24h
Yeah1 News

CEO Trương Mỹ Duyên – người truyền cảm hứng nữ quyền mạnh mẽ

Thứ ba, 02/02/2021 | 15:16 (GMT+7)

“Tôi cảm ơn tất cả các bạn, những người tôi đã từng gặp gỡ trên cuộc đời này, tôi nghĩ nó cũng là cái duyên nên chúng ta mới được gặp nhau.”

Lời chia sẻ cuối buổi giao lưu của Mỹ Duyên khiến chúng tôi nhớ mãi, cô gái trẻ mạnh mẽ, bản lĩnh, tự tin nhưng vô cùng khiêm tốn ấy đã khiến cả hội trường xúc động với câu chuyện truyền cảm hứng vô tận của mình.

Tuổi thơ cơ cực, thiếu thốn buộc Duyên phải “lớn” thật nhanh

Sinh ra và lớn lên tại vùng một vùng nông thôn nghèo, bố mẹ đều làm nông và hoàn cảnh gia đình hết sức khốn khó. Sớm nhận thức được hoàn cảnh gia đình cùng sự bươn chải của bố mẹ, cô con gái nhỏ chẳng thể đứng yên. Duyên bắt đầu xin việc làm thêm, kể cả những công việc vất vả thì Duyên cũng không ngần ngại. Hồi đó, cả bố mẹ cũng phải công nhận rằng Duyên quả là một đứa con gái vô cùng mạnh mẽ.

Duyên bồi hồi nhớ lại: “Dưới đây là ảnh từ lúc nhỏ của tôi. Da tôi rám nắng đen nhẹm vì ra đồng phụ giúp ba mẹ vào mỗi ngày nghĩ học. Ảnh này tôi chụp vào dịp tết đến, bộ quần áo này cũng được mẹ mua để mặc tết đó. Thời đó như vậy là chúng tôi cảm thấy rất vui rồi”.

CEO Trương Mỹ Duyên – người truyền cảm hứng nữ quyền mạnh mẽ - ảnh 1

Ánh mắt long lanh, trong như gương ấy như chất chứa rất nhiều tâm tư, cô tự tin chia sẻ thêm về hoài bão và ước muốn của mình. Đứng trước mặt tôi cứ ngỡ chỉ là cô gái của tuổi đối mươi với bao ước vọng, chẳng ai tin được Duyên lại là người từng trải, chín chắn và kiên định đến thế.

Cô gái không bao giờ ngừng “bắt đầu”

Cũng giống bao sinh viên mới ra trường, bỡ ngỡ và mông lung khi lựa chọn công việc. Duyên cũng có công việc ổn định, được nhận vào làm việc cho một ngân hàng có tiếng. Thế nhưng, chính vì tính cách có phần quyết liệt, Duyên nhận ra mình không thể đứng yên, thế là cô gái ấy đã quyết định rời khỏi vị trí an toàn để khởi nghiệp ở những năm tháng đôi mươi.

CEO Trương Mỹ Duyên – người truyền cảm hứng nữ quyền mạnh mẽ - ảnh 2

Mỹ Duyên rạng rỡ cho hay: “Tôi thích làm đẹp cho bản thân và cũng thích giúp đỡ mọi người đẹp lên nên tôi quyết định mở Spa, là nơi mà có thể vừa chăm sóc cho mình và cho khách hàng của mình”. Và sau khi theo đuổi niềm yêu thích đó, thương hiệu spa NASY CLINIC&SPA – trước đây có tên là Thủy Tiên Spa ra đời.

Chính ở những bước đi đầu tiên, Duyên nhận ra kinh doanh không phải việc dễ dàng, không phải chỉ cần có đam mê là đủ. Thất bại không ít lần, cô gái ấy vẫn không bao giờ nghĩ đến hai từ “bỏ cuộc’.

CEO Trương Mỹ Duyên – người truyền cảm hứng nữ quyền mạnh mẽ - ảnh 3

Thử thách trong việc xây dựng thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm, điều hành một công ty, một đơn vị dù chỉ vài nhân lực cũng không phải là điều ai cũng làm được, nhưng với niềm đam mê và quyết tâm học hỏi, Duyên dần tiến gần hơn đến đáp án của mình. Duyên kể lại: “Tôi đến nhà sách và tìm những quyển sách về kinh doanh mua về đọc ngấu nghiến để hi vọng sẽ tìm giải pháp. Ít ra sau khi đọc sách, tôi cũng biết về tư duy kinh doanh là gì, tôi bắt đầu viết quy trình làm việc, đưa ra mục tiêu tài chính và lập kế hoạch hành động cụ thể. Cứ thế từng ngày qua, mọi thứ tốt dần lên. Tôi kiên trì thực hiện, dần dần tôi tự tin hơn trong việc lãnh đạo đội nhóm và công việc của tôi bắt đầu khởi sắc từ đó. Thu nhập mỗi năm tăng gấp đôi so với các năm trước đó”.

Đến thời điểm hiện tại, thành công đã mỉm cười với cô gái trẻ. NASY CLINIC&SPA trở thành một trong top 10 thương hiệu Spa được chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Đồng thời, cô chủ Mỹ Duyên cùng thương hiệu Spa của mình cũng nhận được nhiều giải thưởng lớn như: Bông sen vàng Vì sắc đẹp cộng đồng, Thương hiệu uy tín vì sức khoẻ cộng đồng và nhiều giải thưởng khác.

CEO Trương Mỹ Duyên – người truyền cảm hứng nữ quyền mạnh mẽ - ảnh 4

Từ niềm đam mê, quyết tâm kiên trì học hỏi, đứng lên từ thất bại, thành công ngày hôm nay của CEO NASY CLINIC&SPA chính là sự công nhận của tất cả mọi người. Với Mỹ Duyên, không có gì là không thể, dù bạn là nam hay nữ, bạn đều có quyền lựa chọn con người, công việc, ước mơ, hoài bão của riêng mình, lựa chọn thay đổi hay bắt đầu, lựa chọn điều tích cực hay tiêu cực. Đó cũng chính là thông điệp ý nghĩa mà Trương Mỹ Duyên muốn lan tỏa đến các chị em phụ nữ.

NASY CLINIC & SPA:

Địa chỉ: 111B đường Wừu,TP Pleiku, tỉnh Gia Lai

FB: www.facebook.com/truongmyduyen.vn 

Youtube: www.youtube.com/channel/UCvNVRoFLIAxc6MyBFBrPbdg

Website: truongmyduyen.vn

Điện thoại:  02693.868789

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Trương Mỹ Duyên   duyenspa  

Cùng chuyên mục