Yeah1 News

Chuyên gia Bùi Hữu Thắng: Marketing truyền thông bằng TikTok là xu hướng của nhiều năm tới.

Thứ tư, 22/03/2023 | 10:16 (GMT+7)

Chuyên gia Bùi Hữu Thắng cho biết quảng cáo Tiktok là xu hướng mới của quảng bá doanh nghiệp, dễ dàng tiếp cận với người dùng. Cùng chuyên gia Bùi Hữu Thắng dự đoán xu hướng mới.

Bùi Hữu Thắng - Chuyên gia hàng đầu về TikTok tại Hải Phòng.

Bùi Hữu Thắng được biết tới là một chuyên gia hàng đầu về marketing, truyền thông và quảng bá thương hiệu nhiều năm tại Hải Phòng. Anh đã thành công chia sẻ kinh nghiệm cho hàng nghìn doanh nghiệp mỗi năm để tiếp cận tới khách hàng ở các kênh truyền thông online đặc biệt là TikTok.

“Tôi vẫn luôn nỗ lực học tập và nâng cao giá trị bản thân mỗi ngày, không dám nhận mình giỏi hơn các bạn trẻ ngoài kia” khi chúng tôi hỏi anh Thắng về việc mọi người gọi anh là “Chuyên gia marketing, chuyên gia TikTok hàng đầu tại Hải Phòng”.

Chuyên gia Bùi Hữu Thắng: Marketing truyền thông bằng TikTok là xu hướng của nhiều năm tới. - ảnh 1

Chuyên gia Bùi Hữu Thắng chia sẻ kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp trên nền tảng TikTok

Rõ ràng sự phát triển của khoa học công nghệ là cơ hội cho người biết nắm bắt và nhịn nhận được xu hướng phát triển. Có lẽ, đây là điều rất đúng với chuyên gia Bùi Hữu Thắng bởi khi TikTok mới xuất hiện trên các nền tảng, anh Bùi Hữu Thắng đã đánh giá được sự bùng nổ và ưu thế vượt bậc của nền tảng này so với các nền tảng khác đang phát triển trên thị trường "Không như các nền tảng truyền thông khác, TikTok không đơn thuần là một nền tảng video ngắn  mà nó còn có thuật toán để xử lý hành vi của người dùng, tìm hiểu sở thích của họ và sau cùng là đưa luồng thông tin vào tiếp cận tới khách hàng" Anh Bùi Hữu Thắng chia sẻ.

Vì sao nên xây dựng TikTok cho doanh nghiệp?

TikTok luôn giữ chân người dùng trên ứng dụng lâu nhất có thể bằng cách liên tục cung cấp các video và nội dung mà người dùng quan tâm và thích thú. Chính vì thế xây dựng TikTok cho doanh nghiệp giúp quảng bá, đưa doanh nghiệp tiếp cận được tới khách hàng mục tiêu sớm hơn và từ đó nâng cao doanh thu cùng lợi nhuận của doanh nghiệp, cửa hàng.

Chuyên gia Bùi Hữu Thắng: Marketing truyền thông bằng TikTok là xu hướng của nhiều năm tới. - ảnh 2

Sự bùng nổ của nền tảng TikTok không chỉ còn dành riêng cho thế hệ Gen Z

Khi tổ chức chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các chủ doanh nghiệp, các bạn trẻ làm marketing, và các chủ của các cửa hàng bán hàng online, anh Thắng đang thấy mọi người chưa hiểu hết được thị trường, và các hoạt động của nền tảng TikTok nên dẫn đến tình trạng mọi người chỉ quảng cáo doanh nghiệp của mình trên Facebook, Google và một số nền tảng khác.

Chuyên gia Bùi Hữu Thắng: Marketing truyền thông bằng TikTok là xu hướng của nhiều năm tới. - ảnh 3

Chia sẻ, hỗ trợ và đồng hành phát triển cùng các doanh nghiệp trong thời đại bùng nổ công nghệ số

Theo anh Thắng - chuyên gia số 1 về TikTok tại Hải Phỏng cho biết, nền tảng TikTok này khác với các nền tảng khác, các doanh nghiệp cố gắng xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, tuy nhiên đối với TikTok, một mạng xã hội đề cao sự giải trí thì việc quá nghiêm túc có thể không mang lại thành công cao cho các video của bạn. Hãy cố gắng tạo sự gần gũi, vui tươi hơn trong các video để người xem cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi tiếp xúc với doanh nghiệp thông qua TikTok, thu hẹp khoảng cách với các khách hàng của mình.

Rõ ràng, hiện nay các doanh nghiệp cần phải nhanh nhẹn và nắm bắt kịp thời các nền tảng xã hội để phát triển doanh nghiệp để tiếp cận trực tiếp tới người tiêu dùng.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục