24h
Yeah1 News

Doanh nhân Huyền Cò mạnh mẽ ngày nào nay đã chuẩn bị kết hôn

Thứ ba, 25/04/2023 | 19:24 (GMT+7)

Á hậu - Doanh nhân Huyền Cò, người nổi tiếng một thời khi tậu xế hộp Rolls-Royce Ghost 40 tỷ ở tuổi 27, đã khiến dư luận không khỏi bất ngờ khi thông báo về việc sắp kết hôn với người yêu bí mật.

Doanh nhân Huyền Cò mạnh mẽ ngày nào nay đã chuẩn bị kết hôn - ảnh 1

Chủ tịch Huyền Cò Group đã từng nói “đóng cửa trái tim” và không có ý định kết hôn sớm vì không muốn việc kết hôn là một nhiệm vụ phải làm trong cuộc đời hay vì ba mẹ thúc ép. Tuy nhiên, cô đã thay đổi quan điểm sau khi gặp được người đàn ông của đời mình.

Doanh nhân Huyền Cò mạnh mẽ ngày nào nay đã chuẩn bị kết hôn - ảnh 2

Gây ấn tượng cho người đối diện với dáng người mảnh mai cùng gương mặt rạng ngời nhưng ẩn chứa sâu bên trong là một người phụ nữ rắn rỏi, mạnh mẽ và không khuất phục dưới bất cứ khó khăn nào.

Để dẫn đến thành công như hôm nay là một quá trình làm việc chăm chỉ và kiên trì quyết liệt đến kiệt sức nhưng chưa từng có ý định từ bỏ con đường đang đi. Bởi vậy trong chuyện tình yêu chính cô cũng nghĩ khó ai có thể làm rung động được trái tim ấy.

Doanh nhân Huyền Cò mạnh mẽ ngày nào nay đã chuẩn bị kết hôn - ảnh 3

Người đó phải có chân thành, trí tuệ, bản lĩnh, tri thức, sự tinh tế, sự đồng điệu về mọi thứ và quan trọng nhất phải là một người đàn ông có tấm lòng bao dung, tử tế và ấm áp.

Doanh nhân Huyền Cò mạnh mẽ ngày nào nay đã chuẩn bị kết hôn - ảnh 4

Chuyện như bước ra từ tiểu thuyết khi cô đã gặp được người đàn ông phù hợp của cuộc đời mình, một người đàn ông vô cùng ấm áp.

Họ đã tình cờ biết đến nhau tại một buổi hội nghị, nhưng chưa có cơ hội trò chuyện với nhau. Có duyên gặp lại sau một thời gian, cả hai mới bắt đầu trò chuyện nhiều hơn về chủ đề công việc và dần dần cảm thấy được sự đồng điệu về quan điểm và lối sống của nhau. Người đàn ông này đã thể hiện được sự quan tâm chân thành đến cô và giúp cô cảm nhận được giá trị của tình yêu và sự gắn kết yêu thương của một gia đình.

Doanh nhân Huyền Cò mạnh mẽ ngày nào nay đã chuẩn bị kết hôn - ảnh 5

Anh ấy cũng là một người thấu hiểu và đồng cảm được với những suy nghĩ và lo lắng của cô, giúp cho cô nhận ra được rằng hôn nhân không chỉ là sợi dây ràng buộc mà còn là sự chia sẻ, là một hành trình đáng trân trọng để cả hai xây dựng tổ ấm và yêu thương lẫn nhau.

Doanh nhân Huyền Cò mạnh mẽ ngày nào nay đã chuẩn bị kết hôn - ảnh 6

Người bạn trai bí mật khiến CEO Huyền Cò rung động bởi chân thành, tình cảm ấm áp và có sự đồng điệu trong tư tưởng với cô.

Doanh nhân Huyền Cò mạnh mẽ ngày nào nay đã chuẩn bị kết hôn - ảnh 7

Chững chạc, tri thức, bản lĩnh, tinh tế và lãng mạn là những từ ngữ miêu tả về tính cách và con người của anh. Anh cũng là một người điềm tĩnh, cẩn thận và cực kỳ có trách nhiệm trong mọi việc dù là những việc nhỏ nhất và luôn quan tâm chăm sóc thường xuyên cho cô, điều này làm doanh nhân Huyền Cò cảm nhận sự an toàn và bình yên khi đồng hành cùng anh. Hơn nữa, người đàn ông ấy cũng thích chăm sóc gia đình và có mong muốn giáo dục con cái một cách tự nhiên, đồng thời tôn trọng mong muốn của cô về một gia đình bình yên và mạnh mẽ.

Doanh nhân Huyền Cò mạnh mẽ ngày nào nay đã chuẩn bị kết hôn - ảnh 8
Doanh nhân Huyền Cò mạnh mẽ ngày nào nay đã chuẩn bị kết hôn - ảnh 9
Doanh nhân Huyền Cò mạnh mẽ ngày nào nay đã chuẩn bị kết hôn - ảnh 10

Vì thế để rung động được trái tim cứng cáp của Huyền Cò, thực sự không dễ. Nhưng tất cả những phẩm chất này đã giúp cho Huyền Cò tin tưởng, tự mình thay đổi và yêu thương anh.

Không những thế, sau nhiều lần nói chuyện chia sẻ công việc và những điều xoay quanh cuộc sống, cả cô và anh đều thấy những điều trùng hợp đáng ngờ và có duyên từ trước nhưng chưa đủ để chạm mặt nhau.

Doanh nhân Huyền Cò mạnh mẽ ngày nào nay đã chuẩn bị kết hôn - ảnh 11

Nhờ những điều đó, CEO Võ Thị Ngọc Huyền đã mở rộng trái tim của mình, chấp nhận thay đổi và quyết định bước vào hành trình mới của cuộc đời cùng chồng tương lai và gia đình.

Chủ Tịch Huyền Cò cũng cho biết rằng, dù tính chất công việc cả hai rất bận rộn, nhưng hai người vẫn luôn dành thời gian nhỏ nhoi để quan tâm chăm sóc nhau và cân bằng cuộc sống.

Doanh nhân Huyền Cò mạnh mẽ ngày nào nay đã chuẩn bị kết hôn - ảnh 12

Chính sự thấu hiểu và quan tâm nhau đã giúp cô trân trọng và đã nhận lời cầu hôn của anh vì muốn ở bên cạnh anh.

Doanh nhân Huyền Cò mạnh mẽ ngày nào nay đã chuẩn bị kết hôn - ảnh 13

Trong những ngày tới, cô và chồng sắp cưới sẽ tổ chức đám hỏi và đám cưới tại Gia Lai - Sài Gòn trong năm nay, đồng thời cũng sẽ có một chuyến du lịch ở Châu Âu để chụp bộ hình cưới và tạo những kỷ niệm đẹp cho cả hai.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục