Chu Phương Linh – 9x sở hữu thương hiệu thời trang nữ nổi tiếng

Thuong Nguyen 16:25 25/02/2021

Chu Phương Linh, cô nàng hot girl 25 tuổi đồng sáng lập nên thương hiệu L.II.N CLOTHING – Thương hiệu thời trang nữ nổi tiếng made in Việt Nam hàng đầu dành cho chị em phụ nữ.

Chu Phương Linh – 9x sở hữu thương hiệu thời trang nữ nổi tiếng

Cô nàng hot girl cá tính sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và giọng nói dễ nghe đã lay động toàn bộ cộng đồng thời trang.

Từ một cô nàng 9x dịu dàng đến từ Thái Bình, Chu Phương Linh bất ngờ “bén duyên” với những bộ trang phục thời trang hàng hiệu đến từ các quốc gia trên toàn thế giới. Sau 3 năm gây dựng và phát triển, cô nàng hot girl 1996 đã sở đồng sáng lập công ty L.ii.n Clothing với chức danh Giám đốc hình ảnh.

Khởi nghiệp từ đam mê thời trang.

Với kỹ năng quan sát và tiếp thu rất nhanh, Phương Linh đã tìm thấy niềm đam mê về ngành “Thời trang” trong mình, cùng với đó là khả năng kinh doanh “máu mủ” được ấp ủ từ thời còn là cô học sinh tinh nghịch. Cô nàng 9x đã quyết định bước những bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp mà cô đã chọn.

Chu Phương Linh – 9x sở hữu thương hiệu thời trang nữ nổi tiếng

Ảnh đời sống thường ngày của “cô gái vàng” trong làng thời trang.

Hành trình xây dựng thương hiệu thời trang đầy trắc trở.

Có thể khẳng định một điều rằng, nếu bạn muốn đánh vào thị trường thời trang Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung trong thời điểm cách đây 3-4 năm về trước là một điều cực kỳ “bất khả thi”. Đối với Phương Linh cũng thế, cô đã từng chia sẻ việc phát triển thương hiệu của bản thân không mấy là đơn giản.

Chu Phương Linh – 9x sở hữu thương hiệu thời trang nữ nổi tiếng

Linh Chu – Một cô gái tài năng có khả năng thu hút người theo dõi bằng giọng nói dễ nghe và sự nhiệt tình của mình.

Xây dựng thương hiệu cho đến thời điểm hiện tại, cô nàng 9x đáng yêu này đã khẳng định được vị trí của mình khi đã có hơn 2 cửa hàng tại các quận từ Đống Đa đến Thanh Xuân – Hà Nội. Cùng với đó là hàng triệu follow trên fanpage của L.ii.n Clothing. Có thể nói, sự thành đạt của một người chỉ có thể xuất phát từ nỗ lực cố gắng của bản thân và không ngừng phát triển trên con đường mình đã chọn.

Một Co. Founder của L.ii.n Clothing – thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Chu Phương Linh vẫn luôn thường trực phát triển kênh thương mại điện tử của bản thân cũng như là của L.ii.n Clothing. Song song với đó là sự toàn diện trong khâu quản lý và sử dụng nhân lực của cô. Có lẽ được làm việc cùng cô gái này là một niềm hạnh phúc bởi vì sự thân thiện đến từ cô và khả năng truyền cảm hứng cho nhân sự nói riêng và toàn bộ khách hàng nói chung.

Chu Phương Linh – 9x sở hữu thương hiệu thời trang nữ nổi tiếng

Là người sở hữu gu thẩm mĩ rất tốt – Chu Phương Linh được rất nhiều người ngưỡng mộ và dõi theo

Mục tiêu của cô trong năng 2021 ?

“Chuyển mình – Đột phá – Phát triển” là ba từ khóa mà mình sẽ sử dụng trong suốt quảng thời gian tới, mình thực sự mong là tất cả kinh nghiệm cũng như là sức lực của mình và công ty của mình sẽ được đền đáp một cách hoàn thiện nhất trong năm mới này và một lần nữa cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và giúp đỡ mình rất nhiều trong những năm vừa qua. Mình xin dành lời chúc tốt đẹp nhất đến với mọi người. Chân thành cảm ơn mọi người rất nhiềuChu Phương Linh chia sẻ

Link facebook Chu Phương Linh: https://www.facebook.com/linh.chu0811

Link facebook L.ii.n Clothing: https://www.facebook.com/LIINClothing