Yeah1 News

Đầu tư chứng khoán cùng chuyên gia Trần Khánh

Thứ hai, 16/01/2023 | 16:12 (GMT+7)

Trần Khánh là một trong những cái tên không còn quá xa lạ trong giới phân tích tài chính - chứng khoán. Chuyên gia tư vấn chứng khoán Trần Khánh chính là nhà nhân vật “dẫn đường” đáng tin cậy của rất nhiều nhà đầu tư trong nước.

Sơ lược về chuyên gia Trần Khánh

Chuyên gia Trần Khánh từng sinh viên kì cựu của trường Đại học FPT Hà Nội. Từ thời còn là sinh viên, niềm đam mê với dữ liệu và các con số không ngày nào ngừng thôi thúc anh tiến về phía trước. Càng tìm hiểu về thị trường chứng khoán, anh càng có thêm nhiều thông tin về các doanh nghiệp trong lĩnh vực. Những nguồn thu nhập đầu tiên của chuyên gia Trần Khánh cũng đến từ chứng khoán.

Anh Trần Khánh từng đảm nhiệm chức vụ phó chủ nhiệm của câu lạc bộ FSIC - câu lạc bộ về chứng khoán nổi tiếng. FSIC cung cấp môi trường nghiên cứu chuyên nghiệp và không ít kiến thức thực tế về đầu tư chứng khoán. Có thể thấy rằng, những kiến thức và trải nghiệm chứng khoán chuyên gia Trần Khánh tích góp được từ thời còn đi học đã hỗ trợ anh rất nhiều sau này.

Đầu tư chứng khoán cùng chuyên gia Trần Khánh - ảnh 1

Chân dung chuyên gia Trần Khánh

Hiện nay, chuyên gia Trần Khánh đang công tác tại công ty CTCP Chứng Khoán VnDirect. Đây là một trong bốn công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. Tại VnDirect, anh Khánh là chuyên gia tư vấn đầu tư và giao dịch chứng khoán, làm việc tại phòng dịch vụ chứng khoán 9 - HO. Với kinh nghiệm làm việc hơn năm năm trong lĩnh vực tài chính - đầu tư, chuyên gia Trần Khánh hiện đang quản lý tư vấn 534 khách hàng với tổng tài sản lên đến con số 100 tỷ đồng.

Năm 2021, anh Khánh từng vinh dự nhận giải “Chiến binh Sale Force” và giải thưởng “Tôn Vinh Tăng Trưởng Doanh Thu Và Thị Phần”. Để có được những thành tựu này, chuyên gia Trần Khánh đã cố gắng không ngừng suốt những năm vừa qua. Anh luôn không ngừng nỗ lực nâng cao kiến thức cũng như kinh nghiệm của bản thân nhằm quản trị rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Đầu tư chứng khoán cùng chuyên gia Trần Khánh - ảnh 2

Giải “Tăng trưởng thị phần và doanh thu phí” VnDirect trao cho Trần Khánh

Trong chứng khoán: kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm sẽ tạo ra thành công

Theo chuyên gia Trần Khánh: “Thị trường chứng khoán cũng biến động giống như thị trường hàng hóa vậy.” Nếu đã chấp nhận đầu tư,  ắt có lúc thắng, có lúc thua. Tuy nhiên, anh cũng nói rõ, không nên vì thua mà chán nản bỏ cuộc hoặc liên tục dẫm vào vết xe đổ. Điều quan trọng là ta phải biết học từ sai lầm của bản thân, từ đó rút kinh nghiệm và thay đổi chiến lược một cách linh hoạt. Anh cũng nói thêm, khi đầu tư chứng khoán, nhà đầu tư được phép sai và sửa sai nhiều lần nhưng phải bảo vệ được nguồn vốn. Tiền chính là cơ hội, phân phối tiền chính là chiến lược.

Ngoài ra, chuyên gia Trần Khánh còn cho biết thêm rằng rất khó đưa ra được công thức đầu tư chứng khoán mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Bởi lẽ, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự thành bại khi đầu tư. Mỗi nhà đầu tư cần phải trang bị được những kiến thức căn bản về phương pháp, tư duy, cách phân tích chứng khoán,... Bên cạnh đó, bạn cần kết hợp cả trải nghiệm cũng như kinh nghiệm riêng nếu muốn thành công trong thị trường tài chính “đầy sóng gió” này.

Đầu tư chứng khoán cùng chuyên gia Trần Khánh - ảnh 3

Chứng khoán là một môi trường hấp dẫn nhưng cũng không kém phần “sóng gió”. Thành công của chuyên gia Trần Khánh là sự tích góp từ những ngày, những giờ đương đầu với khó khăn và áp lực. Đối mặt với thị trường chứng khoán luôn biến động không ngừng, là một người tư vấn và hướng dẫn đầu tư hiệu quả, anh Khánh luôn phải cập nhật những thông tin mới nhất để có thể linh hoạt hơn. Từ đó, anh có thể đưa ra những lời khuyên hợp lí hơn cho khách hàng của mình, giúp họ đạt được thành công như mong đợi. Con số 534 chính là minh chứng cho năng lực và sự uy tín của chuyên gia Trần Khánh.

Định hướng tương lai

Anh Trần Khánh là người rất khiêm tốn, dù nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng anh vẫn cho rằng bản thân không giỏi. Anh chỉ “cố gắng hết sức để khiến bản thân trở nên toàn diện hơn về cả kiến thức, trải nghiệm lẫn kinh nghiệm.” Mục tiêu của anh Khánh là trở thành chuyên gia quản lý tài sản và tư vấn tài chính được nhiều khách hàng tin tưởng. Ngoài ra, anh Trần Khánh còn kênh YouTube, Fanpage và Tiktok cá nhân để chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình cho mọi người.

Cùng chuyên mục