tuyết Nhung và toàn thể đội ngũ của mình đã gặp không ít khó khăn. Những khó khăn đó không chỉ là việc tìm kiếm khách hàng, giới thiệu sản phẩm mà kinh khủng hơn là tình trạng đơn hàng bị “bom”, chi phí thuê địa điểm sản xuất, nguồn vốn nhập nguyên liệu. Tuyết Nhung cho biết có thời điểm còn âm vốn và tưởng chừng như phải bỏ cuộc.

Tuyết Nhung đã phải suy nghĩ lại những chặng đường bắt đầu để có thể tiếp thêm động lực bước tiếp. Vì cô biết nếu như bỏ dở giữa chừng như vậy, không những mình mà còn có rất nhiều nhân viên cũng phải rơi vào cảnh thất nghiệp. Và rồi, nói là làm, Tuyết nHung tiếp tục xây dựng thương hiệu lại một lần nữa, tìm hiểu nhiều hơn các cách tiếp cận khách hàng và hơn hết đó là nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng mặt hàng.

Dương Lê Tuyết Nhung tiếp cận kênh Tiktok và bắt đầu khai thác khi ở đây có rất nhiều khách hàng tiềm năng. Cô chia sẻ từng công đoạn sản xuất, từng mặt hàng kinh doanh và cả những nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương. Từ đó khách hàng đã biết đến kênh Tiktok thuanthienshop2 và tìm đến những sản phẩm của Thuận Thiên.

Bằng việc giữ nguyên lập trường về sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, Tuyết Nhung không chạy theo số lượng mà luôn nghiêng về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm viên nghệ sữa ong chúa, mặt nạ dưỡng da đều được làm hoàn toàn tự thủ công với các nguyên liệu từ thiên nhiên.

Dương Lê Tuyết Nhung - Những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên là nguồn động lực của thành công - ảnh 3

Từ cuộc hành trình xây dựng thương hiệu, đến nay Tuyết Nhung đã có số lượng đơn hàng mỗi ngày lên đến hơn 1 nghìn đơn. Có lẽ hiệu quả của sản phẩm mang đến chính là niềm tin để khách hàng có thể đến với Thuận Thiên nhiều hơn.

Ở vùng đất Tây Nguyên vẫn có một cô gái ngày đêm miệt mài với những sản phẩm thủ công đầy tâm huyết. Với sức trẻ, niềm quyết tâm lớn Tuyết Nhung đã dần khẳng định được thương hiệu Thuận Thiên của mình đến với nhiều khách hàng hơn. Đây cũng là nguồn động lực cho các bạn trẻ khi có quyết tâm khởi nghiệp thành công.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục