Yeah1 News

CEO Nguyễn Nho Khang và hành trình xây dựng thương hiệu Luxx Hair

Thứ hai, 27/03/2023 | 17:18 (GMT+7)

Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm chăm sóc tóc Hiệu quả - An toàn - Toàn diện, CEO Nguyễn Nho Khang cùng các chuyên gia hàng đầu Thụy Sĩ và Nhật Bản đã quyết tâm xây dựng một thương hiệu uy tín và chất lượng.

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, Luxx Hair đã khẳng định vị thế đầu ngành chăm sóc tóc, mang đến giải pháp hiệu quả cho những trường hợp bị rụng tóc, hói đầu bệnh lý hay di truyền.

CEO Nguyễn Nho Khang và hành trình xây dựng thương hiệu Luxx Hair - ảnh 1

CEO Nguyễn Nho Khang - Chủ sở hữu độc quyền bộ sản phẩm Luxx Hair

Nhận thấy nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm chăm sóc tóc an toàn, chất lượng, CEO Nguyễn Nho Khang đã dành hết thời gian, công sức để nghiên cứu và khảo sát thị trường. CEO Nguyễn Nho Khang đã bắt tay cùng các nhà khoa học hàng đầu Thụy Sỹ và Nhật Bản nghiên cứu công thức độc quyền và phân phối bộ sản phẩm chăm sóc tóc Luxx Hair. Nhờ sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt công nghệ thời đại số, CEO Nguyễn Nho Khang lựa chọn kinh doanh online, không qua bất cứ khâu trung gian nào nhằm đảm bảo chất lượng và giá thành đến tận tay người tiêu dùng.

“Mỗi sản phẩm của tôi đều hướng đến chất lượng, sự hài lòng cho khách hàng và tạo ra giá trị cho cộng đồng” - CEO Nguyễn Nho Khang chia sẻ.

Trải qua 8 năm phát triển không ngừng, CEO Nguyễn Nho Khang đã chứng minh được vị thế bản thân trong ngành Dược mỹ phẩm khi trở thành Giám đốc công ty TNHH Thương Mại KHT, CEO Công ty Dược mỹ phẩm Quốc Tế An Khang đồng sở hữu hệ sinh thái Dược với chuỗi 1200 nhà thuốc, vùng dược liệu sạch cùng nhà máy chuẩn GMP cùng nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Trong đó, Luxx Hair được coi là đứa con tinh thần đầy tâm huyết của anh và đánh dấu bước ngoặt mới trong hành trình chăm sóc mái tóc người Việt.

CEO Nguyễn Nho Khang và hành trình xây dựng thương hiệu Luxx Hair - ảnh 2

  Luxx Hair - Giải pháp “cứu cánh” cho người rụng tóc, thưa tóc, hói đầu

Đứng trước thực trạng vấn đề về tóc ngày một gia tăng, bộ sản phẩm Luxx Hair đã giúp khắc phục tình trạng rụng tóc từng mảng, tóc thưa, tóc mỏng, yếu thậm chí hói đầu lâu năm do bệnh lý hoặc di truyền.

Bộ sản phẩm Luxx Hair bao gồm cốm uống mọc tóc, xịt mọc tóc chuyên sâu, dầu gội phù hợp sử dụng cho cả gia đình, an toàn với cả người già và trẻ nhỏ.

Luxx Hair có chứa các thành phần thảo dược tự nhiên như Hà thủ ô đỏ, Saffron Salam… kết hợp với các vitamin khoáng chất. Đặc biệt, đây là bộ sản phẩm tiên phong ứng dụng hoạt chất công nghệ Liposome vào hoạt chất Redensyl độc quyền từ Thụy Sĩ  và công nghệ siêu vi Nano tự nhũ hóa từ hoạt chất Proteoglycan từ sụn mũi cá hồi độc quyền từ Nhật Bản, được các quốc gia lớn như Nga, Nhật, Mỹ cấp bằng sáng chế. Sản phẩm giúp ngăn ngừa rụng tóc, hỗ trợ tóc mọc trở lại, đồng thời mang đến mái tóc dày, đen và chắc khỏe hơn.

Nhờ chất lượng và hiệu quả vượt trội, Luxx Hair đã đồng hành cùng hàng triệu khách hàng trên con đường tìm lại mái tóc chắc khỏe.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0928.52.9999

Website: luxxhair.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nhokhang95 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục