Công ty Luật Hợp danh The Light - Tập thể cống hiến vì cộng đồng

Thuong Nguyen 17:39 27/12/2022

Giữa lòng Thủ đô Hà Nội, có một Công ty Luật The Light với đội ngũ Luật sư vẫn ngày ngày cống hiến thầm lặng cho khách hàng, không chỉ qua các vụ kiện, tư vấn mà còn qua các chuyến từ thiện giúp đỡ người khó khăn.

Công ty Luật Hợp danh The Light – Đoàn Luật sư Hà Nội (đổi tên từ Công ty Luật Hợp danh Danzko thành lập 20/3/2006) bởi các luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có uy tín đối với khách hàng. Với phương châm hoạt động “Vì một thế giới công bằng”, Công ty Luật The Light mong muốn đưa dịch vụ pháp lý đến gần hơn nữa với người dân, đặc biệt là người nghèo, gia đình chính sách, người có công… các bị can, bị cáo có quyền bình đẳng được bào chữa, bảo vệ trước pháp luật.

Mặt khác, Công ty Luật The Light luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế thị trường, chúng tôi đã, đang và sẽ là nhà cung cấp pháp lý chuyên nghiệp cho rất nhiều cá nhân, tổ chức thuộc mọi thành phần kinh tế xã hội. Trải qua thời gian hành nghề, các luật sư Công ty Luật The Light đang là đối tác tin cậy nhất cho hàng nghìn cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

u1

Ảnh Công ty Luật The Light tổ chức kỷ niệm 16 năm ngày thành lập

Trải qua hơn 16 năm thành lập và trưởng thành, để đóng góp và xây dựng nên một Công ty Luật uy tín và chiếm trọn tình cảm của khách hàng, không thể không nói đến các Luật sư sáng lập và các Luật sư chuyên môn, các trợ lý Luật sư.

Giám đốc điều hành: Thạc sỹ Luật sư hợp danh Lê Huy Quang:

Có khoảng 20 năm kinh nghiệm hành nghề. Với chuyên môn làm Luật sư tranh tụng bao gồm Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân & Gia đình, Kinh doanh thương mại, Luật sư Lê Huy Quang đã từng bào chữa các vụ án hình sự đặc biệt nghiêm trọng như: Ma túy, Giết người, Hiếp dâm, Môi giới mại dâm, Lừa đảo chiếm đoạt tài sản,… Hay các vụ án đặc biệt chiếm giữ sự quan tâm của người dân như: Vụ án Mobifone – AVG; Vụ án đánh Bạc Phan Sào Nam; Vụ án xảy ra tại Công an Tây Hồ; Vụ án xảy ra tại Tỉnh ủy Bình Dương; Chuỗi dự án xảy ra tại Bộ y tế; Đại án xảy ra tại Đồng Nai...!

u3

Luật sư sáng lập Lê Huy Quang

Chủ Tịch: Tiến sĩ Luật sư hợp danh Nguyễn Đức Minh:

Sở hữu tấm bằng Tiến sĩ Luật học tại Học viện Luật Moskva (Liên Xô cũ), đến nay Luật sư Đức Minh đã trải qua gần 30 năm lăn lộn với thương trường, với nhiều kinh nghiệm quý giá. Với các chuyên môn trong: Mua bán, sáp nhập, mua bán nợ doanh nghiệp, ngân hàng; Kinh doanh thương mại quốc tế, Luật sư đã hỗ trợ và tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong khu vực và thế giới.

u4

Chủ tịch Luật sư – Tiến sỹ Nguyễn Đức Minh

Phó Giám đốc: Luật sư hợp danh Nguyễn Minh Ngọc:

Tốt nghiệp Cử nhân Luật tại trường Đại học Luật Hà Nội, đến nay Luật sư Nguyễn Minh Ngọc đã sở hữu cho mình gần 10 năm hành nghề với kiến thức chuyên môn vững chắc và cái tâm yêu nghề. Với chuyên môn trong tư vấn và tranh tụng trong các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Đất đai,... Anh đã thành công trải qua rất nhiều vụ kiện khác nhau và giành lại được công bằng cho thân chủ.

u5

 Luật sư sáng lập Nguyễn Minh Ngọc

Ngoài ra, Công ty luôn có hơn 20 Luật sư, trợ lý Luật sư hàng ngày hoạt động tại Trụ sở công ty: 299 Cầu Giấy Hà Nội và Chi nhánh Hồ Chí Minh 323 Võ Thị Sáu Quận 3 TP HCM luôn đồng hành và cùng đóng góp nên sự thành công với thương hiệu của Công ty Luật The Light ngày hôm nay. Đến với The Light, khách hàng sẽ được tư vấn bởi các Luật sư có Tâm có Tầm cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Luật. Với tiêu chí “Chuyên nghiệp, nhiệt tình, lắng nghe, hỗ trợ”, đội ngũ Luật sư luôn cố gắng trong từng vụ án để giành lại công bằng cho thân chủ của mình.

Ngoài giờ làm việc chính, Công ty còn thường xuyên tổ chức những buổi họp chuyên môn, trao đổi kỹ năng, kinh nghiệm để nâng cao kiến thức và học hỏi lẫn nhau.

u6

Hình ảnh một buổi thảo luận vụ việc của Công ty

Bên cạnh việc giúp đỡ thân chủ, khách hàng, Luật The Light còn hay tổ chức các Chương trình tư vấn pháp luật miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời còn tổ chức từ thiện đến những vùng đất mà bà con gặp nhiều khó khăn như cứu trợ vùng lũ tại Thanh Hóa, Trung thu cho em tại Viện Nhi Hà Nội, Từ thiện phát lương thực và Tư vấn pháp Luật học đường vùng cao tại Yên Bái.

Theo Luật sư Lê Huy Quang – Giám đốc Công ty Luật Hợp danh The Light chia sẻ: Đã thành thông lệ, hàng năm Công ty đều dành một nguồn tài chính và bố trí nhân sự để thực hiện các chương trình hỗ trợ pháp lý, truyền thông pháp luật miễn phí gắn với các hoạt động từ thiện xã hội, như: Tặng quà, dụng cụ học tập, quần áo, lương thực, thực phẩm... cho các đối tượng yếu thế, trong đó, đặc biệt quan tâm đến các em học sinh phổ thông tại các địa phương còn nhiều khó khăn về kinh tế.

Với phương châm “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” Công ty Luật The Light luôn luôn chia sẻ với Cộng đồng những điều đơn giản nhất. Đó là mục tiêu là văn hóa doanh nghiệp mà bất kỳ một Luật sư tương lai nào khi gia nhập đội ngũ The Light cũng sẽ hiểu và cống hiến.

u7

Hình ảnh Buổi tư vấn pháp luật và từ thiện tại Trường Hồng Ca

Chuyến Tư vấn pháp luật Bạo Lực học đường và Pháp luật trong quan hệ tình dục tuổi vị thành niên và thực hiện chương trình từ thiện tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở số 1 Hồng Ca (xã Hồng Ca - huyện Trấn Yên - tỉnh Yên Bái).

u8

Chuyến từ thiện hỗ trợ vùng lũ lụt Thanh Hoá

u9

 “Trung Thu Cho Em” tại bệnh viện Nhi Trung Ương (Hà Nội)

Đến nay, Công ty Luật The Light đã, đang và sẽ tiếp tục hành trình lan tỏa giá trị cộng đồng qua các hoạt động của mình. Hãy cùng chờ đón sự phát triển của đội ngũ Luật sư trong tương lai nhé!