24h
Yeah1 News

CEO Lê Thị Thúy An: Muốn thành công trước hết cần phải “đánh đổi”

Thứ năm, 15/07/2021 | 15:19 (GMT+7)

Muốn làm một việc lớn trước hết bạn phải đánh đổi, đó là đánh đổi thời gian, công sức, mồ hôi và cả nước mắt. Đấy chính là cuộc hành trình của CEO Lê Thị Thúy An khi bắt đầu rẽ sang một hướng kinh doanh mới trong lĩnh vực bất động sản.

Cô đã chạm tay đến thành công sau những tháng ngày cố gắng và nỗ lực, một thành công khiến biết bao người mơ ước.

CEO Lê Thị Thúy An hiện đang là người điều hành công ty Cổ phần Bất Động Sản Giang Điền. Đây là “đứa con tinh thần” nữ doanh nhân đã gặt hái được khiến nhiều người khâm phục. Vốn dĩ bất động sản là một lĩnh vực “quá sức” với phụ nữ nhưng Lê Thị Thúy An vẫn làm được và làm tốt hơn so với nhiều người đàn ông khác.

CEO Lê Thị Thúy An: Muốn thành công trước hết cần phải “đánh đổi” - ảnh 1

CEO Lê Thị Thúy An đã gạt bỏ công việc ổn định trong một công ty nhà nước để bén duyên với lĩnh vực bất động sản. Một cơ duyên may mắn là khi cô có một khu đất nền “để dành” và đã được bán lại với mức lợi nhuận cao. Chính thời điểm đó nữ doanh nhân trẻ đã định hướng sự nghiệp và rất muốn phát triển bản thân tốt hơn nữa. Khi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như có một mối quan hệ tốt, CEO Lê Thị Thuý An quyết định thành lập công ty Cổ phần bất động sản Giang Điền.

Là một phụ nữ nhưng Lê Thị Thúy An vẫn không ngần ngại “chiến đấu” hết mình với công việc. Mặc dù thời điểm công ty bắt đầu hoạt động nữ doanh nhân đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Với cương vị là Giám đốc cho nên ngoài việc điều hành công ty Lê Thị Thúy An còn cần phải giữ một ý chí quyết đoán để có thể giúp cho nhân viên phát triển toàn diện hơn từ kỹ năng mềm đến kỹ năng chuyên môn.

CEO Lê Thị Thúy An: Muốn thành công trước hết cần phải “đánh đổi” - ảnh 2

Nữ CEO trẻ chia sẻ: “Nghề bất động sản với nữ mặc dù có những việc rất thuận lợi, nhưng cũng có nhiều thách thức vì thế mình phải tận dụng nguồn kinh nghiệm có được để định hướng sự phát triển của công ty được tốt nhất. Có nhiều khi không bán được hàng hoặc gặp một sai lầm nào đó mình vẫn phải tự an ủi và cố gắng hơn nữa để vượt qua, và cách tốt nhất để mình có thể vượt qua được đó chính là đối diện với chính khó khăn đó”.

CEO Lê Thị Thúy An: Muốn thành công trước hết cần phải “đánh đổi” - ảnh 3

Công ty Cổ phần bất động sản Giang Điền được thành lập vào năm 2018 dưới sự điều hành của nữ CEO Lê Thị Thúy An. Để có thể trở thành một công ty hoạt động chuyên nghiệp tất cả đội ngũ nhân viên trong công ty đều cần phải rèn luyện, học hỏi giao tiếp, đặc biệt biết nắm bắt thị trường. Ngoài ra chế độ đãi ngộ khách hàng và lợi ích khách hàng sẽ được công ty chú trọng quan tâm.

CEO Lê Thị Thúy An: Muốn thành công trước hết cần phải “đánh đổi” - ảnh 4

Công ty vừa đẩy mạnh nhân sự, vừa tận dụng môi trường kinh doanh online để tìm kiếm lượng khách hàng trên các kênh truyền thông. Chính dịch Covid-19 đã tạo ra nhiều bất lợi cho các doanh nghiệp, những công ty Cổ phần bất động sản Giang Điền lại lấy đó làm thời cơ để bùng nổ và phát triển mạnh trên nhiều phương tiện mạng xã hội.

CEO Lê Thị Thúy An: Muốn thành công trước hết cần phải “đánh đổi” - ảnh 5

Công ty Cổ phần bất động sản Giang Điền là một địa chỉ cung cấp bất động sản uy tín luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mong rằng CEO Lê Thị Thúy An sẽ tiếp tục nỗ lực để “đứa con tinh thần” của mình phát triển mạnh mẽ hơn.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: CEO Lê Thị Thúy An   BDS  

Cùng chuyên mục