CEO Nhân Nguyễn: Bỏ việc nghìn đô để khởi nghiệp với đam mê nến thơm

Thuong Nguyen 16:55 26/03/2021

Đam mê với hương thơm quyến rũ của nến thơm một cách kỳ lạ, anh Nhân Nguyễn - CEO LoveDear quyết định dành hết tâm huyết của mình để tận hưởng và lan tỏa chúng, mang theo những giá trị ấm áp về sự gắn kết của hạnh phúc cùng bí quyết thổi hồn vào mọi không gian.

CEO Nhân Nguyễn: Bỏ việc nghìn đô để khởi nghiệp với đam mê nến thơm

Anh Nhân Nguyễn - CEO thương hiệu nến thơm LoveDear tại TP. HCM

Là Giám đốc thương hiệu nến thơm LoveDear, anh Nhân Nguyễn được cộng đồng đặc biệt quan tâm với những ý tưởng và sản phẩm đầy sức hút, liên tục gây sốt trong thời gian gần đây. Bỏ công việc danh giá ở một công ty Singapore với thu nhập hàng nghìn đô mỗi tháng, anh Nhân quyết định đầu tư cho đam mê cháy bỏng của mình với hương thơm của nến.

Liều lĩnh tạo xu hướng cho gia đình Việt: Tận hưởng sự thư thái với nến thơm

Sau thời gian đảm nhiệm công việc Business Development Manager tại một công ty Singapore, anh Nhân Nguyễn quyết định thay đổi và tạo sự bứt phá trong sự nghiệp với niềm đam mê thực sự của mình: mùi hương. Nhưng không phải nước hoa cao cấp mà chính là nến thơm - sự lựa chọn độc đáo mà Giám đốc trẻ tuổi theo đuổi.

LoveDear chính là lời nhắn gửi tràn đầy yêu thương của anh Nhân Nguyễn đến với các gia đình Việt: “Nhà là nơi bình yên dừng chân, nơi bão giông tan biến và chính những thứ nhỏ bé tạo nên sự ấm cúng với căn nhà thân thương". Cũng bởi đam mê với những hương thơm và “Mood-boosting Decor" mà anh Nhân hiểu được rằng mùi hương đem đến sức mạnh kì lạ cho cảm xúc, nó khiến tâm hồn dịu lại và thư thái hơn sau một ngày dài.

CEO Nhân Nguyễn: Bỏ việc nghìn đô để khởi nghiệp với đam mê nến thơm

Nến thơm hương Twilight của LoveDear

Với cả sản phẩm đầy tâm huyết của anh Nhân, các gia đình trẻ, hiện đại bắt đầu có xu hướng yêu thích sử dụng những mùi hương đặc biệt, tạo điểm nhấn cho căn nhà: vừa thân thương nhưng cũng thực sự mới mẻ mỗi ngày. Không chỉ các gia đình Việt mà trong bất cứ không gian nào hiện nay cũng đang dần có xu hướng sử dụng nến thơm, tinh dầu thay vì nước hoa hay xịt phòng bởi khả năng lưu hương lâu và đa dạng những tone hương mix đầy quyến luyến.

1001 sắc thái mùi hương của LoveDear

Hương thơm ngọt ngào tựa như kẹo, mùi vị man mát mênh mang như đang thả mình trôi giữa đại dương, tất cả những “mood and tone" tuyệt vời ấy đều có tại LoveDear. Nến thơm và tinh dầu LoveDear mang màu sắc rất riêng biệt: Vừa lạ, lại vừa quen, chăm chút, nâng niu một cách tinh tế và nhẹ nhàng cho cảm xúc.

CEO Nhân Nguyễn: Bỏ việc nghìn đô để khởi nghiệp với đam mê nến thơm

Nến thơm hương White Tea của LoveDear

CEO Nhân Nguyễn chia sẻ: “Sẽ thật tuyệt vời nếu như không gian của gia đình hay văn phòng của bạn được trang trí bởi phụ kiện độc đáo là những mùi hương mà bạn yêu. Khứu giác có thể chữa lành tâm hồn, khơi dậy năng lượng và ý tưởng, nó kỳ diệu lắm, đó chính là lý do mà mình mê nến thơm, sáp thơm suốt bao nhiêu năm nay".

CEO LoveDear: Theo đuổi đam mê - Ra khơi cần bản đồ -  Khởi nghiệp thành công

Xuất thân là một Marketer tài năng với bộ óc luôn đầy ắp những ý tưởng, CEO Nhân Nguyễn thấu hiểu thị trường và tài tình kết hợp nó một cách nhuần nhuyễn với đam mê mùi hương. Không phải ngẫu nhiên mà anh lựa chọn nến thơm, sáp thơm làm sản phẩm kinh doanh của mình: Anh Nhân tin rằng việc anh sáng lập ra thương hiệu LoveDear sẽ lan toả những mùi hương tuyệt diệu đến với mọi nẻo trên dải đất hình chữ S xinh đẹp này.

CEO Nhân Nguyễn: Bỏ việc nghìn đô để khởi nghiệp với đam mê nến thơm

Anh Nhân Nguyễn luôn nỗ lực truyền cảm hứng cho những người trẻ với tham vọng khởi nghiệp nhưng còn chưa tự tin vào đam mê của bản thân

Anh Nhân Nguyễn đã thực sự thành công khi những “đứa con tinh thần" mà LoveDear đem đến cho cộng đồng liên tục nhận được sự quan tâm đặc biệt. Nhiều thông điệp tích cực cùng những trải nghiệm tươi mới của LoveDear tạo xu hướng cho các gia đình, doanh nghiệp Việt.