Cuộc sống đáng mơ ước của hotgirl Bùi Kim Anh ở độ tuổi 25

Thuong Nguyen 09:00 22/12/2020

Với người bình thường, tuổi 25 là một độ tuổi có nhiều khó khăn, áp lực. Nhiều người lựa chọn lao đầu vào công việc để đáp ứng các nhu cầu cho bản thân, nhưng cuối cùng tiền vẫn không đủ cho mọi thứ. Thế nhưng ở tuổi 25, hotgirl Bùi Kim Anh đã có một cuộc sống biết bao người mơ ước.

Cuộc sống đáng mơ ước của hotgirl Bùi Kim Anh ở độ tuổi 25

Hotgirl Bùi Kim Anh và xế hộp riêng.

Cuộc sống đáng mơ ước của hotgirl Bùi Kim Anh ở độ tuổi 25

Hotgirl Bùi Kim Anh và cuộc sống cực kỳ hạnh phúc.

Sở hữu vẻ đẹp ngây ngất lòng người chưa phải là tất cả những gì cô nàng này có. Ngay từ thời sinh viên, Bùi Kim Anh đã nhận thức được vai trò của người phụ nữ hiện đại. Phụ nữ không còn là người chỉ ở nhà và chăm lo việc gia đình nữa. Chúng ta xứng đáng được sự tôn trọng và công nhận của xã hội. Và không gì tốt hơn là chứng mình bằng một sự nghiệp thành công. 

Bắt đầu sự nghiệp kinh doanh khi còn là sinh viên.

Một sinh viên vừa học vừa làm quả thật không hiếm thấy. Thế nhưng sinh viên dám khởi nghiệp kinh doanh lại càng ít ỏi. Và người kiên trì theo nghiệp kinh doanh đến cùng thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Ấy thế mà Bùi Kim Anh, từ một cô sinh viên sở hữu vẻ ngoài xinh xắn quyết định bước ra khỏi vùng an toàn, bắt đầu với việc kinh doanh thời trang online nhỏ giờ đã sở hữu một thương hiệu thời trang đình đám mang tên mình.

Cuộc sống đáng mơ ước của hotgirl Bùi Kim Anh ở độ tuổi 25

Vẻ ngoài xinh đẹp của Hotgirl Bùi Kim Anh.

Hotgirl chia sẻ: "Ban đầu có rất nhiều khó khăn, đặc biệt là cân bằng thời gian giữa làm và học". Tuy nhiên quyết tâm cực độ khiến cô nàng đã tận dụng tối đa thời gian của mình. Bùi Kim Anh lúc đó nói không với mọi cuộc chơi, dành mọi tâm huyết vào việc kinh doanh.

Cuộc sống đáng mơ ước của hotgirl Bùi Kim Anh ở độ tuổi 25

Nhan sắc đỉnh cao của Hotgirl 9x sở hữu thương hiệu đình đám Kim Anh Bui Boutique.

Nỗ lực từng ngày để nâng cấp bản thân là lý do khiến cô nàng thành công đến vậy. "Rào cản lớn nhất khiến chúng ta gặp khó khăn trong cuộc sống chính là bản thân" - cô chia sẻ. Từ một cô nàng chân ướt chân ráo, cô đã tự mình làm mọi công việc. Từ tìm nguồn hàng, xuất nhập hàng, kiểm kho, kế toán cô đều bắt đầu từ tay mơ đến thành thạo. Đặc biệt cô nàng không ngại nắng mưa tự giao hàng cho khách những ngày đầu. Bên cạnh đó cô còn học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, kiến thức từ báo chí, sách vở. Dần dần Bùi Kim Anh năm vững các nguyên tắc kinh doanh. Công việc cũng trở nên đơn giản hơn khi cô đủ khả năng thuê nhân viên cho shop. 

Cuộc sống đáng mơ ước của hotgirl Bùi Kim Anh ở độ tuổi 25

Vẻ đẹp dịu dàng của cô nàng Bùi Kim Anh ở độ tuổi 25.

Sự nghiệp thành công và cuộc sống hạnh phúc của Hotgirl Bùi Kim Anh.

Ngoài việc nỗ lực, gu thời trang mặn mà cũng là lợi thế của hotgirl Hà Thành. Từ nhỏ cô nàng đã quan niệm là con gái phải biết trau chuốt cho bản thân, phải biết làm đẹp. Vì vậy Bùi Kim Anh đầu tư rất nhiều về thời trang, thử nhiều phong cách khác nhau rất đa dạng.  Chính vì thế shop thời trang của cô - Kim Anh Bui Boutique cung cấp những mặt hàng đáp ứng rất nhiều phong cách, từ dịu dàng giản dị, trẻ trung năng động đến phong cách thanh lịch, sang trọng quý phái. Điều này giúp cô nàng có được thu nhập khủng hàng tháng. Ít có cô gái tuổi 25 nào sở hữu nhà đẹp, xe sang được mua bằng tiền chính bản thân làm ra như vậy.

Cuộc sống đáng mơ ước của hotgirl Bùi Kim Anh ở độ tuổi 25

Ngôi nhà sang trọng thuộc sở hữu của Bùi Kim Anh.

Ở tuổi 25, thay vì cật lực kiếm tiền thì hotgirl thường xuyên dành thời gian mua sắm, làm đẹp. Đây là kết quả tất yếu của một tư tưởng hiện tại, một sự nỗ lực phi thường của giới trẻ. Bùi Kim Anh đã xoá bỏ những định kiến xấu về hotgirl Việt Nam. Họ không chỉ là những người được sinh ra trong một gia đình giàu có, thoải mái xài tiền mà không lo toan vướng bận, hay sẽ tìm bến đỗ là một đại gia để dựa dẫm. Giờ đây, họ là điển hình của mẫu con gái thời hiện đại. Những người có sự nghiệp, có danh tiếng, có tiếng nói trong xã hội. 

Cuộc sống đáng mơ ước của hotgirl Bùi Kim Anh ở độ tuổi 25

Bùi Kim Anh tận hưởng cuộc sống của một doanh nhân thành đạt.

Theo Khoevadep