24h
Yeah1 News

Đơn vị nào tiên phong trong cung cấp Academic Writing Services?

Thứ sáu, 25/03/2022 | 14:40 (GMT+7)

Đối với những bạn sinh viên bận rộn, việc học và làm các dạng bài Assignment, Essay, Dissertation, Online Test..gây trở ngại lớn khi họ phải tự mình nghiên cứu, tìm hiểu, thu thập và phân tích lượng thông tin, dữ liệu phức tạp.

Điều này vô hình tạo nên áp lực rất lớn trên con đường chinh phục tri thức của họ. Chính vì thế việc tối ưu phương pháp nghiên cứu, học tập và nâng cao chất lượng bài tập là một vấn đề mà các bạn du học sinh luôn muốn tìm giải pháp. Trong số các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực tối ưu phương pháp học tập, MAAS Edtech (công ty cổ phần Công nghệ giáo dục MAAS) đang là đơn vị tiên phong. Công ty này đang sở hữu đội ngũ chuyên gia là những người đã tốt nghiệp Master (Thạc sĩ), Ph.D (Tiến sĩ) tại nhiều trường Đại học danh tiếng trên thế giới.

Đơn vị nào tiên phong trong cung cấp Academic Writing Services? - ảnh 1

Môi trường giáo dục quốc tế ngày càng đề cao tính ứng dụng thực tế vào các nghiên cứu học thuật. Từ những bài presentation, essay đến những bài research, report, dissertation có yêu cầu phức tạp, các sinh viên thường gặp trở ngại lớn trong việc kiểm tra đánh giá năng lực nghiên cứu. Đồng thời càng thử thách hơn với khi đối mặt áp lực Deadline. Trong nhiều trường hợp, sinh viên không thể đảm bảo được chất lượng bài tập của mình do các lỗi thường gặp như sai cấu trúc, lỗi diễn đạt hay trích dẫn, lỗi phân tích chưa đủ chiều sâu, thiếu số liệu thực tế và nghiêm trọng là lỗi đạo văn. Điều này dẫn đến kết quả của bài không đạt như mong đợi ảnh hưởng xấu đến tổng điểm cả môn cũng như GPA. Thấu hiểu được những vấn đề trên, ý tưởng về một dịch vụ hỗ trợ học thuật cho các bạn trẻ ở Việt Nam với mong muốn tối ưu hoá việc học và làm bài cho các bạn sinh viên đã ra đời. Nhờ sự hỗ trợ và đồng hành của đội ngũ chuyên gia tại MAAS Edtech, sinh viên hoàn toàn có thể cải thiện GPA cả kỳ của mình. Ngoài ra, công ty không ngừng chú trọng đến chất lượng và xu hướng thị trường khi nghiên cứu và ra mắt dịch vụ mới như Online Exam Test, phù hợp với phương pháp học tập, làm bài trong mùa dịch bệnh Covid 19.

Đơn vị nào tiên phong trong cung cấp Academic Writing Services? - ảnh 2

Tới thời điểm hiện tại, MAAS Edtech là đơn vị đầu ngành và không có đối thủ cạnh tranh trong nước. Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực hỗ trợ học thuật và đã chiếm được hơn 85% thị phần tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, trong 8 năm qua MAAS Edtech đã tiếp cận hơn 50% khách hàng tiềm năng, tương đương với 35.000 sinh viên, với hơn 570.000 đơn hàng thành công ở các  thị trường USA, UK, AU, CA và VN. Với tốc độ phát triển nhanh, MAAS Edtech tham vọng trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Đông Nam Á cung cấp dịch vụ Academic Writing Services cho sinh viên trên toàn thế giới.

Đơn vị nào tiên phong trong cung cấp Academic Writing Services? - ảnh 3
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: MAAS  

Cùng chuyên mục