Yeah1 News

CEO Phạm Thanh Huyền và triết lý “Làm tốt nhất hoặc không làm gì cả”

Thứ bảy, 18/02/2023 | 14:24 (GMT+7)

Trải qua hơn 4 năm xây dựng và phát triển LJC Diamond, CEO Phạm Thanh Huyền với triết lý “Làm tốt nhất hoặc không làm gì cả” đã đưa thương hiệu trang sức của mình có được chỗ đứng trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

q1

Phạm Thanh Huyền – CEO xinh đẹp, tài ba của LJC Diamond

Thị trường trang sức tại Việt Nam được đánh giá có mức độ cạnh tranh rất cao với nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Những sản phẩm trang sức do chính người Việt thiết kế và sản xuất có được sự yêu thích từ khách hàng là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng, với triết lý kinh doanh nhất quán, doanh nhân Phạm Thanh Huyền đã và đang giúp LJC Diamond ngày một phát triển, tiến xa hơn, bay cao hơn trong ngành.

q2

Cô đã và đang chèo lái con thuyền LJC Diamond ngày một vươn xa

Thương trường như chiến trường, muôn vàn khó khăn thử thách cô gái trẻ. Bản thân chèo lái một thương hiệu mới vươn lên trong ngành kinh doanh trang sức, đá quý, Thanh Huyền luôn tâm niệm cần nỗ lực hết mình, thậm chí là 200 – 300%, một khi đã làm là phải làm ra được thứ tốt nhất cung cấp tới khách hàng. Có như vậy mới ghi được dấu ấn, giá trị tồn tại lâu bền trên thị trường, không đơn giản chỉ là doanh thu khủng trong thời gian ngắn mà là giá trị niềm tin, giá trị thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

q3

Thanh Huyền luôn tâm niệm phải làm việc hết mình

Với vai trò là người lãnh đạo, cô đã đặt ra những yêu cầu cao trong công việc, sản phẩm kinh doanh của mình. Mỗi sản phẩm là một kiệt tác hoàn hảo, đẹp, hiện đại, sang trọng thời thượng cùng những viên kim cương thiên nhiên cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn 4C, có chứng nhận GIA. Qua đó góp phần tôn lên vẻ đẹp của người dùng, giúp mỗi khách hàng có được sự tự tin, khẳng định giá trị, đẳng cấp của bản thân.

q4

Sản phẩm hoàn mỹ cùng những viên kim cương thiên nhiên đạt chuẩn quốc tế

Tôn chỉ “Làm tốt nhất” của Thanh Huyền không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm mà còn ở cả khâu bán hàng. Mỗi ngày, CEO Phạm Thanh Huyền đều dành thời gian học hỏi, cập nhật các kiến thức mới, tìm hiểu, nghiên cứu thị trường và khách hàng. Đồng thời định hướng đội ngũ nhân viên cùng nỗ lực cập nhật các xu hướng bán hàng mới nhất, phát triển một tập thể vững mạnh kết hợp hệ thống quản lý chặt chẽ để đem tới những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

q5

Phạm Thanh Huyền cùng đội ngũ nhân viên của mình luôn nỗ lực mang tới trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng

Chặng đường phía trước của Phạm Thanh Huyền và LJC Diamond vẫn còn dài, ngoài các cơ hội sẽ có vô vàn khó khăn, thách thức. Nhưng với cái tâm, chữ tín trong ngành, làm việc với tôn chỉ “Làm tốt nhất hoặc không làm gì cả” chắc chắn cô sẽ còn gặt hái được những thành công hơn nữa.

Phạm Thanh Huyền – LJC Diamond

  • Điện thoại: 0938 04 2329.
  • Facebook: https://www.facebook.com/gaaa.bong  hoặc https://www.facebook.com/phamthanhhuyenljc?mibextid=LQQJ4d.
  • Instagram: https://instagram.com/gabong1504?igshid=YmMyMTA2M2Y=