24h
Yeah1 News

Chàng Cameraman tài năng thành công trong việc kết hợp quay phim với moto

Thứ ba, 23/02/2021 | 10:51 (GMT+7)

Trên các trang mạng xã hội ngày nay xuất hiện đại trà các clip quay với những nội dung khác nhau, thu hút nhiều người xem vì tính giải trí cao, đem lại những phút giây thư giản thoải mái.

Và đối với anh chàng cameraman này thì việc tạo ra các clip với nội dung thú vị là một điều hết sức dễ dàng. Việc kết hợp giữa quay phim cùng với moto đã giúp anh chàng đạt được số lượng người xem cao, bên cạnh đó còn có thể thỏa mãn niềm đam mê moto của mình.

Chàng Cameraman tài năng thành công trong việc kết hợp quay phim với moto - ảnh 1

Team chịu trách nhiệm và làm việc cùng nhau quay clip.

Anh chàng 9X Đỗ Văn Phát sinh năm 1994 làm nghề cameraman, là người tạo ra những clip quay giải trí, đem lại sự thoải mái đến cho người xem. Anh Phát cho biết để có một cảnh quay đẹp cần phải chờ đợi, kiên trì quay đi quay lại rất nhiều lần mới có được và quan trọng hơn hết là phải biết canh góc máy để nhân vật trong khung hình trở nên nổi bật, thu hút ánh nhìn từ người xem. Công việc yêu cầu anh thường xuyên đi lại xung quanh, khắp mọi vùng miền nên sự am hiểu của anh về xã hội cũng rất nhiều, kiến thức về đời sống cũng nhiều không kém. Trong quá trình học tập và làm việc, anh Phát đã ấp ủ trong mình rất nhiều dự án lớn nhỏ mà bản thân luôn muốn thực hiện nhưng vẫn chưa có cơ hội.

Chàng Cameraman tài năng thành công trong việc kết hợp quay phim với moto - ảnh 2

Anh Phát tạo hình trong một clip quay của nhóm.

Việc đam mê với xe moto của anh Phát cũng giúp anh tiến bước, phát triển trên con đường sự nghiệp. Các clip được quay và dựng rất kỹ càng và nội dung thì phong phú, bên cạnh anh còn có rất nhiều người anh em thân thuộc cùng chung sở thích, lên ý tưởng thực hiện dự án kết hợp giữa công việc camera men này với thể loại xe moto. Ngoài ra anh Phát còn tham gia làm ekip trong các đoàn phim hiện nay để học hỏi kinh nghiệm, trao dồi bản thân để có những thước phim hoản hảo.

Chàng Cameraman tài năng thành công trong việc kết hợp quay phim với moto - ảnh 3

Vẻ ngoài điển trai của anh Đỗ Văn Phát.

Bạn anh Phát (trong hội mê xe moto) chia sẻ: “Lúc đầu cả nhóm đơn giản chỉ là mê xe moto nên gặp gỡ và chơi chung với nhau. Có một hôm anh em tụ họp vui chơi, rồi tự nhiên lại suy nghĩ đến việc lập nhóm quay các clip về xe moto.  Thế là cả nhóm cùng nhau lên kế hoạch và bắt tay vào làm thôi”.

Chàng Cameraman tài năng thành công trong việc kết hợp quay phim với moto - ảnh 4

Anh Đỗ Văn Phát làm công việc quay phim của mình tại một sự kiện.

Anh Phát chia sẻ: “Công việc hiện tại đã giúp anh rất nhiều, đi đây đi đó rồi học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ mà cuộc sống mang lại, mở mang tầm mắt, hiểu biết thêm rất nhiều điều. Cameraman đối với anh không chỉ là một cái nghề để kiếm sống mà còn là cái nghề mà bản thân anh rất tâm huyết suốt cả đời. Và đối với đam mê xe moto của mình thì anh thấy ai cũng có sở thích đi kèm để cuộc sống thú vị nên rất là tuyệt vời khi mà anh vừa có thể kết hợp chúng cùng một lúc”.

Sắp tới đây anh Phát sẽ cho ra mắt các sản phẩm mới về các clip quay moto của mình để chiêu mộ những người mê xe moto. Bên cạnh đó anh Phát hứa hẹn sẽ hoàn thành các dự án mà bản thân mình đã ấp ủ trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.

Chàng Cameraman tài năng thành công trong việc kết hợp quay phim với moto - ảnh 5

Anh Phát theo đuổi đam mê, thỏa sức cùng với chiếc xe moto của mình.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: 9x   cameraman   Đỗ Văn Phát  

Cùng chuyên mục