24h
Yeah1 News

Dược Nam Hà tiếp sức 8000 vận động viên tại Revive Water Run

Thứ ba, 31/05/2022 | 08:53 (GMT+7)

Đường chạy nước Revive Water Run 2022 đầu tiên tại Việt Nam đã diễn ra vô cùng thành công, tốt đẹp với sự tham gia của 8000 vận động viên tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh - Đà Nẵng.

Dược Nam Hà tiếp sức 8000 vận động viên tại Revive Water Run - ảnh 1

Công ty Cổ Phần Dược Nam Hà là thương hiệu dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Nhiều sản phẩm của Dược phẩm Nam Hà đã trở nên thân thuộc với tủ thuốc của người Việt như: Bổ Phế Nam Hà, Coldi B, Viên sủi Naphar - Multi Plus, Dầu Ngải Diệp Nam Hà… Bên cạnh đó, công ty có hơn 100 sản phẩm thuốc tân dược, đông dược với nhiều dạng bào chế cùng hệ thống phân phối khắp cả nước.

Bổ Phế Nam Hà XC là dòng sản phẩm mới của Dược Nam Hà, được phát triển từ bài thuốc Bổ Phế Nam Hà chỉ khái lộ - Thuốc ho Bổ phế lâu đời nhất Việt Nam. Bổ Phế Nam Hà XC tác dụng theo cơ chế 3 tác động: Giảm đờm - Giảm ho - Bổ phổi, vừa  giảm ho vừa làm loãng đờm, giúp tống hết đờm nhớt ra khỏi phế quản, ngăn đờm nhớt tràn vào phổi. Hơn nữa, trong thành phần Bổ Phế Nam Hà XC còn chứa Bách bộ, Cam thảo, Thiên môn và Tỳ bà diệp là các thành phần giúp tăng cường bổ phổi, bảo vệ đường hô hấp và giảm nguy cơ tái phát viêm đường hô hấp hiệu quả.

Dược Nam Hà tiếp sức 8000 vận động viên tại Revive Water Run - ảnh 2

Tham gia sự kiện Revive Water Run vừa qua, Công ty Cổ Phần Dược Nam Hà đã mang đến hàng ngàn trạm tiếp sức Bổ Phế Nam Hà được bố trí xuyên suốt đường chạy 5km và 10km, giúp vận động viên nhanh chóng bổ sung năng lượng và không ngại “va chạm, tiếp xúc” với nhiều runners trên đường chạy.  

Dược Nam Hà tiếp sức 8000 vận động viên tại Revive Water Run - ảnh 3

Kết chặng đường đua, các bạn trẻ được chiêm ngưỡng và “quẩy” hết mình tại bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ khách mời đình đám. Nhiều màn trình diễn bản hit nổi tiếng được biểu diễn trên sân khấu sử dụng công nghệ phun nước hoành tráng, mang đến một đêm nhạc vô cùng ấn tượng, vô cùng mãn nhãn.

Dược Nam Hà tiếp sức 8000 vận động viên tại Revive Water Run - ảnh 4

Nhằm mục tiêu nâng cao nâng cao tầm quan trọng của việc duy trì sức khỏe và rèn luyện thân thể, Công ty Cổ Phần Dược Nam Hà luôn hướng đến các chương trình và sự kiện thể thao khuyến khích mọi người tham gia chạy vì niềm vui, chạy vì đam mê, chạy để lan tỏa lối sống năng động. Đây cũng là một trong những chuỗi hoạt động mà thương hiệu tham gia tài trợ với mong muốn tạo thêm nhiều sân chơi mới mẻ, nâng tầm trải nghiệm, khuyến khích nhiều người trẻ tham gia rèn luyện sức khỏe, yêu thích thể thao và lưu lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Revive Water Run   Dược Nam Hà  

Cùng chuyên mục