CEO Phạm Huế STD Group - Khát khao mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt

Thuong Nguyen 11:00 24/05/2021

Bén duyên với kinh doanh mỹ phẩm chất lượng cao từ niềm yêu thích làm đẹp như bao cô gái khác của Phạm Huế, song chị tâm niệm vẻ đẹp tự nhiên phải đến từ sản phẩm có chất lượng thật. Đó là lý do STD Group chỉ cung cấp cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao và tự nhiên

Mỗi phụ nữ đều có quyền được tỏa sáng

Thấu hiểu những khát khao vươn đến vẻ đẹp hoàn mỹ, STD Group với các sản phẩm chăm sóc da và sắc đẹp sẽ là bạn đồng hành đắc lực trên con đường tỏa sáng của phụ nữ Việt.

Có tiền thân là DNTN Therapy Spa được thành lập từ năm 2014 là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm làm đẹp chất lượng cao dành cho Spa, TMV và người tiêu dùng. Với mong muốn trở thành nhà tư vấn đưa ra các giải pháp phát triển làm đẹp toàn diện cho phái đẹp, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

CEO Phạm Huế STD Group - Khát khao mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt

Giờ STD Group là doanh nghiệp quen thuộc trên thị trường làm đẹp luôn lấy chất lượng làm gốc và không ngừng đổi mới, nâng cao công nghệ, cùng sự góp sức của các chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm về làm đẹp chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc, trị liệu da chuyên biệt phù hợp với làn da của phụ nữ Việt với chi phí hợp lý nhất.

CEO Phạm Huế khát khao STD Group mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt

CEO Phạm Huế STD Group - Khát khao mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt

Nữ doanh nhân Phạm Huế luôn quan niệm phụ nữ hiện đại, ngoài công việc nội trợ, làm đẹp và chăm sóc cho bản thân cũng là điều quan trọng. Đó không chỉ là một cách để giữ lửa cho hạnh phúc gia đình mà còn đem lại sự tự tin cho phụ nữ, khiến chị em hãnh diện hơn khi bước ra ngoài xã hội.

Đặc biệt, chúng ta sinh ra không phải ai cũng có làn da như ý muốn. Vì vậy, CEO Phạm Huế luôn muốn tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng, có nguồn gốc từ thiên nhiên để hỗ trợ phái đẹp trong hành trình tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong hơn 10 năm qua cùng với việc phải tự tìm hiểu và nghiên cứu sản phẩm cứu cánh cho những làn da bị tổn thương, CEO Phạm Huế cùng STD Group thực sự trở thành là một điểm đến an cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Link facebook: https://www.facebook.com/phamhuestd