Yeah1 News

Đoàn Thanh Duy - Chàng trai xứ Quảng trải lòng về nghề Digital Marketing

Thứ ba, 21/09/2021 | 14:56 (GMT+7)

“Đam mê học hỏi là niềm đam mê không bao giờ phản bội con người”. Minh chứng cho câu nói này, không thể không nhắc đến chàng trai thế hệ 2K Đoàn Thanh Duy ham học hỏi kiên trì rèn luyện mỗi ngày cho đến thời điểm hiện tại, chàng trai này đã đạt được những kết quả nhất định trong lĩnh vực Digital Marketing.

Chàng trai trẻ sớm có trong mình ước mơ riêng

Đoàn Thanh Duy - Chàng trai xứ Quảng trải lòng về nghề Digital Marketing - ảnh 1

Đoàn Thanh Duy được biết đến là chàng trai thế hệ 200x (Genz) hiện đang sinh sống và làm việc tại Quảng Nam. Không như bao bạn bè cùng lứa đang mải mê vào tiệm game, sân bóng hay là những quán bida ngoài kia,..Thanh Duy lại có hứng thú với lĩnh vực Digital Marketing từ năm 2017 đến nay. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng nhờ sự nhạy bén cũng như không ngại khó khăn, trong hành trình suốt 4 năm qua Thanh Duy đã dần khẳng định sự chín chắn cũng như kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực Digital Marketing.

Chàng trai 2K với quyết tâm theo đuổi niềm đam mê Marketing

Đoàn Thanh Duy - Chàng trai xứ Quảng trải lòng về nghề Digital Marketing - ảnh 2

Thanh Duy không ngừng tự đặt cho mình những mục tiêu mới, cập nhật liên tục chuyên môn mỗi ngày để nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất. Chàng trai trẻ hứa hẹn sẽ không ngừng đạt được những kết quả tốt hơn trong tương lai.

Thanh Duy chia sẻ anh đã nhiều lần gặp thất bại nhưng anh quyết không từ bỏ. Bằng cái tâm và sự tận tụy trong nghề dần dần anh đã chiếm được lòng tin của khách hàng. Vì ngọn lửa đam mê với Marketing chưa bao giờ ngừng cháy với lượng khách hàng tìm đến Thanh Duy ngày càng nhiều, chính điều này giúp Thanh Duy có thêm động lực trên con đường phía trước.

Đoàn Thanh Duy - Chàng trai xứ Quảng trải lòng về nghề Digital Marketing - ảnh 3

Thanh Duy chia sẻ: "Chỉ cần chúng ta không ngừng nỗ lực cố gắng trong một lĩnh vực nào đó, nhất định chúng ta sẽ nhận được quả ngọt dù sớm hay muộn” Và câu nói khiến Thanh Duy tâm đắc nhất đó chính là "Có trong đầu, sẽ có trong tay!" Chính nhờ câu nói ấy đã giúp chàng trai Thanh Duy có động lực để cố gắng có được những thứ mình muốn như hiện tại.

Cháy mãi ngọn lửa nhiệt huyết với nghề

Nhờ làm việc hiệu quả và uy tín, Thanh Duy luôn nhận được nhiều tín nhiệm của khách hàng. Ở tuổi còn rất trẻ, thu nhập của chàng trai đến từ Quảng Nam khiến nhiều bạn trẻ đồng trang lứa phải ngưỡng mộ. 

Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng kinh nghiệm của Thanh Duy trong lĩnh vực này là khá dày dặn. Chia sẻ về công việc này, Thanh Duy cho biết anh cảm thấy khá vui vì bên cạnh việc kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình, anh chàng hạnh phúc vì có thể giúp được nhiều người khi họ có nhu cầu phát triển sản phẩm/dịch vụ trên nền tảng Marketing Online.

Đoàn Thanh Duy - Chàng trai xứ Quảng trải lòng về nghề Digital Marketing - ảnh 4

Mặc dù đã trang bị kiến thức và tâm lý sẵn sàng để đón nhận khó khăn khi bắt tay vào công việc nhưng Thanh Duy thực sự thấy môi trường này rất biến động và luôn thay đổi từng giờ. Để chạy theo được những chính sách mới trong lĩnh vực Digital Marketing không phải là điều dễ dàng tuy vậy Thanh Duy vẫn không nản lòng, mỗi ngày anh lại cập nhật thêm kiến thức mới cho bản thân để theo kịp nền tảng này.

Bằng chính sự can đảm, ước mơ và đam mê, Đoàn Thanh Duy là điển hình cho người trẻ dám nghĩ, dám làm và không ngừng cố gắng, dám đương đầu, dám thất bại để thành công. Trẻ tuổi nhưng không có nghĩa là bạn không được phép thành công.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục