Chuyên gia Nguyễn Ngọc Đô: phong thủy chính tông là gốc rễ để an lạc và thịnh vượng

Thuong Nguyen 20:00 26/08/2021

Là thành viên của Câu lạc bộ Phong thủy Thăng Long, chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngọc Đô sinh năm 1982 ( Hà Nội ) là một trong những cái tên ghi được nhiều dấu ấn trong giới phong thủy Việt Nam.

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Đô: phong thủy chính tông là gốc rễ để an lạc và thịnh vượng

Quãng đường đời với chiêm nghiệm: Mưu sự tại nhân thành sự tại thiên

Sinh ra trong một gia đình dòng dõi gia thế làm quan triều đình, để lại nhiều văn hoá tâm linh và phong thủy trường khí, nên Nguyễn Ngọc Đô sớm bén duyên với phong thủy, miệt mài học tập, nghiên cứu và ứng dụng trong suốt nhiều năm qua.

Với truyền thống gia thế và truyền thống hiếu học của người con Nam Định, Nguyễn Ngọc Đô có một quãng thời gian học sinh sinh viên xuất sắc, tốt nghiệp ngành Tài chính Ngân hàng của Đại học Kinh tế Quốc dân.

Năm 2004 ông đầu quân về làm việc tại Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Cầu Giấy. Trong những năm công tác trong ngành Ngân hàng ông đạt những thành tích đáng kể ở vị trí quản lý của nhiều ngân hàng.

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Đô: phong thủy chính tông là gốc rễ để an lạc và thịnh vượng

Đến với nghề phong thủy bằng duyên và làm nghề bằng tâm

Tuy bắt đầu nghiên cứu phong thủy từ khi còn là sinh viên đại học năm 2, hiểu và có những tư duy nền tảng của bộ môn khoa học này. Nhưng cơ duyên đến, khi gặp chuyên gia phong thủy thăng long thầy Nguyễn Trọng Tuệ và thầy Lương Ngọc Huỳnh, ông quyết định tầm sư học đạo vào dồn toàn bộ thời gian, sức lực và tâm trí để học hỏi, nghiên cứu và ứng dụng bộ môn phong thủy. Từ khi chính thức là môn đệ của Hoa Nam phong thủy phái Nguyễn Ngọc Đô mới thực sự tìm thấy niềm đam mê và cống hiến tận tâm.

Hiện nay chuyên gia Phong thủy Nguyễn Ngọc Đô là một trong những cái tên ghi được nhiều dấu ấn trong giới phong thủy Việt Nam. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, uyên bác, ông đã cùng các cộng sự, trợ lý thực hiện công việc thiết kế, tư vấn phong thủy cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

Nổi bật trong đó là những tư vấn về phong thủy nhà ở, biệt thự sân vườn, công trình của các tập đoàn, doanh nghiệp. Hay tư vấn thiết kế phong thủy quy hoạch đô thị, phong thủy bất động sản…

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Đô: phong thủy chính tông là gốc rễ để an lạc và thịnh vượng

Ghi dấu ấn cá nhân trong các câu lạc bộ sinh hoạt chuyên môn

Ngoài ra, ông còn tham gia thuyết giảng tham luận tại câu lạc bộ phong thủy Lương Ngọc Huỳnh với vai trò phó chủ tịch câu lạc bộ. Cũng trong những năm này, ông sinh hoạt chuyên môn tại Câu lạc bộ Phong thủy Thăng Long. Đặc biệt là tham gia tổ chức sự kiện kỷ niệm 10 năm câu lạc bộ phong thủy Thăng Long tháng 11 năm 2020 tại phủ Tây hồ với tham luận “lập ban thờ theo phong thủy” nhận được nhiều đánh giá cao trong giới.

Trong nhiều năm hoạt động phong thủy, chuyên gia Nguyễn Ngọc đô đã tham gia nhiều các hoạt động lớn về phong thủy như lễ cầu siêu nghĩa trang A1 điện biên 2019, lễ cầu siêu tại nghĩa trang Bát Xát lào cai 2019, lễ cầu siêu tại điện kính Thiên hoàng thành Thăng Long 2019 hay Trấn Trạch đường 5 Hà Nội Hải Phòng, Trấn Trạch đèo Lò số, Gia Lai …

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Đô: phong thủy chính tông là gốc rễ để an lạc và thịnh vượng

Với đam mê và sự quyết tâm của mình, chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngọc Đô luôn hướng tới đến cái gốc của phong thủy chính tông, để có thể giúp người, giúp đời, mang lại sự an lạc và thịnh vượng cho bản thân, cho gia đình và xã hội.