DJ Hiệp Nhóc: mang quốc kỳ dân tộc biểu diễn trên sân khấu quốc tế

Thuong Nguyen 11:20 27/05/2022

Với màn khởi sắc của nghề DJ sau khi dịch bệnh đã được kiểm soát và kinh tế nước ta đã bắt đầu hồi phục, DJ Hiệp Nhóc cũng đã có nhiều thay đổi tích cực trong niềm đam mê âm nhạc của mình.

DJ Hiệp Nhóc: mang quốc kỳ dân tộc biểu diễn trên sân khấu quốc tế

Chàng DJ Hiệp Nhóc hiện đang là một trong những cái tên rất được giới trẻ ngưỡng mộ. Mặc dù mới chỉ ngoài 30 nhưng anh đã gặt hái được những thành công trên con đường sự nghiệp, là một chàng DJ chỉn chu, một trái tim yêu nước và cũng là một doanh nhân trẻ đầy tham vọng.

Từ đầu năm 2022, khi ngành DJ hoạt động trở lại, DJ Hiệp Nhóc đã có những chuyến show trong và ngoài nước. Kể về chuyến đi Show quốc tế gần đây nhất tại Đức vào dịp 30/4, DJ Hiệp Nhóc xúc động nhớ lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cùng những người anh em trong nghề như Dj Bình Hồ, Anna Ngô, …Anh đặc biệt gửi lời cảm ơn tới sự hỗ trợ về âm nhạc của các Dj/Producer sư phụ Dj Tuấn Anh, Dj Thiện Hí, Dj Tommy, Dj Khang Chivas, Linh Ku, Hùng Teddy, Tilo, Minh Anh, Gin, Kim Bình, Vavh, River, Mit, Vkey, Công Key, 2H, Dani, Kiddy, Việt Santi, Chiao. Niềm hạnh phúc của anh khi theo đuổi đam mê âm nhạc không chỉ là sự thành công từ chính nỗ lực bản thân mà còn là sự đồng hành, giúp đỡ của những người anh em cùng chí hướng. Họ chưa bao giờ xem anh là đối thủ, luôn sẵn sàng cùng nhau phát triển ngành DJ nước nhà.

DJ Hiệp Nhóc: mang quốc kỳ dân tộc biểu diễn trên sân khấu quốc tế

Chuyến lưu diễn tại Berlin cùng Bình hồ và Anna Ngô diễn ra vào đúng dịp 30/4.

Show diễn tại sân khấu Berlin ngày 30/4 là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của DJ Hiệp Nhóc. Anh chia sẻ điều khiến anh cảm thấy xúc động và lưu luyến nhất tại sự kiện lần này là tình cảm yêu thương, trân trọng của tất cả khán giả. Đó là điều mà trong suốt quá trình theo đuổi đam mê, anh luôn tìm kiếm.

Những show diễn quốc tế đã giúp anh học hỏi, trau dồi bản thân thêm rất nhiều. Các DJ trong nghề hầu như ai cũng mong muốn mang DJ Việt Nam ra đấu trường quốc tế. Thế nên anh chưa bao giờ từ chối những cơ hội, miệt mài tìm kiếm con đường cho DJ nước nhà. “Niềm vinh dự, sự tự hào khi tôi được mặt màu áo Tổ quốc trên chính sân khấu nước ngoài, tôi muốn mang sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cống hiến cho đất nước, hãnh diện khi là người con Việt Nam và tôi sẽ trân trọng mọi cơ hội mang văn hoá - nghệ thuật Việt Nam đến với bạn bè quốc tế" - DJ Hiệp Nhóc thể hiện niềm vui của một người trẻ yêu nước, yêu nghề.

DJ Hiệp Nhóc: mang quốc kỳ dân tộc biểu diễn trên sân khấu quốc tế

DJ Hiệp Nhóc gửi lời cảm ơn chân thành đến những người anh em đã luôn sát cánh bên anh

DJ Hiệp Nhóc tiết lộ trong thời gian tới anh sẽ có những chuyến lưu diễn tại các nước: UK, Canada, Pháp, Czech, Italy, Spain, … Đây là những cơ hội quý báu của những bạn trẻ theo đuổi nghệ thuật âm nhạc điện tử. Tuy vậy, dù là show lớn nhỏ nào anh cũng sẽ trân trọng như nhau, vì hạnh phúc của anh là cống hiến và không ngừng học hỏi.

DJ Hiệp Nhóc: mang quốc kỳ dân tộc biểu diễn trên sân khấu quốc tế

Show 30- 4 Berlin Hiệp Nhóc, Bình Hồ và Anna Ngô

Sau những thành công và vốn kinh nghiệm gặt hái được từ những chuyến đi, DJ Hiệp Nhóc lại trở về và tiếp tục vun vén đam mê của mình.

Mới đây nhất, DJ Hiệp Nhóc đã cùng sư phụ DJ Tuấn Anh khai trương Hatamy Pug tại 248-250 Lý Thường Kiệt, phố đi bộ Tam Bạc, Hồng Bàng, Hải Phòng để không chỉ mang tới nguồn giải trí mới mẻ cho giới trẻ, thể hiện tình yêu với nghề mà còn là nguồn kinh phí để anh tiếp tục nuôi dưỡng đam mê.

DJ Hiệp Nhóc: mang quốc kỳ dân tộc biểu diễn trên sân khấu quốc tế

Quán Pug Hatamy mới khai trương của Dj Hiệp Nhóc và người thầy của mình

Hatamy Pub là đứa con tinh thần mà anh ấp ủ, dù mới khai trương nhưng Hatamy Pub đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ Hải Phòng. Đây chính là động lực để DJ Hiệp Nhóc nỗ lực mang lại nhiều hơn những sản phẩm của mình đến với mọi người.

Để có được sự nghiệp vững vàng như hiện tại, DJ Hiệp Nhóc đã luôn nỗ lực, thay đổi và học hỏi từng ngày. Bên cạnh đó, tình yêu mà khán giả dành cho anh và những sản phẩm âm nhạc của anh chính là động lực để anh phát triển bản thân và cống hiến nhiều hơn nữa.

Facebook: https://www.facebook.com/dj.hiepnhoc