Yeah1 News

Chàng trai 9X trở thành CEO nhanh chóng nhờ vào tài thông minh của bản thân - Ngô Quang Nhật Linh

Thứ tư, 17/02/2021 | 16:00 (GMT+7)

Thông minh, gan dạ, dám nghĩ dám làm là một trong những tố cần thiết của những người thành công và Nhật Linh là người sở hữu toàn bộ những yếu tố trên.

Chàng trai 9X trở thành CEO nhanh chóng nhờ vào tài thông minh của bản thân - Ngô Quang Nhật Linh - ảnh 1

Ngô Quang Nhật Linh thành công khi còn rất trẻ.

CEO Ngô Quang Nhật Linh sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Long, năm nay anh đã 24 tuổi, hiện đang kinh doanh, đầu tư tài chính trên thị trường online. Để có được ngày hôm nay không phải là một điều dễ dàng đối với anh. Ngay từ nhỏ Nhật Linh đã phải cùng cha và mẹ của mình làm nghề nông ra ngoài kiếm sống để trang trải gia đình và nuôi một người em trai. Ngoài ra anh còn giúp em trai của mình trong công việc học tập. Tính cách của Nhật Linh khá là độc lập, mạnh mẽ và rất ít khi nhờ vả ai. Hoàn cảnh tuy khó khăn nhưng Nhật Linh vẫn luôn ấp ủ trong mình một khát vọng làm giàu để có một cuộc sống tốt hơn.

Chàng trai 9X trở thành CEO nhanh chóng nhờ vào tài thông minh của bản thân - Ngô Quang Nhật Linh - ảnh 2

Nhật Linh mở rộng thị trường kinh doanh của bản thân.

Rời xa gia đình khi còn quá trẻ, Nhật Linh phải tập cách làm quen dần với xã hội và may mắn tiếp cận tới dịch vụ Facebook Online. Đây có lẽ là bước đầu trên con đường thành công của anh. Nhờ vào khả năng thông minh và lanh lợi mà Nhật Linh nhanh chóng kiếm ra thu nhập không ít cho bản thân mình. Bên cạnh đó bạn bè của anh chàng còn giới thiệu anh đến với đầu tư tài chính online. Tất cả đều giúp Nhật Linh nhanh chóng thu nhập về cho bản thân với một con số không hề nhỏ. Song anh đã biến cuộc sống phải cơm áo gạo tiền trở thành không cần lo ăn lo mặc.

Chàng trai 9X trở thành CEO nhanh chóng nhờ vào tài thông minh của bản thân - Ngô Quang Nhật Linh - ảnh 3

Cuộc sống xa hoa hiện tại của Nhật Linh.

Nhật Linh cho biết: "Khi bắt đầu công việc này khá khó khăn do không am hiểu cách vận hành cũng như thiếu kinh nghiệm nên anh rất lo lắng. Tuy nhiên khi đã quen với chúng thì mới thấy được sự thú vị và lợi ích mà chúng mang lại. Không những vậy mà anh còn được tiếp xúc với nhiều người thành công, tài giỏi hơn mình rất nhiều lần, gặp gỡ và làm quen với nhiều người bạn, người đồng nghiệp mới trong giới".

Chàng trai 9X trở thành CEO nhanh chóng nhờ vào tài thông minh của bản thân - Ngô Quang Nhật Linh - ảnh 4

Nhật Linh cùng người ấy của mình.

Ngoài ra Nhật Linh còn hỗ trợ rất nhiều người thất nghiệp hoặc khó khăn về kinh tế để có việc làm bằng cách qua mạng. Anh cho biết bản thân mình đã từng phải vất vả để mưu sinh nên hiểu rất rõ cảm giác bí bách đó, nếu có khả năng anh muốn giúp họ có được cuộc sống tốt hơn. Trong tương lai Nhật Linh mong muốn bản thân có thể mở rộng lĩnh vực của bản thân, mở rộng hiểu biết về những ngành nghề mới, học hỏi thêm nhiều điều hay để bù đắp lại những gì mà bản thân mình còn thiếu sót, mở rộng hệ thống Linh DuBai, phát triển mạnh mẽ.

Chàng trai 9X trở thành CEO nhanh chóng nhờ vào tài thông minh của bản thân - Ngô Quang Nhật Linh - ảnh 5

Linh DuBai TBK Group của anh chàng.

Từ khóa: Ngô Nguyễn Nhật Linh   CEO 9x  

Cùng chuyên mục