Yeah1 News

DJ Aries - Nữ DJ xinh đẹp xây dựng sự nghiệp cùng lĩnh vực âm nhạc điện tử

Thứ hai, 20/03/2023 | 10:21 (GMT+7)

Âm nhạc điện tử được ví như một lĩnh vực “vàng” hiện nay, khi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới bạn trẻ. Đã có rất nhiều DJ trẻ tài năng thành công bên cạnh lĩnh vực này. Trong đó phải kể đến nữ DJ Aries.

DJ Aries là một trong những gương mặt trẻ để lại rất nhiều dấu ấn đặc biệt bằng chính những sản phẩm âm nhạc của mình. Hôm nay hãy cùng chúng tôi trò chuyện và tìm hiểu về cô nàng này nhé!

Hành trình trở thành một DJ chuyên nghiệp của Aries

DJ Aries tên thật là Đỗ Bạch Dương, hiện tại cô nàng đang sinh sống và làm việc tại Buôn Ma Thuột. Trò chuyện cùng chúng tôi trong chuyên mục kì này. Khi được hỏi về cơ duyên đưa cô nàng đến với lĩnh vực âm nhạc điện tử này Aries chia sẻ: “ Mình đến với nghề này như một cơ duyên lớn. Là khi mình gặp và yêu chồng mình là DJ Tùng Xèng. Anh chính là người tiếp cho mình ngọn lửa đam mê với nghề cũng như âm nhạc”.

DJ Aries - Nữ DJ xinh đẹp xây dựng sự nghiệp cùng lĩnh vực âm nhạc điện tử - ảnh 1

DJ Aries

Đam mê được kết tinh từ tình yêu khi kết duyên cùng chồng, DJ Aries đến với nghề bằng một trái tim nóng và ngọn lửa rực cháy với nghề. Cô nàng tâm niệm rằng mọi thứ đến với mình trong cuộc sống này đều là một cái duyên. Vì thế Aries chưa từng từ bỏ bất kì cơ hội nào đến với mình. Nữ DJ say mê xây dựng tương lai cùng lĩnh vực âm nhạc điện tử như hiện thực hóa giấc mơ của chính mình.

DJ Aries - Nữ DJ xinh đẹp xây dựng sự nghiệp cùng lĩnh vực âm nhạc điện tử - ảnh 2

“Những ngày đầu đến với nghề mình đã trải qua không ít khó khăn. Vì đó là vào khoảng những năm 2010, ngày ấy ở Buôn Mê nightlight chưa được phát triển mạnh mẽ như bây giờ. Nên hai vợ chồng phải đi làm xa nhà và di chuyển nhiều nơi” đó là những trải lòng của Aries về những khó khăn trên hành trình của mình.

Aries - Nữ DJ thành công cùng dòng nhạc Vinahouse

Sống và làm việc bằng tất cả tâm huyết và tình yêu nghề của mình. Aries đã để lại dấu ấn âm nhạc của mình bằng chính những sản phẩm ấn tượng trên dòng nhạc Vinahouse. Sau hơn 12 năm gắn bó với nghề ngọn lửa đam mê trong cô nàng lớn dần theo năm tháng. DJ Aries góp mặt tại rất nhiều sân khấu lớn nhỏ trong nước và Buôn Ma Thuột.

DJ Aries - Nữ DJ xinh đẹp xây dựng sự nghiệp cùng lĩnh vực âm nhạc điện tử - ảnh 3

DJ Aries góp mặt tại rất nhiều sân khấu lớn nhỏ trong nước và Buôn Ma Thuột.

Chia sẻ với chúng tôi về một kỉ niệm mà cô nàng nhớ mãi trong sự nghiệp của mình Aries tâm sự: “ Mình nhớ mãi ngày ấy, cái ngày mà hai vợ chồng cùng nhau lưu diễn ở nhiều tỉnh. Trong túi khi ấy chỉ còn vọn vẹn một triệu đồng để trang trải chi phí sinh hoạt. Ấy vậy mà chẳng sao nhờ có những năm tháng ấy mới có được Aries ngày hôm nay”.

DJ Aries - Nữ DJ xinh đẹp xây dựng sự nghiệp cùng lĩnh vực âm nhạc điện tử - ảnh 4

DJ Aries với 12 năm kinh nghiệm trong nghề

Âm nhạc là nghệ thuật và người chơi nhạc được gọi là một nghệ sĩ. Nghề nào rồi cũng có những tính chất công việc của riêng nó và DJ cũng vậy. Việc phải đánh đổi tuổi trẻ hay thậm chí là sức khỏe khi phải làm việc đến xuyên đêm nhưng Aries chưa từng có ý định từ bỏ công việc này. Cô nàng xem đó là một loại năng lượng đặc biệt để thực hiện hóa đam mê của chính mình. Không ngừng đổi mới và sáng tạo trên từng bản nhạc của mình khi gửi gắm đến khán giả, đó là những điều chúng tôi cảm nhận được từ DJ Aries. 

DJ Aries và những dự định trong tương lai

DJ Aries sở hữu một gương mặt khả ải và một vóc dáng đầy nóng bỏng. Sự xuất hiện của Aries tại mỗi sân khấu đem đến cho khán giả những màn chơi nhạc đầy mãn nhãn. Những giai điệu âm nhạc mà cô nàng truyền tải đến khán giả cũng vô cùng đặc sắc và đầy ấn tượng. Tất cả hòa quyện và tạo nên một Aries mang một màu sắc rất riêng.

DJ Aries - Nữ DJ xinh đẹp xây dựng sự nghiệp cùng lĩnh vực âm nhạc điện tử - ảnh 5

DJ Aries sở hữu một gương mặt khả ái và một vóc dáng đầy nóng bỏng

Chia sẻ với chúng tôi về những dự định trong tương lai của mình. DJ Aries chia sẻ cô nàng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Đi lưu diễn nhiều nơi để giao lưu với nhiều khán giả trên toàn quốc và tạo ra nhiều sản phẩm âm nhạc mang tính đột phá hơn. Cảm ơn Aries về những chia sẻ đầy thú vị trong chuyên mục kì này! Hẹn gặp lại cô nàng trong những chuyên mục sau!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục