24h
Yeah1 News

Độc đáo tranh Pha lê Ngũ Phụng lớn nhất Việt Nam của họa sĩ doanh nhân Cherry Tiên

Thứ sáu, 11/11/2022 | 17:04 (GMT+7)

Vừa qua, họa sĩ - doanh nhân Cherry Tiên đã xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022. Cô cũng chính là tác giả của bức tranh Pha lê “Ngũ Phụng” vô cùng độc đáo, được chọn trưng bày tại Lễ trao giải năm nay.

Vào ngày 28/10/2022, Lễ trao giải “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022” đã diễn ra thu hút đông đảo sự chú ý. Chương trình là nơi tôn vinh các nữ lãnh đạo Việt Nam hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn cầu. Vượt qua hàng ngàn các ứng viên, họa sĩ - doanh nhân Cherry Tiên - nhà sáng lập Chera Group đã chính thức góp mặt tại giải thưởng danh giá. 

Độc đáo tranh Pha lê Ngũ Phụng lớn nhất Việt Nam của họa sĩ doanh nhân Cherry Tiên - ảnh 1

Họa sĩ - doanh nhân Cherry Tiên nhận giải “The Best Brands of Women Leaders Choice

Đặc biệt, tác phẩm Ngũ Phụng do chính cô thực hiện được chọn trưng bày triển lãm và là điểm nhấn tại Lễ trao giải, khẳng định sự độc đáo của bức tranh pha lê Ngũ Phụng lớn nhất Việt Nam. 

Độc đáo tranh Pha lê Ngũ Phụng lớn nhất Việt Nam của họa sĩ doanh nhân Cherry Tiên - ảnh 2

Bức tranh “Ngũ Phụng” của họa sĩ - doanh nhân Cherry Tiên được trưng bày tại Lễ trao giải

Với cương vị một Giám đốc sáng tạo về nghệ thuật của nhiều nhãn hàng và sự kiện lớn, họa sĩ - doanh nhân Cherry Tiên đã gửi gắm tài năng, tâm huyết vào tác phẩm “Ngũ Phụng” thông qua những ý nghĩa tốt đẹp. Trên nền những nét vẽ hài hòa, bức tranh được đính kết bởi 10.000 viên pha lê với độ dài 12m vô cùng bắt mắt. Theo tác giả, sự sang trọng ấy đại diện cho vẻ đẹp và sự kiên cường tựa phượng hoàng của các nữ lãnh đạo tài ba.

Độc đáo tranh Pha lê Ngũ Phụng lớn nhất Việt Nam của họa sĩ doanh nhân Cherry Tiên - ảnh 3

Tác phẩm do đích thân họa sĩ – doanh nhân Cherry Tiên thiết kế và thực hiện

Được biết, trong kinh doanh và nghệ thuật, họa sĩ - doanh nhân Cherry Tiên hoạt động vô cùng sôi nổi trên cả 3 mảng: Chera Design - Dịch vụ Nhận dạng thương thương hiệu, Chera Art - Tranh vẽ - định hướng nghệ thuật và Chera Homes - Dịch vụ decor thi công nội thất văn phòng. Đây chính là các nền tảng giúp nữ họa sĩ - doanh nhân kết nối và truyền cảm hứng đến những chị em phụ nữ khắp nơi.

Độc đáo tranh Pha lê Ngũ Phụng lớn nhất Việt Nam của họa sĩ doanh nhân Cherry Tiên - ảnh 4

Cherry Tiên và thương hiệu Chera được nhiều khách hàng yêu mến

Phong cách làm việc của Cherry Tiên và Chera Group điển hình ở việc kết hợp nhuần nhuyễn 2 yếu tố lý trí và cảm xúc. “Chúng tôi chinh phục khách hàng thông qua việc chuyển hóa ngôn ngữ kinh doanh thành hình ảnh nghệ thuật. Bởi lẽ, chỉ khi chạm đến những rung cảm sâu trong của khách hàng, bạn mới có thể thuyết phục họ đi đến quyết định”, cô chia sẻ. 

Độc đáo tranh Pha lê Ngũ Phụng lớn nhất Việt Nam của họa sĩ doanh nhân Cherry Tiên - ảnh 5

Cherry Tiên và đội ngũ của mình không ngừng biến nghệ thuật thành sự thịnh vượng cho doanh nghiệp

Bật mí về những kế hoạch trong tương lai, họa sĩ - doanh nhân Cherry Tiên khẳng định sẽ tiến tới mục tiêu đưa thương hiệu vươn tầm thế giới. Theo cô, những giá trị tốt đẹp hay cách làm việc tối ưu luôn cần được nhân rộng. Đó cũng chính là nền tảng của một thương trường bền vững và nhân văn. 

Thông qua nỗ lực và đóng góp của mình, họa sĩ - doanh nhân Cherry Tiên đã góp phần lan tỏa tầm nhìn mà các nhà nữ lãnh đạo theo đuổi. Cùng chúc cô sẽ tiếp tục chinh phục những cột mốc rực rỡ hơn nữa trong thời gian tới!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục