Content Banker: giải pháp công nghệ cho ngành Content Marketing

Thuong Nguyen 17:00 17/01/2022

Content Banker được sáng lập bởi Tài Phan, tác giả sách “Làm bạn với hình, làm t.ình với chữ”, Copywriter 15 năm săn bắt chữ nghĩa, đã viết 10.000 post cho 200 brand và fanpage trong 3 năm qua.

Hiện thực hóa giải pháp content “2 trong 1”

Mọi ý tưởng đều khởi nguồn từ một vấn đề, và vấn đề của Content Banker cần giải quyết rất rõ ràng: hàng triệu doanh nghiệp SME và chủ shop trên khắp Việt Nam đang khao khát có được content chất lượng cao với nguồn lực hạn hẹp và ngân sách “phun sương”.

Nhìn thấy nhu cầu bức bách đó mỗi ngày, trong 03 năm, khi làm content cho hàng trăm doanh nghiệp cùng chiều sâu kinh nghiệm vận hành Content500k, Tài cùng đồng sự mở ra Content Banker: giải pháp content 2 trong 1, có sẵn hình & chữ (visual & text) trên nền tảng website ứng dụng A.I. Hay nói cách khác, quá trình sản xuất ra một post social chỉ còn kéo và thả, chọn và download, trong khoảng thời gian 5 phút. Hàng triệu người dùng không còn nặng đầu vì nghĩ content.

Content Banker: giải pháp công nghệ cho ngành Content Marketing

Đầu hàng thì dễ, hàng đầu mới khó

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối ưu

Để thực sự tinh gọn và tiết kiệm thời gian cho người dùng, Content Banker loại bỏ hết các tính năng mang tính trang trí, tập trung mạnh mẽ vào một mục tiêu duy nhất: nhanh.

Giai đoạn 1 của dự án, với 3.500 layout trải rộng 20 lĩnh vực, ngành hàng phổ biến, người dùng chỉ cần 5 phút là sản xuất xong một post social để đăng Facebook, Instagram, Website, sàn thương mại điện tử. Với các chương trình sales, promotion, Content Banker có cả trăm tên gọi bán hàng độc đáo, người dùng dễ dàng sử dụng được ngay dù đang bán bất kỳ mặt hàng nào, từ thời trang, mỹ phẩm, đến nội thất, công nghệ, thiết bị gia dụng, và cả bán mình cho nhà tuyển dụng tương lai.

Content Banker: giải pháp công nghệ cho ngành Content Marketing

Content siêu chất mà Content Banker cung cấp

Vào ngày 22 tháng 02 năm 2022, Content Banker chính thức ra mắt cộng đồng. Tuy nhiên, dự án chỉ phục vụ giới hạn cho những thành viên đã đăng ký trước. Những người dám đặt niềm tin vượt trên nghi ngại, cùng chia sẻ quan điểm: không có đồng nào mạnh hơn đồng lòng.

Content Banker: giải pháp công nghệ cho ngành Content Marketing

Giao diện website tinh gọn, dễ dùng

Khởi nghĩa cần cờ. Khởi nghiệp cần cơ. Mỗi niềm tin của người dùng ngay lúc này chính là cơ hội để Content Banker hiện thực giấc mơ hoang đường bằng tầm nhìn bứt phá của người founder. Bằng 15 năm dưỡng nuôi chí lớn. Bằng 10.000 post đã được viết ra. Content Banker sẽ phát triển để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nhân lực trong bộ máy vận hành marketing, truyền thông.