Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Truyền Thông HLA - Đi đầu xu hướng kinh doanh thời 4.0

Diem My 10:30 28/08/2021

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Truyền Thông HLA là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp marketing tổng thể, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Để đạt được thành tựu này là nhờ vào việc HLA áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ thời 4.0 vào quá trình kinh doanh của mình.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Truyền Thông HLA - Đi đầu xu hướng kinh doanh thời 4.0

Một số sự kiện do HLA đảm nhiệm

Công ty HLA - Đối tác của nhiều ngôi sao lớn

HLA không phải là cây đa cây đề hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp marketing tại thị trường Việt Nam. Thế nhưng điều này không đồng nghĩa với việc HLA sẽ bị thụt lùi so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngược lại còn đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Truyền Thông HLA - Đi đầu xu hướng kinh doanh thời 4.0

HLA là đối tác của nhiều ngôi sao lớn

HLA hiểu rằng để có thể cạnh tranh lành mạnh với những đơn vị khác trên thị trường, không còn cách nào khác là phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng và những giá trị hữu ích cho khách hàng. Đặc biệt phải có những cách làm mang tính sáng tạo, đột phá mới có thể vượt qua đối thủ và chinh phục khách hàng một cách toàn vẹn nhất.

Những cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ nhân sự HLA, kết hợp chiến lược kinh doanh đúng đắn, cuối cùng cũng đã được ghi nhận bằng việc đạt được danh hiệu Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2020. Đặc biệt là sự hài lòng và đánh giá cao của những khách hàng đã và đang làm việc với HLA.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Truyền Thông HLA - Đi đầu xu hướng kinh doanh thời 4.0

HLA đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2020

Đi đầu xu hướng kinh doanh thời 4.0

Trong bối cảnh cuộc sống số như hiện nay, việc áp dụng thành tựu của khoa học công nghệ 4.0 vào kinh doanh được cho là chìa khóa vàng giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc của mình và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Đặc biệt với những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Marketing mang tính đặc thù như Công ty HLA thì điều này lại càng cần thiết.

Hiểu được điều này, CEO của HLA đã nghiên cứu, khảo sát thị trường để có cái nhìn tổng quan nhất về hoạt động Marketing trên thị trường hiện nay. Từ đó vạch ra chiến lược kinh doanh và hướng đi cho doanh nghiệp của mình.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Truyền Thông HLA - Đi đầu xu hướng kinh doanh thời 4.0

Chính vì vậy trong chiến lược kinh doanh của mình, HLA không bỏ qua bất kỳ kênh truyền thông nào có thể mang đến lợi nhuận cho họ. Từ việc thực hiện TVC quảng cáo, talk show, gameshow...cho đến các kênh báo chí, radio, truyền hình, mạng xã hội...đều được HLA tận dụng triệt để. Ở mỗi một kênh truyền thông, HLA đều đạt được những thành tựu nhất định, nhờ vào đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, trình độ giỏi của HLA.

“Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng, trung tuổi có, trẻ tuổi có, cá nhân có, doanh nghiệp cũng có...Chính vì vậy để có thể Marketing tốt nhất cho khách hàng của mình, chúng tôi buộc phải phát triển đa kênh truyền thông để không làm tuột mất bất kỳ cơ hội nào”- CEO Công ty HLA chia sẻ.

Được biết ngoài việc được khách hàng đánh giá cao về việc cung cấp dịch vụ Marketing chất lượng, HLA còn nhận được phản hồi tích cực về thái độ làm việc của đội ngũ nhân sự tại đây. Mặc dù nhân sự của HLA đa phần là người trẻ tuổi, nhưng đều giữ một thái độ tôn trọng nhất định đối với khách hàng nào của mình. Ân cần tỉ mỉ từ khâu tư vấn cho đến hỗ trợ khách hàng 24/7 mà không tỏ ra bức xúc hay cáu bẳn.

Chính sự ân cần ấy, cộng thêm với dịch vụ Marketing hiệu quả đã giúp Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Truyền Thông HLA tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng.