24h
Yeah1 News

Đặng Thị Cẩm Hằng – nàng admin xinh đẹp của nhiều fanpage nổi tiếng ở Nhật và Việt Nam

Thứ năm, 18/02/2021 | 10:51 (GMT+7)

Đặng Thị Cẩm Hằng sở hữu nhan sắc nổi bật với đôi mắt to tròn cuốn hút cùng nước da trắng sáng, hiện cô đang là admin của nhiều fanpage ở Nhật Bản và Việt Nam.

Đặng Thị Cẩm Hằng – nàng admin xinh đẹp của nhiều fanpage nổi tiếng ở Nhật và Việt Nam - ảnh 1

Đặng Thị Cẩm Hằng (sinh năm 1998, Hà Tĩnh) chia sẻ, ngay từ nhỏ bản thân đã vô cùng hứng thú với ngành truyền thông. Cẩm Hằng là cô gái bản lĩnh, quyết đoán và luôn cố gắng với những mục tiêu đã đặt ra. Cô gái cá tính này quan niệm cuộc đời là chuỗi ngày vận động, tích lũy vốn sống không ngừng nghỉ. Muốn thanh xuân có ý nghĩa thì buộc phải phá bỏ giới hạn bản thân, đi đến những miền đất mới, tận hưởng hành trình và trải nghiệm văn hóa.

Đặng Thị Cẩm Hằng – nàng admin xinh đẹp của nhiều fanpage nổi tiếng ở Nhật và Việt Nam - ảnh 2

Cô gái trẻ cho rằng, tuổi trẻ là quãng thời gian ý nghĩa để thực hiện ước mơ. Cứ nỗ lực hết mình thì dù kết quả cuối cùng như thế nào cũng không phải hối tiếc. Cẩm Hằng cảm thấy hài lòng với những gì đang có ở hiện tại. Quan điểm sống của cô nàng: “Nếu được chọn trở thành một vĩ nhân hay là một người tốt, thì mình sẽ chọn trở thành một người tốt”. Về lý do, Hằng cho biết bản thân là tuýp người sống thiên về tình cảm là chính, cô luôn sống xoay quanh quan điểm này kể từ lúc còn bé.


Cẩm Hằng kể về cuộc sống của mình: "Em cảm thấy vui vì lời khen thân thiện, vui tính khi mọi người tiếp xúc với em ở ngoài đời. Chắc do mọi người dành cho em nhiều tình cảm yêu mến nên nhận xét như thế. Em sẽ luôn cố gắng thật nhiều để có thể hoàn thiện bản thân mỗi ngày". Với Cẩm Hằng, một cô gái hiện đại cần biết được các điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, từ đó phát huy lợi thế. Hơn thế nữa, một cô gái đẹp không chỉ nằm ở ngoại hình bên ngoài mà còn cần có sự hiểu biết, đối nhân xử thế phù hợp.

Đặng Thị Cẩm Hằng – nàng admin xinh đẹp của nhiều fanpage nổi tiếng ở Nhật và Việt Nam - ảnh 3

Cẩm Hằng còn được biết đến là một Admin rất thú vị và thân thiện. Hiện tại, Cẩm Hằng đang là Admin cho những trang Fanpage lớn của Việt Nam và Nhật Bản. Ngoài ra Hằng cũng đang làm Admin cho những Fanpage lớn ở Nhật cũng như ở Việt Nam (Ohayo Japan, Phòng thú tội - Beat, Nhật Bản đến và yêu…).

Cẩm Hằng cho biết, từ nhỏ, cô đã rất thích nghệ thuật. Cẩm Hằng được bố mẹ yêu thương và định hướng ngay từ bé về những môn nghệ thuật mình thích như: Vẽ tranh, múa,...

Khi gia đình không có điều kiện Cẩm Hằng tự mày mò, học hỏi, tìm hiểu thêm nhiều từ các anh chị, bạn bè hay thậm chí là mạng xã hội. “Mình không giỏi hẳn bất kỳ 1 lĩnh vực nghệ thuật nào hết, nhưng mỗi thứ mình biết một chút, tự tìm tòi, nghiên cứu như thế mình luôn cảm giác mang lại nhiều hơn thứ mình làm được cho cuộc đời này” - 9x chia sẻ.

Cẩm Hằng bén duyên với nghề mẫu ảnh từ năm 12 tuổi, tính đến nay đã được 11 năm. Cô từng trở thành gương mặt thương hiệu cho nhiều nhãn hàng mỹ phẩm Nhật Bản và chụp cho các studio ở Việt Nam cũng như Nhật Bản.

Đặng Thị Cẩm Hằng – nàng admin xinh đẹp của nhiều fanpage nổi tiếng ở Nhật và Việt Nam - ảnh 4

Trong cuộc sống, gia đình chính là điều quan trọng nhất với Cẩm Hằng. Bởi dù đi xa đến đâu, khi trở về bên vòng tay người thân, Hằng lại thoải mái là chính mình, lại được nhận yêu thương vô điều kiện từ bố mẹ.

Đặng Thị Cẩm Hằng – nàng admin xinh đẹp của nhiều fanpage nổi tiếng ở Nhật và Việt Nam - ảnh 5

Chúc cho cuộc sống, gia đình và sự nghiệp của Cẩm Hằng sẽ luôn may mắn và thành công!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục