24h
Yeah1 News

Chiều khách hàng như Bank Tím, chuyển tiền y như “chat” là có thật

Thứ bảy, 26/11/2022 | 07:43 (GMT+7)

Chuyển tiền nhanh trong nháy mắt và miễn phí vốn đã cực “xịn” rồi, giờ đây chuyển tiền còn siêu tiện và thú vị “y như chat” nữa thì chắc chắn là “mê chữ ê kéo dài” luôn. Khám phá ngay ChatPay - tính năng mới tinh, cực độc đáo trên App TPBank để là một trong những người đầu tiên trải nghiệm xu hướng giao dịch ngân hàng hoàn toàn mới này.

Đúng như tên gọi ChatPay , tính năng có giao diện y như một phần mềm “chat”. Ngay khi mở ChatPay trên app TPBank, toàn bộ lịch sử giao dịch sẽ hiện ra theo thứ tự từ giao dịch với người gần nhất. Lịch sử chuyển/nhận tiền với từng người cũng hiển thị giống như khi bạn nhắn tin với người đó.

Khi muốn chuyển tiền cho ai, bạn chỉ cần chọn đúng tên người đó, nhập số tiền và nội dung rồi ấn nút gửi như cách “chat” qua các ứng dụng nhắn tin. So với các ứng dụng “chat” thông thường, với ChatPay bạn chỉ tốn thêm vài tích tắc để thực hiện thêm bước xác nhận bảo mật để đảm bảo an toàn cho các giao dịch của mình.

Hay giống như sao chép/phản hồi một tin nhắn trong cuộc hội thoại, ở ChatPay bạn cũng dễ dàng “sao chép” hoặc “phản hồi” một giao dịch chỉ với một nút bấm. Khi muốn chuyển cho ai đó số tiền đúng bằng số tiền từng chuyển hoặc nhận từ họ, bạn chỉ cần chạm và giữ vào tin nhắn giao dịch đó trong ChatPay , rồi chọn “Thực hiện lại” (nếu bạn là người gửi trong giao dịch được chọn) hoặc “Chuyển lại” (nếu bạn là người nhận), sau đó ấn nút gửi mà không cần nhập lại số tiền hay nội dung chuyển tiền. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhập nội dung cũng như không lo ngại việc gõ nhầm số tiền, vì toàn bộ đã được “sao chép” từ giao dịch cũ.

Tuấn Anh (Hà Nội) vui mừng chia sẻ: “Từ giờ mình sẽ không còn phải lo chuyển thừa tiền hàng tháng “nộp” cho “nóc nhà” nữa, cứ chuyển lại y nguyên như giao dịch tháng trước là được thôi. Đơn giản thế này thì ngay cả mê ngủ cũng không thể nhầm được” (Cười tươi).

Còn nếu bạn hay làm “Gấu” dỗi, bị “block” trên mọi phương tiện nhắn tin thìChatPay là “cứu tinh” đích thực dành cho bạn đây. Mỗi lần chuyển tiền qua ChatPay , bạn có thể “giãi bày ” tới 160 ký tự để “nàng” nhanh hết dỗi chứ không còn phải ngược xuôi tìm kiếm sự trợ giúp từ ai nữa.

ChatPay 02

Không chỉ thế, bạn còn có thể đặt tên cho mọi người trong ChatPay y như đặt tên danh bạ theo sở thích của riêng mình. Việc này không chỉ giúp tìm kiếm giao dịch cũ nhanh chóng, dễ dàng hơn mà còn giúp bạn phân biệt được giao dịch với những người có cùng tên.

ChatPay được dùng cho mọi giao dịch chuyển/nhận tiền với tất cả các ngân hàng tại Việt Nam, nhưng nếu giao dịch nội hệ thống TPBank, bạn còn có thể chuyển tiền kèm thiệp cho những dịp đặc biệt để tạo bất ngờ, thú vị cho người nhận.

Đặc biệt, nếu bạn là chủ shop kinh doanh hay có số lượng giao dịch lớn thì chắc chắn ChatPay là cánh tay đắc lực giúp bạn dễ dàng quản lý giao dịch với đối tác, khách hàng hay trả lương cho nhân viên.

Tính năng ChatPay cùng với các tính năng: Tài khoản Nickname (lấy Nickname làm số tài khoản), FacePay (thanh toán bằng khuôn mặt), VoicePay (chuyển tiền bằng giọng nói) và MeZone (thay đổi giao diện app TPBank theo sở thích) làm nên “Bộ sưu tập 5 tính năng cá nhân hóa” của App TPBank. “Bộ sưu tập” này không chỉ mang đến những trải nghiệm mới mẻ, xóa tan đi sự khô khan có phần nhàm chán của giao dịch ngân hàng truyền thống mà còn đem lại sự thoải mái, loại bỏ những bất tiện cho khách hàng khi giao dịch. “Bộ sưu tập” này cũng đồng thời giúp cho các giao dịch ngân hàng trở nên gần gũi, thân thuộc với khách hàng hơn khi mỗi tính năng đều gắn với cá nhân khách hàng, thể hiện cá tính, sở thích của khách hàng.

“Bộ sưu tập” này cũng đã đổ bộ phố đi bộ Hồ Gươm trong nhạc hội trải nghiệm “Phiêu đậm chất TÔI” mang đến những trải nghiệm thú vị, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đem lại sự thích thú cho nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, trong thời gian từ nay tới hết 08/12/2022, khi tham gia game trải nghiệm “Bộ sưu tập” 5 tính năng này trên App TPBank, khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng hàng ngàn quà tặng với tổng trị giá lên tới 1,5 tỷ đồng.

TPBank vốn là ngân hàng nổi tiếng về độ hiểu và “chiều” khách hàng khi không chỉ tiên phong miễn các loại phí mà còn không ngừng sáng tạo, ra mắt những tính năng, sản phẩm độc đáo, “gây sốt” trong giới trẻ yêu công nghệ và những trải nghiệm mới mẻ. Vì thế, đừng quên theo dõi Bank Tím để không bỏ lỡ bất kỳ trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn nào nhé!

Download và trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số hàng đầu ngay TẠI ĐÂY.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục