Yeah1 News

CEO Nguyễn Thái Hợp nhắn nhủ bạn trẻ - Làm hết mình, chơi gần hết sức

Thứ sáu, 11/12/2020 | 11:55 (GMT+7)

Sở hữu phong cách lịch lãm, nói chuyện có duyên cùng cái đầu ‘đầy sạn”, CEO Nguyễn Thái Hợp tạo ấn tưởng cho đối phương ngay từ những phút đầu gặp gỡ.

CEO Nguyễn Thái Hợp- “thuyền trưởng” của Singo

Đối với nhiều cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức đang kinh doanh trực tuyến, Singo là thương hiệu rất quen tên trong giới truyền thông. Đây là đơn vị đứng sau thành công của hơn 5000 brand cá nhân. Hệ thống này cũng giúp hơn 15.000 đối tác sở hữu doanh thu khủng suốt nhiều năm vừa qua.

Bằng việc kết hợp khéo léo giữa công cụ mới, biết cách tối ưu hóa quảng cáo cùng tầm nhìn xa, Singo đã mang tới nhiều tham vấn giá trị cho khách hàng của mình. Nhờ thế, các hệ thống bán hàng trực tuyến của đối tác mang về tổng doanh thu hơn 10.000 tỷ đồng.

Thường xuyên làm việc với cường độ cao, các dự án tới tấp đổ về,…nhưng đội ngũ Singo lại “dai sức” đến ngỡ ngàng. Khó ai có thể nhìn thấy sự mệt mỏi, stress ở đây cho dù là nhân viên hay lãnh đạo cao cấp. Hình ảnh chuyên nghiệp, sự mềm mỏng, tinh tế, khéo léo, phản ứng nhanh,…dường như là “đặc sản”, là “chất riêng” của doanh nghiệp này.

Để có được thành công như hiện tại, tạo được “cá tính” riêng cho doanh nghiệp của mình, vai trò của người dẫn đầu không hề nhỏ. Chính phong thái chững chạc cùng kiến thức sâu rộng trong nghề đã giúp CEO Nguyễn Thái Hợp chèo lái thành công con thuyền Singo.

CEO Nguyễn Thái Hợp nhắn nhủ bạn trẻ - Làm hết mình, chơi gần hết sức - ảnh 1

Ngoài đời đơn giản, dễ gần, trong công việc nghiêm túc, chỉn chu giúp CEO Singo tạo ấn tượng tốt với đối phương.

Xuất phát điểm là cựu sinh viên của Đại học Kinh Tế TP.HCM, anh sở hữu đầu óc nhạy bén, yêu thích kinh doanh. Ngay từ khi còn đang trên giảng đường, anh đã thường xuyên làm trợ giảng, thử sức trong nhiều vai trò khác nhau.

Năm thứ ba Đại học, anh bắt đầu học startup và là người đồng sáng lập SuperShip- dịch vụ giao hàng nhanh, thu tiền hộ hiện có mặt khắp 63 tỉnh thành với 2.000.000 đơn hàng được giao thành công. Đây chính là bước đệm để anh sáng lập công ty truyền thông Singo và mang về những thành công vượt bậc như thời điểm hiện tại.

Lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ: “Làm hết mình, chơi gần hết sức”

Nếu gặp anh Thái Hợp ở ngoài đời, khó ai có thể tưởng tượng được hết những gì anh đã làm được. Sự phóng khoáng, hài hước, đơn giản đã khiến nhân vật này trở nên gần gũi hơn bao giờ hết. Có lẽ vì thế, dù công việc áp lực, đội ngũ nhân viên Singo vẫn có cách để vượt qua.

Là một người sở hữu phong cách sống hiện đại, CEO Singo không áp đặt nhân viên, bó buộc các cá nhân vào khuôn khổ cứng nhắc. Thay vào đó, anh tạo mọi điều kiện để mỗi người có thể phát huy được sở trường, thế mạnh của mình.

Nhiều bạn trẻ tâm sự, đến với Singo họ không chỉ có công việc ổn định, thu nhập tốt hơn. Cái “được lớn nhất” mà doanh nghiệp này mang lại chính là sự thay đổi từ bên trong. Cách nghĩ, cách làm mới giúp họ dám dấn thân để vượt qua giới hạn của chính mình, hoàn thiện hơn mỗi ngày.

CEO Nguyễn Thái Hợp nhắn nhủ bạn trẻ - Làm hết mình, chơi gần hết sức - ảnh 2

Đội ngũ chủ chốt Singo tự thưởng cho mình những phút giây nghỉ ngơi sau khoảng thời gian tập trung phục vụ khách hàng.

Để có được thành quả lớn, chạy kịp những deadline dồn dập từ đối tác, trong công việc, hệ thống Singo đặc biệt nghiêm túc, chuyên nghiệp. Mặt khác, người đứng đầu công ty còn khuyến khích các bạn trẻ “chơi đúng cách” để tái tạo năng lượng, thấy cuộc sống có ý nghĩa.

Anh cho rằng, “chơi cũng là cách giúp chúng ta thêm trải nghiệm, có động lực để phấn đấu cho công việc. Tuy nhiên, chơi phải biết giữ sức khỏe, phải biết đường về”. Lời nhắn nhủ của ông chủ trẻ này rất thực tế, đánh đúng tâm lý của nhân viên.

CEO Nguyễn Thái Hợp nhắn nhủ bạn trẻ - Làm hết mình, chơi gần hết sức - ảnh 3

Làm hết mình, chơi gần hết sức là lời nhắn nhủ của CEO Singo muốn gửi đến các bạn trẻ.

Như Sundar Pichai từng nói “Làm một nhà lãnh đạo, quan trọng là bạn không chỉ nhìn thấy thành công của mình, mà còn tập trung vào thành công của người khác”. Chính nỗ lực tạo ra môi trường làm việc lý tưởng, tạo cơ hội để mỗi cá nhân được là chính mình, thấu hiểu cả nhu cầu, tâm lý của nhân viên,…đã giúp vị CEO trẻ có được đội ngũ nhiệt huyết, gắn bó dài lâu để doanh nghiệp thêm bền vững.

Tin rằng, với hướng đi nhân văn này, Singo nói chung và CEO Thái Hợp nói riêng sẽ còn thành công hơn nữa.

Cùng chuyên mục