CEO Nguyễn Hoàn - Mang sự chuyên nghiệp phục vụ khách hàng

Thuong Nguyen 08:00 22/05/2021

Nhận thấy nhu cầu sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Apple chính hãng của khách hàng rất lớn, CEO Nguyễn Hoàn mở ra chuỗi cửa hàng Hoàn Chang Store nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sản phẩm công nghệ đến từ thương hiệu Apple đã xuất hiện từ rất lâu trên toàn cầu. Tại Việt Nam thương hiệu Apple được người dùng công nghệ đánh giá rất cao về chất lượng cũng như mẫu mã.

CEO Nguyễn Hoàn - Mang sự chuyên nghiệp phục vụ khách hàng

Gặp gỡ CEO Nguyễn Hoàn, sinh năm 1993 anh hiện tại đã là chủ của chuỗi hệ thống Hoàn Chang Store với 2 cơ sở lớn, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng Apple tại Bắc Giang.

Chia sẻ về cơ duyên đến với ngành này, anh Hoàn cho biết anh có niềm đam mê với công nghệ từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Lúc đó còn nhỏ, anh Hoàn chủ yếu tìm hiểu qua sách, mạng, xem những video về công nghệ, rồi dần dần đam mê từ lúc nào không biết. Khi bắt đầu được tiếp xúc nhiều hơn với các sản phẩm công nghệ, anh mày mò tìm hiểu, tự mình trải nghiệm rồi đánh giá các sản phẩm, học cách sửa chữa cơ bản và dần dần ấp ủ ước mơ mở cho mình những cửa hàng kinh doanh đồ công nghệ.

CEO Nguyễn Hoàn - Mang sự chuyên nghiệp phục vụ khách hàng

Năm 2018, với sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè, cùng những kinh nghiệm, kiến thức tích lũy được của bản thân trong quá trình học hỏi, tìm hiểu, anh Hoàn quyết định mở cơ sở kinh doanh sản phẩm công nghệ đầu tiên cho mình với thương hiệu Hoàn Chang Store tại quê nhà Bắc Giang. Trong quá trình hoạt động, được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng, anh Hoàn đã mở thêm được cơ sở thứ hai cũng tại thành phố Bắc Giang, mở ra một sự phát triển lớn mạnh về cả quy mô lẫn chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chuỗi hệ thống Hoàn Chang Store.

Thị trường đồ công nghệ luôn sôi nổi, tuy nhiên với thời điểm anh Hoàn mở, đây không còn là một mô hình kinh doanh mới mẻ nữa, bởi vậy mà anh phải cẩn thận tìm hướng đi riêng cho Hoàn Chang Store.

Sau khi đánh giá thị trường cùng nhu cầu của khách hàng, anh Hoàn nhận thấy không thể bán tràn lan các sản phẩm, nhiều thương hiệu lẫn lộn, khiến khách hàng bị loạn, khó lựa chọn mà cũng không xác định được khách hàng mục tiêu. Anh quyết định tại Hoàn Chang Store chỉ cung cấp sản phẩm công nghệ đến từ thương hiệu Apple.

CEO Nguyễn Hoàn - Mang sự chuyên nghiệp phục vụ khách hàng

Thương hiệu Apple chưa bao giờ hết sốt, mỗi năm thương hiệu này lại cho ra đời những sản phẩm mới, phiên bản mới, kích thích nhu cầu của những tín đồ đam mê công nghệ nói chung và đam mê sản phẩm công nghệ của Apple nói riêng. Anh Hoàn chia sẻ, khi Hoàn Chang Store hướng đến một nhóm đối tượng khách hàng riêng của mình sẽ có thể phục vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và uy tín nhất.

CEO Nguyễn Hoàn - Mang sự chuyên nghiệp phục vụ khách hàng

Khách hàng khi đến với Hoàn Chang Store sẽ tìm thấy những sản phẩm công nghệ thương hiệu Apple được đảm bảo đa dạng mẫu mã, luôn cập nhật các sản phẩm, phiên bản mới nhất trên thị trường. Chất lượng sản phẩm chính hãng, được bảo hành tại hãng theo đúng tiêu chuẩn của sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên tại Hoàn Chang Store được đào tạo chuyên sâu về kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng, cách tư vấn khách hàng, để đảm bảo tư vấn sản phẩm phù hợp nhu cầu của khách hàng, đúng chính sách mua bán, đổi trả, bảo hành của sản phẩm, mang đến trải nghiệm mua sắm hoàn hảo cho khách hàng.

CEO Nguyễn Hoàn - Mang sự chuyên nghiệp phục vụ khách hàng

Hướng tới sự chuyên nghiệp, đồng bộ trong chuỗi cửa hàng Hoàn Chang Store, anh Hoàn ngay từ khi mới thành lập đã luôn đi theo một tôn chỉ hoạt động vì khách hàng và quyền lợi khách hàng. Vậy nên các sản phẩm tại đây đều được niêm yết giá, mức giá cạnh tranh trên thị trường, có các chính sách mua hàng trả góp, khuyến mại, tạo điều kiện cho khách hàng đến với cửa hàng là có thể mua được sản phẩm mong muốn cho bản thân.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tầm nhìn xa rộng, CEO Nguyễn Hoàn đã thành công đưa chuỗi cửa hàng Hoàn Chang Store trở thành một địa điểm trải nghiệm mua sắm sản phẩm đồ công nghệ của Apple uy tín cùng dịch vụ chất lượng hoàn hảo mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

Hoàn Chang Store:

Cơ sở1 : Số 177 Lê Lợi, P.Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Cơ sở 2: Số 100 Hùng Vương, P. Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Hotline: 094.113.4444 - 0839.98.98.98

Facebook: https://www.facebook.com/hoannguyen.viet