Chàng trai khóc lóc nũng nịu với CSGT khi bị giam xe: "Tự nhiên giam xe em, em hổng chịu đâu"

Ngọc Trâm 11:37 29/07/2021

Cuộc trò chuyện giữa chàng trai "nũng nịu" và anh cán bộ chốt kiểm soát nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Một đoạn clip ngắn trên Tiktok ghi lại cảnh một chàng trai vi phạm lệnh giãn cách bị cán bộ yêu cầu giam xe đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trái hẳn với nhiều video chống đối, chửi bới loạn xạ của những trường hợp vi phạm khác, chàng trai này lại chọn cách năn nỉ cán bộ tha lỗi vô cùng...đáng yêu. Khi bị yêu cầu xuống xe, chàng trai này nằm dài trên xe khóc lóc thảm thiết: "Anh cho em đi đi, tự nhiên...". Anh cán bộ vẫn kiên trì thuyết phục: "Mời anh xuống xe". Chàng trai rưng rức khóc: "Giam xe em, em hổng chịu đâu". Vì giọng điệu chàng trai này hết sức nũng nịu, anh cán bộ nhẹ nhàng phản hồi: "Thế giờ sao em mới chịu?". "Anh cho em đi đi em mới chịu...", chàng trai nhanh miệng trả lời.

Chàng trai khóc lóc nũng nịu với CSGT khi bị giam xe: Tự nhiên giam xe em, em hổng chịu đâu
Chàng trai ôm mặt khóc, nằm dài trên xe để không bị cán bộ thu xe.
Chàng trai khóc lóc nũng nịu với CSGT khi bị giam xe: Tự nhiên giam xe em, em hổng chịu đâu
"Anh cho em đi đi em mới chịu"

Đoạn clip ngắn này ngay lập tức khiến người xem bật cười vì cứ thấy đáng yêu kiểu gì. Theo lý lẽ của chàng trai thì mùa dịch bệnh khó khăn mà còn bị giam xe thì lấy gì anh đi làm. Vì thế, anh ra sức khóc lóc năn nỉ hết lời để cán bộ tha đi. Anh cán bộ này cũng khá tâm lý khi nhận thấy chàng trai không có ý gây ra căng thẳng mà chỉ mè nheo nên cũng trò chuyện xử lý vi phạm nhẹ nhàng, tình cảm. Nếu coi các clip vi phạm chống đối khác, cộng đồng mạng thả "phẫn nộ" thì chắc coi xong clip này chỉ biết thả "haha" ngập tràn mà thôi.

 Từ lúc nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách, hạn chế đi ra đường khi không cần thiết để phòng chống Covid-19, hầu hết đều chấp hành tốt. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều trường hợp vi phạm, thậm chí là có hành vi gây gỗ, xúc phạm cán bộ chốt kiểm soát. Dĩ nhiên, những đối tượng này đều được xử lý nghiêm khắc để răn đe những người khác.

T.D

Ảnh: chụp màn hình