24h
Yeah1 News

Dược Nam Hà đồng hành cùng 2500 vận động viên tại Revive Water Run Đà Nẵng

Thứ hai, 30/05/2022 | 14:50 (GMT+7)

Đồng hành cùng đường chạy nước Revive Water Run 2022, Công ty Cổ Phần Dược Nam Hà mang đến cho các bạn trẻ một sân chơi sôi động, cùng nhiều hoạt động giải trí mới mẻ, thú vị.

Đường chạy nước Revive Water Run 2022 đã diễn ra thành công vào ngày 28/5 tại Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 2500 vận động viên ở hai cự ly 5km và 10km. Là một công ty luôn khuyến khích người trẻ tham gia phong trào thể thao, nâng cao sức khỏe, Công ty Cổ Phần Dược Nam Hà đã trở thành nhà đồng tài trợ, mang đến “nguồn năng lượng bổ phế” hỗ trợ các vận động viên tăng cường sức khỏe hô hấp, chinh phục đường đua.

Thông qua các chặng thử thách, các vận động viên đã trổ tài khéo léo, linh hoạt của bản thân để vượt qua các chướng ngại trên đường chạy đầy hấp dẫn

Nhiều pha tranh tài rượt đuổi kịch tính đáng kinh ngạc khiến khán giả không ngừng reo hò như làm cho không khí đường đua thêm nóng dần theo từng chặng thử thách.

Dược Nam Hà đồng hành cùng 2500 vận động viên tại Revive Water Run Đà Nẵng - ảnh 1

Vận động viên Minh Anh cho biết: “Đến với đường đua nước lần này, không chỉ là một sân chơi dành cho giới trẻ mà còn là nơi giao lưu kết nối giữa những người cùng đam mê chạy bộ, rèn luyện thể dục thể thao. Đa số các bạn tham gia đã có sự tập luyện thể lực trước ngày tranh tài”.

Bên cạnh tổ chức các hoạt động sôi nổi, Công ty Cổ Phần Dược Nam Hà còn khiến hàng loạt vận động viên vô cùng phấn khích khi được bổ sung năng lượng tại trạm tiếp sức Bổ Phế Nam Hà, nạp ngay năng lượng siêu tốc, tăng thêm sức mạnh, hoàn thành chặng đua một cách thành công nhất.

Bổ Phế Nam Hà từ lâu đã gắn liền với bao thế hệ người Việt, là sản phẩm thiết yếu của mọi gia đình, đặc biệt là trong mùa dịch vừa qua. Hiện nay, Bổ Phế Nam Hà có các dòng sản phẩm tpbvsk sử dụng được cho mọi đối tượng, kể cả người bị tiểu đường, huyết áp, người béo phì và trẻ em, bao gồm: Siro Bổ Phế Nam Hà XC, Siro Bổ Phế Nam Hà XC KĐ (không đường), Bổ Phế Nam Hà XC viên ngậm, Xịt họng Bổ Phế Nam Hà người lớn, Xịt họng Bổ Phế Nam Hà trẻ em.

Dược Nam Hà đồng hành cùng 2500 vận động viên tại Revive Water Run Đà Nẵng - ảnh 2

Kết chặng đường đua nước, một bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu, độc đáo kết hợp công nghệ phun nước hoành tráng đang chờ đợi các vận động viên. Đêm nhạc quy tụ hàng loạt nghệ sĩ khách mời đình đám, cho các bạn trẻ thỏa sức tận hưởng vào một không gian âm nhạc ngoài trời đỉnh cao, “cháy” hết mình cùng những màn trình diễn cực đỉnh.

Dược Nam Hà đồng hành cùng 2500 vận động viên tại Revive Water Run Đà Nẵng - ảnh 3

Qua sự kiện đường chạy nước Revive Water Run, Công ty Cổ Phần Dược Nam Hà mong muốn lan tỏa tinh thần yêu thể thao, rèn luyện sức khỏe cho giới trẻ đồng thời cổ vũ giới trẻ hãy tự tin tham gia đường chạy qua thông điệp “Chạy nhanh cũng được, chạy chậm cũng được, phổi khoẻ là được”.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Revive Water Run   Dược Nam Hà  

Cùng chuyên mục