Yeah1 News

Doanh nhân trẻ Đỗ Như Tuấn - Sứ giả kết nối doanh nghiệp Việt - Nhật

Thứ ba, 07/03/2023 | 13:44 (GMT+7)

Đỗ Như Tuấn là một doanh thân thành công sau khi học tập và làm việc tại Nhật Bản 10 năm. Hiện tại, anh hoạt động kinh doanh ở cả hai quốc gia là Nhật Bản và Việt Nam.

Để thúc góp phần xây dựng và phát triển những hình ảnh tốt đẹp của con người Việt Nam, anh chuyên cung cấp nhân sự người Việt Nam cho các công ty Nhật Bản. Bên cạnh đó, anh còn là nguồn cảm hứng cho người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, từng bước trở thành một trong những đối tác quan trọng của các công ty Nhật Bản.

Hành trình đầy hoài bão của Đỗ Như Tuấn trên đất nước Nhật

Doanh nhân trẻ Đỗ Như Tuấn - Sứ giả kết nối doanh nghiệp Việt - Nhật - ảnh 1

Doanh nhân Đỗ Như Tuấn - Chủ tịch tập đoàn Kansai SC Group; Tổng giám đốc công ty Nichi Etsu .

Doanh nhân Đỗ Như Tuấn, sinh năm 1988, anh đã tốt nghiệp ngành điện tử viễn thông tại trường Đại học Bách khoa Hồ Chí Minh. Để trở thành một người truyền lửa cho thế hệ người Việt làm việc tại đất khách quê người, anh bất chấp mọi thử thách để học tập và làm việc suốt 10 năm tại Nhật Bản. Không dừng lại ở đó, Đỗ Như Tuấn còn mong muốn đem lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Mặc dù cuộc sống gặp phải nhiều khó khăn, Đỗ Như Tuấn vẫn chưa bao giờ từ bỏ ước mơ. Anh mồ côi mẹ từ nhỏ, bố cũng bỏ đi và phải ở với cậu ruột. Ý thức được hoàn cảnh của mình, Đỗ Như Tuấn đã cố gắng học tập để vươn lên tự lập. Qua nước Nhật với đôi bàn tay trắng, anh đã tự trang trải và không có sự giúp đỡ của ai. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Đỗ Như Tuấn đã thành công và trở thành Chủ tịch tập đoàn Kansai SC Group tại Nhật Bản. Ngoài ra, 3 năm gần đây anh đã thành lập và trực tiếp điều hành công ty Nichi Etsu.

Doanh nhân trẻ Đỗ Như Tuấn - Sứ giả kết nối doanh nghiệp Việt - Nhật - ảnh 2

Hành trình cống hiến cho mối quan hệ Việt - Nhật của doanh nhân trẻ Đỗ Như Tuấn.

Kết nối doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản

Đỗ Như Tuấn sở hữu visa vĩnh trú và kinh doanh tại Nhật bản. Song, anh vẫn thường xuyên trở về Việt Nam để hoạt động kinh doanh tự do. Anh mong muốn bản thân có thể chia sẻ nhiều kinh nghiệm kinh doanh cho người Việt tại Nhật. Bên cạnh đó, Đỗ Như Tuấn còn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam muốn đầu tư vào thị trường Nhật Bản.

Doanh nhân trẻ Đỗ Như Tuấn - Sứ giả kết nối doanh nghiệp Việt - Nhật - ảnh 3

Đỗ Như Tuấn - Ảnh chụp cùng Chủ tịch Thượng Viện Nhật Bản (Santo Akiko).

Đỗ Như Tuấn - Người Việt có sức ảnh hưởng lớn tại Nhật Bản

Không dừng lại ở thành công ở các doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Nhật Bản, Đỗ Như Tuấn đã đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác như: Bất động sản, Nhà hàng, quán ăn, Karaoke, nước hoa, mỹ phẩm,... Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu cần thiết cho người Việt ở Xứ sở hoa anh đào. Đồng thời là để quảng bá văn hóa và ẩm thực của Việt Nam đến người Nhật Bản.

Doanh nhân trẻ Đỗ Như Tuấn - Sứ giả kết nối doanh nghiệp Việt - Nhật - ảnh 4

Doanh nhân trẻ thành công tại Nhật Bản - Cầu nối thương mại Nhật - Việt.

Với châm ngôn “Thước đo thành công của doanh nhân hoặc doanh nghiệp không phải ở số tài sản khổng lồ mà là giá trị họ mang đến cho xã hội”. Đỗ Như Tuấn đã không ngừng cống hiến cho cả Việt Nam và Nhật Bản.

Tiếp bước ước mơ cho thế hệ người Việt đang làm việc tại Nhật

Hiện tại, Đỗ Như Tuấn đang nắm 40-50 doanh nghiệp và xưởng tại Nhật. Mỗi tháng, anh đã tạo ra công việc cho hơn 10.000 người Việt Nam tại Nhật. Anh là nguồn cảm hứng của người Việt Nam đang làm việc tại Nhật, là một trong những đối tác quan trọng của một số doanh nghiệp ở Nhật Bản.

Doanh nhân trẻ Đỗ Như Tuấn - Sứ giả kết nối doanh nghiệp Việt - Nhật - ảnh 5

Anh luôn cố gắng cống hiến hết mình cho giới trẻ Việt du học, xuất khẩu lao động tại Nhật bản. Vì Đỗ Như Tuấn thấu hiểu được việc tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân ở Nhật không dễ dàng nên anh sẵn sàng tiếp bước xây dựng ước mơ làm giàu cho các bạn trẻ tài năng.

Để biết thêm những thông tin về doanh nhân trẻ tài năng Đỗ Như Tuấn các bạn vui lòng truy cập: Facebook: https://www.facebook.com/DoNhuTuan.Official

Tiktok: https://www.tiktok.com/@donhutuan32

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục