Yeah1 News

CEO Nguyễn Huyền: Dám theo đuổi ước mơ cũng là một loại tài năng

Thứ tư, 07/07/2021 | 17:46 (GMT+7)

Sở hữu công ty Hòa Bình Group CEO Nguyễn Huyền (tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thu Huyền) được coi là nữ doanh nhân thành đạt bậc nhất trong ngành mỹ phẩm hiện nay. Đằng sau thành công này chính là bản lĩnh, dám theo đuổi ước mơ của nữ doanh nhân trước thương trường đầy biến động và khốc liệt.

CEO Nguyễn Huyền: Dám theo đuổi ước mơ cũng là một loại tài năng - ảnh 1

Theo doanh nhân Nguyễn Huyền, kinh doanh mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính là một ngã rẽ định mệnh của cuộc đời chị. Trước đó, chị từng là một cán bộ quản lý ngành ngân hàng - công việc được rất nhiều người ao ước. Tuy nhiên, khi cái duyên kinh doanh đến, chị đã chứng minh sự quyết đoán của mình khi dành toàn bộ tài chính của gia đình để thành lập Hòa Bình Group với mong muốn mang đến những sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe tinh túy của Hàn Quốc đến với phụ nữ Việt Nam.

Được sống đúng với mơ ước, khao khát của mình là thành công lớn nhất mà chị Huyền tâm đắc. Chị chia sẻ rằng: “Trước kia tôi cũng từng mong muốn một cuộc sống bình yên, nhưng từ khi bước vào kinh doanh, tôi nhận ra rằng mỗi người chỉ sống một lần, sống sao cho thỏa chí, mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng mới là chuyện đáng làm.

CEO Nguyễn Huyền: Dám theo đuổi ước mơ cũng là một loại tài năng - ảnh 2

Chính khát khao dẫn lối đã khiến chị vững bước trên con đường kinh doanh nhiều khó khăn để đạt được những thành tựu như bây giờ. CEO Nguyễn Huyền cũng cho rằng các bạn trẻ ngày nay cứ thỏa chí ước mơ, cứ dấn thân bởi chỉ có dấn thân và ước mơ lớn mới làm lên kỳ tích, đừng ngần ngại mà cần chủ động bước ra khỏi vùng an toàn, tất nhiên đó là sự chủ động chứ không phải sự liều lĩnh, cần chuẩn bị đủ tri thức cũng như lòng dũng cảm để đương đầu với khó khăn thách thức.

Đến nay, tên tuổi Hòa Bình Group đã lớn mạnh, CEO Nguyễn Huyền gây dựng thành công 2 thương hiệu mỹ phẩm Edally EX – Mỹ phẩm tái tạo da chuyên sâu, The Nature Book – Mỹ phẩm thiên nhiên quốc dân và thương hiệu Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hàn Quốc Edally BH nổi tiếng khắp Việt Nam.

CEO Nguyễn Huyền cho biết, toàn bộ những sản phẩm của Hòa Bình Group đều có giấy tờ đầy đủ, rõ ràng từ các cơ quan ban ngành đoàn thể có liên quan như: Cục vệ sinh an toàn thực phẩm, Bộ công an, Cục quản lý Dược – Bộ Y tế, ... Nhờ đó, khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm của Hòa Bình Group vì luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

CEO Nguyễn Huyền: Dám theo đuổi ước mơ cũng là một loại tài năng - ảnh 3

Tiếp nối những thành công này, vào tháng 10/2019, doanh nhân Nguyễn Huyền mở thêm chi nhánh văn phòng tại trụ sở miền Nam. CEO Nguyễn Huyền cho biết, bước đi này được kỳ vọng sẽ giúp nhiều phụ nữ Việt được tiếp cận với nguồn mỹ phẩm cao cấp, chính hãng.

Tháng 4/2021, Hòa Bình Group và doanh nhân Nguyễn Huyền quyết tâm truyền đạt tri thức, tư duy về kinh doanh tới người Việt thông qua việc thành lập “Học viện tri thức chuyển tiếp”. Thông qua những bài học, kinh nghiệm thực tế, CEO Nguyễn Huyền đã trở thành người truyền cảm hứng cho hàng ngàn phụ nữ, giúp nhiều chị em thuận lợi hơn trong con đường kinh doanh, quan trọng hơn là luôn an tâm vì luôn có người đồng hành, hỗ trợ khi khởi nghiệp.

CEO Nguyễn Huyền: Dám theo đuổi ước mơ cũng là một loại tài năng - ảnh 4

Hiện tại, CEO Nguyễn Huyền cùng Hòa Bình Group vẫn đạt mức tăng trưởng tốt bất chấp dịch bệnh với độ phủ khắp các tỉnh thành và kênh bán hàng online.

Hy vọng rằng, với tư duy chiến lược cùng cái tầm của một doanh nhân có giấc mơ lớn, CEO Nguyễn Huyền sẽ tiếp tục chinh phục được những đỉnh cao hơn nữa và là nguồn động lực cho hàng ngàn chị em phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh thành công. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: mỹ phẩm   CEO Nguyễn Huyền  

Cùng chuyên mục