Chiến dịch “Phủ Cam Việt Nam”: Đưa thương hiệu Baliogo đến với mọi miền Tổ Quốc

Thuong Nguyen 15:41 07/10/2022

Thực hiện chiến dịch phủ cam 64 tỉnh thành trên cả nước, Tập đoàn Quốc tế Baliogo thực hiện chương trình tặng bảng biển cho các đối tác chiến lược trên toàn quốc.

Mong muốn “phủ cam" Việt Nam đã được CEO Lê Khánh Yến và các cộng sự ấp ủ từ lâu, dự định này chỉ thực sự trở thành hiện thực khi thương hiệu Baliogo phủ rộng khắp 64 tỉnh thành trên cả nước.

u1

Nằm trong chuỗi kỷ niệm 1 năm sinh nhật thương hiệu, Tập đoàn Quốc tế Baliogo đã thực hiện chương trình tặng bảng biển cho những nhà phân phối độc quyền của thương hiệu. Hoạt động này một lần nữa khẳng định mong muốn phát triển theo hướng chuyên nghiệp hoá của thương hiệu Baliogo.

u2

“Chúng tôi đã luôn mong muốn có thể mang màu sắc thương hiệu của Tập đoàn Quốc tế Baliogo đến với mọi vùng miền trên cả nước. Ngoài mang lại giá trị nhận diện thương hiệu to lớn, chúng tôi mong muốn rằng: những khách hàng vẫn luôn tin tưởng vào sản phẩm của tập đoàn chúng tôi có thể củng cố lòng tin thêm một lần nữa vào định hướng phát triển của công ty. Bên cạnh đó, nhà phân phối trên 64 tỉnh thành cũng có thể khẳng định được thương hiệu cá nhân tại khu vực kinh doanh của họ. Đây là bước đi mà nhiều thương hiệu lớn đã thực hiện và thành công, tôi cho rằng đó là bước phát triển đáng có của mọi doanh nghiệp ngành hàng tiêu dùng như chúng tôi.” - CEO Lê khánh Yến chia sẻ.

Bắc Kạn: Điểm đến đầu tiên của chiến dịch phủ cam

Mở đầu cho chiến dịch, “phát súng” đầu tiên được gọi tên thành phố Bắc Kạn. Đây là một cửa hàng với nhiều mặt hàng khác nhau nhưng riêng với các mặt hàng thương hiệu Baliogo được đặt một góc riêng so với các mặt hàng khác. Được biết, với sức bán lớn hiện nay, địa điểm nhà phân phối độc quyền thương hiệu Baliogo tại Bắc Kạn đã được chọn để trở thành điểm đầu tiên trong chiến dịch.

u3

“Chúng tôi đã đồng hành cùng thương hiệu Baliogo từ những ngày đầu tiên khi thương hiệu mới đi vào hoạt động. Trong suốt 1 năm vừa qua, Baliogo đã luôn cố gắng hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đây là yếu tố tiên quyết để những nhà phân phối độc quyền như chúng tôi có thể sẵn sàng gắn bó với thương hiệu cho đến giờ phút này.

u3

Chiến dịch “Phủ cam Việt Nam" là một trong những sự kiện lớn đánh dấu bước chuyển mình của thương hiệu nhưng cũng đồng thời là niềm vui và tự hào của chúng tôi khi được trở thành nhà phân phối độc quyền khu vực của thương hiệu.” - Chị Trương Thị Hà chia sẻ thêm.

Mục tiêu hoàn thiện chiến dịch trong đợt cuối năm 2022

Với những tín hiệu đáng mừng và tích cực đến từ chiến dịch “Phủ cam Việt Nam", thương hiệu Baliogo sẽ tiếp tục đưa vào triển khai chương trình này tới mọi tỉnh thành trên cả nước. Trong 3 tháng cuối năm 2022, thời điểm “vàng" của ngành hàng tiêu dùng, hoạt động phủ sóng sẽ hoàn thiện và đưa vị thế của thương hiệu Baliogo lên một tầm cao mới.

u5

Chiến dịch “Phủ cam Việt Nam" được chính thức khởi động từ tháng 9 năm 2022 do Tập đoàn Quốc tế Baliogo khởi xướng với mong muốn mang thương hiệu Baliogo đến gần hơn với những người tiêu dùng. Trong tương lai, hệ thống nhà phân phối tại 64 tỉnh thành cả nước sẽ được hoàn thiện về mặt cơ sở vật chất và trở thành điểm bán lẻ tại các quận huyện trên cả nước.

Công ty cổ phần Tập đoàn Quốc tế Baliogo - Đồng hành cùng phát triển

Địa chỉ: Villa 38 Sunrise A, Khu đô thị The Manor Central Park, Đường Nguyễn Xiển, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 1900636895