DJ Minh Trí bắt tay hãng AMD ra mắt bản rap nhiều ý nghĩa

Thuong Nguyen 19:00 19/12/2020

Lấy cảm hứng từ sức mạnh nội lực, DJ Minh Trí kết hợp với hãng thiết bị phần cứng AMD tạo nên bản rap dành tặng giới trẻ.

Bước ra từ bộ phim Bước nhảy xì-tin và không ngừng nỗ lực khẳng định bản thân, có thể nói, DJ Minh Trí là minh chứng rõ ràng của sức mạnh nội lực bên trong. Làm việc trong một môi trường đầy tính cạnh tranh, lại chưa từng học qua trường lớp nào về nghệ thuật, chàng trai sinh năm 1990 vẫn phấn đấu trở thành một nghệ sĩ, lập ra Smoke - học viện DJ nổi tiếng tại Hà Nội.

Được biết đến nhiều hơn với hình ảnh của một DJ, nhưng Minh Trí vẫn là một rapper có tiếng với những bản rap ngẫu hứng và phong cách. Anh rap như một cách để thể hiện chất riêng và sức mạnh nội lực của bản thân. Chính vì vậy, AMD - hãng thiết bị phần cứng danh tiếng với những dòng sản phẩm nổi tiếng như bộ xử lý Ryzen - đã kết hợp với Minh Trí để tạo nên bản rap lan truyền thông điệp về nội lực. 

DJ Minh Trí bắt tay hãng AMD ra mắt bản rap nhiều ý nghĩa

Minh Trí cùng AMD ra mắt bản rap dành tặng giới trẻ.

Thành quả của sự hợp tác trên chính là First Track: Minh Trí (feat. AMD), tác phẩm đầu tiên nằm trong chuỗi ca khúc rap về sức mạnh nội lực. Bài hát nằm trong chiến dịch truyền thông mới của AMD mang tên "I Choose AMD".

DJ Minh Trí chia sẻ: "Nội lực con người sinh được biểu hiện bằng sự quyết tâm, được nuôi dưỡng bằng niềm tin và sự nỗ lực không ngừng, luôn vận động, luôn cố gắng, luôn phát triển. Đó chính là xuất phát điểm của mọi quá trình phấn đấu, từ nội lực sinh ra hành động, từ hành động tạo nên những giá trị, và từ những giá trị đó gặt hái thành công, vươn đến đỉnh cao mới".

DJ Minh Trí bắt tay hãng AMD ra mắt bản rap nhiều ý nghĩa

"I Choose AMD" là chiến dịch truyền thông mới của hãng AMD, hướng đến khai phá sức mạnh nội lực của mỗi người.

Giống với nội lực thúc đẩy sự phát triển, khả năng xử lý của CPU AMD Ryzen quyết định sức mạnh của mỗi bộ máy tính, laptop - những sản phẩm công nghệ gắn bó trong cuộc sống thường ngày của mỗi bạn trẻ.

Chỉ là một thiết bị nhỏ bé, nằm gọn trong lòng bàn tay nhưng với công nghệ hàng đầu như tiến trình sản xuất 7 nm, kiến trúc Zen 2 tiên tiến…, bộ vi xử Ryzen luôn hoạt động hiệu quả bất chấp yêu cầu ngày càng cao của người dùng công nghệ. CPU Ryzen đã góp phần không nhỏ vào thành công của những gamer, streamer, nhà sáng tạo nội dung (content creator) hay người dùng phổ thông.

Không chỉ dừng lại ở First Track: Minh Trí (feat. AMD), AMD đang kết hợp với các đối tác như HP, Asus, MSI, Lenovo và Acer cùng các rapper nổi tiếng để cho ra đời những bản nhạc chất lượng khác. Mỗi ca khúc sẽ là một nguồn cảm hứng bất tận về sức mạnh nội lực. Tất cả hứa hẹn trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong playlist của giới trẻ dịp cuối năm 2020, đầu 2021.

Theo Khoevadep