Đỗ Trọng Tấn - Vượt qua cái bóng Dr Bull để tìm lối đi cho riêng mình

Thuong Nguyen 11:55 18/03/2021

Đỗ Trọng Tấn (Royce) được biết đến như là một lãnh đạo tài ba, một CEO nhiệt huyết, bản lĩnh, độc lập và không chạy theo các trào lưu, xu hướng đang thịnh hành… Chính vì thế, mà thương hiệu Royce Organic do anh tạo dựng đã nhanh chóng có được vị thế nhất định trong lòng khách hàng và người tiêu dùng.

Đỗ Trọng Tấn - Vượt qua cái bóng Dr Bull để tìm lối đi cho riêng mình

Đỗ Trọng Tấn - CEO nhiệt huyết, bản lĩnh và độc lập

2016 đưa Dr Bull nằm trong top 6 thương hiệu uy tín nhất Q1 TpHCM 

Xuất thân là một trong những sinh viên xuất sắc của học viện ERC Singapore, ngay từ những ngày chập chững bước vào kinh doanh CEO Đỗ Trọng Tấn (tên thường gọi là Royce) đã cho thấy tài năng của mình khi liên tục giành được nhiều giải thưởng danh giá: Top 10 nhân viên sales giỏi nhất Wall Street English, Best seller của hệ thống Wall Street English….

Đặc biệt, anh còn được giới sales biết đến là một trong những trainer, coach chuyên nghiệp về sales. Từng đứng lớp và tham gia đào tạo cho nhiều bạn sales, nhiều chủ thương hiệu mỹ phẩm, spa… trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trước khi đứng ra tạo đế chế cho riêng mình.

Đỗ Trọng Tấn - Vượt qua cái bóng Dr Bull để tìm lối đi cho riêng mình

2016 đưa Dr Bull nằm trong top 6 thương hiệu uy tín

Năm 2016, Đỗ Trọng Tấn quyết định hợp tác cùng các cộng sự gây dựng lên Dr Bull - một trong những bệnh viện thú y hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ: spa grooming, thú y, khách sạn thú cưng… Chỉ trong một năm, nhờ kiến thức chuyên môn sâu rộng, anh và Dr Bull đã vươn lên trở thành top 6 thương hiệu uy tín nhất Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

“Giỏi mà không kiêu, thành công mà không tự phụ”, chàng CEO trẻ đã quyết định đứng ra tìm một hướng đi mới. Anh tham khảo nhiều ngành nghề khác nhau, tìm kiếm nhiều đại dương xanh. Để rồi sau tất cả, mỹ phẩm thiên nhiên chính là con đường mà anh hướng đến.

2020 tự đứng ra tạo dựng đế chế cho riêng mình về mỹ phẩm

Khi được hỏi: “Vì sao anh không tiếp tục phát triển và mở thêm các chi nhánh cho Dr Bull mà lại bước ra ngoài tìm hướng đi mới? Phải chăng việc lựa chọn ngành nghề mới là một quyết định khá mạo hiểm và bếp bênh?”

Đỗ Trọng Tấn - Vượt qua cái bóng Dr Bull để tìm lối đi cho riêng mình

2020 tạo đế chế cho riêng mình về mỹ phẩm

CEO Đỗ Trọng Tấn (tên thường gọi là Royce) chia sẻ: “Kinh doanh cũng giống như con đường nghệ thuật vậy, nó không có điểm dừng và càng không có việc cùng đường. Bởi nếu cùng đường thì đồng nghĩa với việc dừng lại. Chính vì thế, anh luôn cố gắng tìm cho mình một lối đi riêng, trên con đường kinh doanh vốn đã chật hẹp và ngày càng chật hẹp giữa vô vàn ngành nghề khác nhau thay vì lựa chọn làm cái tương tự Dr Bull. 

Và khi bắt đầu, anh luôn tự nhủ sẽ không thất bại. Dù ngoài thị trường kia bao nhiêu hướng đi cho mỹ phẩm khác nhau, bản thân cũng sẽ kiên định với con đường mỹ phẩm chuẩn Organic. Cuối cùng, những thành công đầu tiên của Royce Organic chính là câu trả lời xứng đáng nhất cho mọi công sức của anh.

“Việc lựa chọn ngành mới là quyết định mạo hiểm và bấp bênh”, anh công nhận điều đó. Tuy nhiên, trong kinh doanh thì con đường nào cũng có bấp bênh, khó khăn riêng của nó. Chính vì thế mà con đường anh chọn cho Royce Organic cũng hoàn toàn khác. Thay vì làm hài lòng khán giả bằng cách thỏa mãn nhu cầu làm đẹp nhất thời của họ hay chạm vào sự nhạy cảm của họ bằng các mánh khóe quảng cáo, các sản phẩm kem trộn không rõ nguồn gốc... CEO Đỗ Trọng Tấn lại khơi gợi từ họ một vài thắc mắc, băn khoăn và nghi ngờ để rồi họ tìm hiểu, đam mê và yêu thích.

Các sản phẩm của Royce Organic phải 100% được bào chế từ các dòng thảo dược thiên nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Mỗi một công đoạn đều được giám sát nghiêm ngặt từ các chuyên gia y dược. Từng thành phần được cân đo, đong đếm cẩn thận về khối lượng. Để rồi từ đó, tạo ra những sản phẩm tốt, hiệu quả mà lại an toàn với mọi làn da và sức khỏe khách hàng”.

Có thể thấy, thành công khi còn rất trẻ là những gì mà CEO Đỗ Trọng Tấn (tên thường gọi là Royce) gặt hái được không chỉ nhờ vào may mắn mà còn là sự kiên định, dám nghĩ và dám làm. Vì thế hãy luôn can đảm theo đuổi ước mơ của chính mình, nhiệt huyết và đam mê nó, khi ấy thành công rồi sẽ mỉm cười với bạn ở phía trước.

Mọi thông tin chi tiết về Royce Organic bạn có thể tham khảo thêm:

Công ty TNHH Royce Organic

Trụ sở chính: 205 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://royceorganic.com/

Hotline: 0906 310 631