24h
Yeah1 News

Doanh nhân Trần Phước Thành và câu chuyện Master Coach thắp lửa đam mê

Thứ ba, 02/02/2021 | 16:41 (GMT+7)

Hiện nay, bất động sản trở thành lĩnh vực đầu tư hấp dẫn được nhiều người tìm đến như một cơ hội để làm giàu. Ông trùm bất động sản Trần Phước Thành là doanh nhân được nhiều người ngưỡng mộ và là nguồn cảm hứng lớn cho những người trong lĩnh vực bất động sản.

Từ một nhân viên bất động sản trở thành NLP Trainer – Master Coach

Để đi đến thành công như ngày hôm nay, Doanh nhân Trần Phước Thành đã gặp không ít thất bại. Nói về cuộc đời của mình, có thể ví đây như một cuốn phim dài tập có đủ các cung bậc cảm xúc. Thất bại, đau khổ, nợ nần dẫn đến tuyệt vọng là giai đoạn tăm tối nhất trong cuộc đời ông. Ở thời điểm chưa biết đến lĩnh vực bất động sản, ông chỉ là nhân viên làm công ăn lương với thu nhập ba cọc ba đồng. Chưa kể đến những cám dỗ cuộc đời khiến ông không thể vượt qua dẫn đến nợ nần chồng chất. Chỉ trong vòng 8 năm ngắn ngủi, từ một người có cuộc sống tạm ổn định trở về với hai bàn tay trắng và số sợ lên đến hàng trăm triệu đồng.

Doanh nhân Trần Phước Thành và câu chuyện Master Coach thắp lửa đam mê - ảnh 1

Thay vì tiếp tục trượt dài trên vết xe đổ ấy, Trần Phước Thành quyết định vực dậy thay đổi cuộc đời của mình. Năm 2009, bắt đầu dấn thân vào lĩnh vực bất động sản từ một nhân viên nhỏ, trải qua 10 năm kinh nghiệm công tác tại nhiều công ty khác nhau như Hoàng Quân, DoNaLand, Kim Oanh, Toàn Cầu Xanh, Tấc Đất Tấc Vàng, Becamex, Trần Anh, Cát Tường. Ông Trần Phước Thành đã có đủ tiềm lực về vốn, kinh nghiệm và bản lĩnh để mở cho mình một công ty riêng mang tên Công ty TNHH Tư Vấn Bất Động Sản Đại Hưng Thịnh.

Doanh nhân Trần Phước Thành và câu chuyện Master Coach thắp lửa đam mê - ảnh 2

Năm 2021, công ty sẽ mở rộng quy mô với hơn 1000 nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và mở rộng thêm 6 chi nhánh ở các tỉnh thành khác. Với thu nhập nghìn tỉ, sở hữu hơn 100 bất động sản ở khắp các tỉnh thành và hơn 20 nhà yến đã đi vào thu hoạch, ông Trần Phước Thành từ một nhân viên bình thường trở thành doanh nhân được nhiều người ngưỡng mộ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường và những thành công nhất định ở lĩnh vực bất động sản, doanh nhân Trần Phước Thành với phương châm sống “ luôn đổi mới sáng tạo để phát triển không ngừng” hướng đến mở rộng kinh doanh, lan tỏa những kinh nghiệm và con đường thành công của mình cho những thế hệ đi sau đã và đang theo lĩnh vực bất động sản này.

Doanh nhân Trần Phước Thành và câu chuyện Master Coach thắp lửa đam mê - ảnh 3
Doanh nhân Trần Phước Thành và câu chuyện Master Coach thắp lửa đam mê - ảnh 4

Hiện tại, không chỉ là một doanh nhân thành đạt, Trần Phước Thành còn là người kết nối, phát triển cộng đồng đầu tư bất động sản và là chuyên gia, nhà đào tạo đầu ngành các đội nhóm bán hàng BĐS chuyên nghiệp và đào tạo lãnh đạo đỉnh cao. Ông quan niệm rằng: cho là nhận và còn mãi nên luôn sẵn sàng chia sẻ các kinh nghiệm của mình đến với tất cả mọi người.

Đối với doanh nhân Trần Phước Thành, thành công không tự nhiên mà đến. Vấp phải những khó khăn cuộc đời, thay vì bỏ cuộ,c phải tìm cách đối diện và vượt qua nó. Để đi đến đỉnh cao của thành công như ngày hôm nay ông đã phải trải qua nhiều trắc trở như vậy.

Doanh nhân Trần Phước Thành - người thắp lửa đam mê kinh doanh

Doanh nhân Trần Phước Thành và câu chuyện Master Coach thắp lửa đam mê - ảnh 5

Luôn tỏa ra phong thái tự tin mạnh mẽ, doanh nhân Trần Phước Thành với tầm nhìn nhạy bén cùng  khả năng lãnh đạo đội ngũ nhân viên bán hàng giúp bất động sản Đại Hưng Thành ngày càng phát triển mở rộng.

Thắp lửa đam mê kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, doanh nhân Trần Phước Thành kiêm nhà đào tạo chuyên viên và lãnh đạo kinh doanh đã mang đến nhiều bài học thú vị và con đường chinh phục thành công đến gần hơn với nhiều người.

Doanh nhân Trần Phước Thành mang đến câu chuyện riêng, dấu ấn riêng của mình để gửi đến cộng đồng những thông điệp mạnh mẽ về những suy nghĩ khác biệt tạo nên thành công cũng như những nỗ lực vượt qua khó khăn thách thức.

Công ty TNHH Tư vấn bất động sản Đại Hưng Thịnh

Địa chỉ: 46B, KP5, tổ 40, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12.

Điện thoại: 0938105839

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục