Doanh nhân Đỗ Mạnh Chiến – Khám phá phiên bản mới trong bạn qua những chuyến đi

Thuong Nguyen 10:00 30/09/2021

Có những điều chúng ta chỉ thực sự khám phá ra khi chúng ta cho mình trở về với thiên nhiên, cây cỏ và làm bạn với chúng.

Câu chuyện cùng doanh nhân Đỗ Mạnh Chiến cho chúng tôi thêm cảm nhận rõ nét về một câu nói “có thể những điều bạn thực sự mong muốn lại chính là những cái bạn chưa được biết đến”, bởi thế hãy cho mình cơ hội được làm giàu đôi mắt qua những chuyến đi.

Nếu đa phần người trẻ đắn đo rất nhiều việc đi hay không đi đến những vùng đất mới để du lịch và biết thêm về cuộc sống, thì với doanh nhân Đỗ Mạnh Chiến - chủ doanh nghiệp chuyên về ''Dịch vụ sửa chữa mua trao đổi điện thoại'', là người con của vùng đất du lịch Quảng Ninh, đã chia sẻ du lịch và khám phá những vùng đất mới chính là đam mê và nguồn cảm hứng làm việc trong mình, bởi thế mà chàng trai 8x này dù bận rộn với công việc kinh doanh riêng của mình vẫn luôn dành riêng những ưu tiên về thời gian cho những cuộc hành trình đi khắp muôn nơi, đặc biệt là những nơi chưa có nhiều dấu chân của du khách lạ.

Doanh nhân Đỗ Mạnh Chiến – Khám phá phiên bản mới trong bạn qua những chuyến đi

Doanh nhân Đỗ Mạnh Chiến chia sẻ cùng chúng tôi về những chuyến đi của anh

Doanh nhân Đỗ Mạnh Chiến chia sẻ, với mỗi nơi chúng ta đặt chân tới đều sẽ mang lại cho ta những cảm xúc mới lạ và đều thật đặc biệt. Đi đến một thành phố lạ sẽ mang đến những cảm giác chưa bao giờ có, cũng giống như ta có thêm một người bạn tâm giao. Đó là những hành trình mang theo là cảm xúc của chính chúng ta: có thể là hào hứng, có thể cuồng nhiệt, hoặc có thể là cảm giác hụt hẫng, thất vọng, không như mong đợi. Dù là cảm xúc gì đi chăng nữa, "người bạn" đó điều khiến Đỗ Mạnh Chiến có thêm rất nhiều những trải nghiệm và biết thêm về chính cảm xúc, con người bên trong mình, biết được thực sự mong muốn và cảm giác bình an, hạnh phúc mình có được khi được nhìn thấy điều gì.

Doanh nhân Đỗ Mạnh Chiến – Khám phá phiên bản mới trong bạn qua những chuyến đi

Doanh nhân Đỗ Mạnh chiến tại Nhà thờ Hồi giáo Putra – thánh đường màu hồng của Malaysia

Và khi đi đến nhiều nơi, gặp nhiều người với văn hóa, nếp sống và biết về nhiều cách suy nghĩ khác nhau, sẽ cho bạn học được cách để trở lên bình tĩnh hơn, suy nghĩ tích cực và nhìn vấn đề với đa góc nhìn hơn. Điều đặc biệt hơn cả, những chuyến đi, những con người, những vùng đất, những ngôi nhà và mọi điều nơi chúng ta đi qua, được ngắm nhìn sẽ không chỉ cho chúng ta sự trưởng thành mà còn giúp ta khám phá những điều chúng ta thực sự mong muốn, đâu đó mục tiêu, hoài bão, ước mơ của chúng ta sẽ ngày càng được tô đậm và làm lớn dần lên.

Doanh nhân Đỗ Mạnh Chiến – Khám phá phiên bản mới trong bạn qua những chuyến đi

Biển ở Pattaya – một trong những nơi đã giúp doanh nhân Đỗ Mạnh Chiến có thêm nhiều ý tưởng cho công việc mỗi lần đến

Kết thúc buổi chia sẻ, doanh nhân Đỗ Mạnh Chiến muốn nhắn nhủ tới các bạn trẻ rằng, nếu hiện tại bạn chưa có thành công, thành quả, chưa có sự tích lũy về vật chất thì điều bất kì khi nào bạn cũng cần có đó là đam mê. Sống cùng đam mê là một trong những niềm hạnh phúc lớn nhất của con người và bạn cần có can đảm để theo đuổi nó. Nếu bạn không thể, hãy cứ nuôi dưỡng đam mê đó, chờ cơ hội thực hiện. Hãy làm hết sức với những gì đang có ở thời điểm hiện tại, để thấy tự hào về bản thân mình, sẽ có lúc bạn thực hiện được đam mê của mình./.