Yeah1 News

CEO Trương Ngọc Tường Vi: Xinh đẹp để tự tin và không phải dựa dẫm vào bất cứ ai

Thứ ba, 07/03/2023 | 16:12 (GMT+7)

CEO Trương Ngọc Tường Vi không chỉ là một nữ doanh nhân xinh đẹp và thành đạt mà còn là một “điểm tựa” truyền động lực cho nhiều chị em trở nên tự tin với ngoại hình. Để có thể sở hữu một chuỗi hệ thống LN Cosmetics quy mô, vị CEO trẻ này đã dành rất nhiều tâm huyết cho sự nghiệp và đặt mục tiêu làm đẹp cho chị em lên hàng đầu.

CEO Trương Ngọc Tường Vi: Xinh đẹp để tự tin và không phải dựa dẫm vào bất cứ ai - ảnh 1

Xuất phát điểm là một chuyên viên tư vấn tại một thẩm mỹ viện, CEO Trương Ngọc Tường Vi hiểu và cảm nhận rất rõ những nỗi niềm của chị em khi có ngoại hình không ưa nhìn. Những sự tự ti của khách hàng khiến CEO Tường Vi luôn muốn làm điều gì đó để thay đổi, giúp họ tự tin hơn, yêu đời hơn.

Nữ CEO cho biết chính bản thân mình cũng từng có thời gian tự ti với bản thân, ngoại hình khiến cô gặp nhiều trắc trở, nhất là trong công việc. Vì đồng cảm và vì hiểu được sự quan trọng của vẻ đẹp bên ngoài nên nữ CEO trẻ muốn tất cả chị em phải thực sự hạnh phúc, vui vẻ, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trên gương mặt. Đây cũng chính là lý do khiến Trương Ngọc Tường Vi có động lực để phát triển LN Cosmetics sau này.

CEO Trương Ngọc Tường Vi: Xinh đẹp để tự tin và không phải dựa dẫm vào bất cứ ai - ảnh 2

Hiện nữ doanh nhân đang sở hữu chuỗi thẩm mỹ viện lớn và đặc biệt là quản lý thương hiệu LN Cosmetics. Là người có tầm nhìn, nữ CEO trẻ Tường Vi luôn cố gắng phấn đấu để có thể mang lại những sản phẩm làm đẹp lành tính, an toàn nhất đến với chị em. Những trăn trở về sản phẩm đã được giải quyết vì thế điều CEO Nguyễn Ngọc Tường Vi mong muốn đó là tiếp tục phát triển hệ thống và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm mỗi ngày để chị em luôn có điều kiện để trở nên xinh đẹp.

CEO Trương Ngọc Tường Vi: Xinh đẹp để tự tin và không phải dựa dẫm vào bất cứ ai - ảnh 3

Cũng là một người phụ nữ có xuất phát điểm khó khăn vì cản trở từ ngoại hình. Vì thế nữ CEO vẫn khao khát nâng đỡ nhiều chị em để họ có cơ hội để thay đổi bản thân, mở rộng kiến thức và nắm bắt được thị trường để có thu nhập tốt nhất. Toàn bộ hệ thống nhân viên đều được CEO Nguyễn Ngọc Tường Vi đào tạo kỹ lưỡng, tất cả những phương pháp làm đẹp, kiến thức chăm sóc da và cả đặc tính mỗi sản phẩm đều sẽ được training liên tục.

CEO Trương Ngọc Tường Vi: Xinh đẹp để tự tin và không phải dựa dẫm vào bất cứ ai - ảnh 4

Thương hiệu LN Cosmetics gắn liền với tên tuổi của CEO Nguyễn Ngọc Tường Vi và được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm mang những tiêu chí về chất lượng, an toàn và hiệu quả. Là một thương hiệu lớn nên CEO Tường Vi vẫn luôn dành hết tâm huyết để mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất, đặc biệt đã được giới chuyên gia thẩm định và đánh giá cao về chất lượng.

Những điều mà chị em đang tự ti về ngoại hình đang trải qua cũng giống như nữ doanh nhân đã từng trải qua. Hiểu được điều đó nên nữ CEO trẻ luôn đặt hết tâm huyết của mình lên từng sản phẩm và cố gắng nỗ lực đưa hệ thống phát triển rộng hơn trong tương lai.

CEO Trương Ngọc Tường Vi: Xinh đẹp để tự tin và không phải dựa dẫm vào bất cứ ai - ảnh 5

Một cô gái luôn khát khao với cái đẹp đã và đang có nhiều thành công trong cuộc sống. Đó là cả một quá trình nỗ lực của CEO Nguyễn Ngọc Tường Vi để trở thành động lực lớn lan tỏa đến chị em. Hy vọng trong tương lai tới nữ doanh nhân vẫn tiếp tục nâng cao giá trị bản thân và nâng cao chất lượng trên từng sản phẩm để có thể đến gần hơn với khách hàng trong nước và quốc tế.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục