Doanh nhân trẻ Nguyễn Hoàng Sơn và những chia sẻ về bí quyết để đạt được thành công

Thuong Nguyen 11:25 30/03/2021

Là một chàng trai trẻ nhưng Nguyễn Hoàng Sơn đã đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Để đạt được những thành công như hiện tại, Hoàng sơn cũng từng đối mặt với rất nhiều khó khăn và rút ra được những kinh nghiệm thú vị trong kinh doanh.

Nguyễn Hoàng Sơn sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh, dù mới 26 tuổi nhưng Sơn đã sở hữu cho riêng mình 6 cơ sở kinh doanh thiết bị smartphone uy tín và chất lượng trên địa bàn tỉnh. Đối với Sơn, để đạt được những thành công đồng nghĩa với việc bạn phải vượt qua những thử thách, không ngừng cố gắng và nỗ lực.

Doanh nhân trẻ Nguyễn Hoàng Sơn và những chia sẻ về bí quyết để đạt được thành công

Chàng trai trẻ Nguyễn Hoàng Sơn

Chia sẻ về bí quyết để thành công, chàng trai trẻ hóm hình chia sẻ về câu nói mình tâm đắc nhất rằng “Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó than khóc hay đứng dậy và tiếp tục là quyền của bạn”. Đối với Sơn, khi bắt đầu kinh doanh thì bản thân bắt buộc phải chuẩn bị sẵn sàng tâm thế khi gặp phải khó khăn và biến cố.

Chàng trai trẻ quan niệm rằng không có việc gì là đơn giản và dễ dàng, đặc biệt là kinh doanh. Vì vậy, để có thể đạt được những thành công trong kinh doanh thì bắt buộc bạn phải có niềm đam mê, sẵn sàng đối mặt với khó khăn và không ngừng học hỏi.

Đối với Sơn, bất cứ ai khi bắt đầu công việc cũng có lý do của riêng mình và đa phần mọi người bắt đầu khởi nghiệp đều là vì đam mê với sản phẩm và công việc đó. Chàng trai trẻ của chúng ta cũng không ngoại lệ. Với anh, đam mê chính là một phần không thể thiếu khi nhắc đến thành công.

Yêu thích công việc, đam mê với công việc sẽ đem đến cho bạn những năng lượng tích cực cũng như cổ vũ, khích lệ tinh thần mỗi khi khó khăn ập đến. Vì vậy, để thành công với bất cứ công việc nào thì niềm đam mê với nghề chính là điều không thể thiếu.

Doanh nhân trẻ Nguyễn Hoàng Sơn và những chia sẻ về bí quyết để đạt được thành công

Anh Sơn cùng bạn bè luôn vui vẻ, hết mình

Tiếp theo, anh sơn cũng cho rằng tinh thần sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn là yếu tố vô cùng quan trọng để có được thành công trong kinh doanh. Khi bắt đầu khởi nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn, thử thách cả từ phía gia đình và công việc. Vì vậy, việc giữ một tinh thần thép, đối mặt với khó khăn là yếu tố không thể thiếu.

Tiếp theo, anh Sơn cũng đặt kiến thức lên hàng đầu khi nhắc đến bí quyết để thành công. Thực chất, thành công chính là một quá trình lâu dài mà kiến thức là điều không thể thiếu. Đó cũng là lý do mà trong suốt quá trình khởi nghiệp, anh Sơn đã không ngừng học hỏi những kiến thức có liên quan đến công việc, kỹ năng quản lý, kỹ năng tư vấn khách hàng… để không ngừng nâng cao trình độ của bản thân. Đem đến dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất cho khách hàng.

Doanh nhân trẻ Nguyễn Hoàng Sơn và những chia sẻ về bí quyết để đạt được thành công

Sự cố gắng và nỗ lực đã đem đến Nguyễn Hoàng Sơn của hiện tại

Đồng thời, anh Sơn cũng đặc biệt lưu ý đến cảm nhận của khách hàng về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp cũng giúp cửa hàng của anh ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Có thể nói, những yếu tố nêu trên đã góp phần không nhỏ cho sự thành công của doanh nhân Nguyễn Hoàng Sơn của hiện tại. Dù biết phía trước vẫn còn rất nhiều khó khăn, nhưng hy vọng với năng lực, sự cố gắng của bản thân. Anh Sơn cùng đội ngũ nhân viên sẽ thành công hơn nữa trong tương lai và đem công nghệ đến với nhiều người, nhiều địa điểm hơn.

Thông tin liên hệ chi tiết tại:

Facebook: https://www.facebook.com/son.nguyenhoang.14