CEO Lan Ngô " Sứ mệnh của tôi là yêu cái đẹp và yêu phụ nữ "

Thuong Nguyen 10:00 14/05/2021

Mang trong mình sứ mệnh làm đẹp cho người, cho đời đặc biệt là cho chị em phụ nữ, CEO Lan Ngô luôn nỗ lực rèn luyện tay nghề đưa những công nghệ làm đẹp mới nhất về Việt Nam phục vụ chị em.

CEO Lan Ngô Sứ mệnh của tôi là yêu cái đẹp và yêu phụ nữ

CEO Lan Ngô được nhiều người biết đến với vai trò là 1 nghệ nhân phun xăm và một giảng viên nổi tiếng, đồng thời còn chủ hệ thống thẩm mỹ viện nổi tiếng tại Việt Nam. CEO Lan Ngô luôn quan niệm Phụ Nữ sinh ra là để được yêu thương và chăm sóc. Trên đời không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết yêu thương chăm sóc bản thân mình. Không phải tự nhiên mà một nửa thế giới được mệnh danh là “phái đẹp”, bởi lẽ khi họ sinh ra đã là một bông hoa đẹp cho đời, và sứ mệnh của họ chính là trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày.

CEO Lan Ngô Sứ mệnh của tôi là yêu cái đẹp và yêu phụ nữ

Ít ai biết bàn tay vàng trong làng "Phun xăm" Lan Ngô từng là một  công chức trong cơ quan cấp bộ nhà nước với ước mơ được đi đây đó và trải nghiệm các vùng đất khác nhau. Thế nhưng, mọi chặng đường đi qua dường như cô cảm thấy mình không còn phù hợp với công việc nhà nước cô đã đau đáu ước mơ được kinh doanh, được làm công việc không gò bó.

Ông bà ta thường có câu “Người không chọn nghề mà nghề chọn người”, trong trường hợp của CEO Lan Ngô thì đúng là vậy. Cơ duyên đến với ngành phun xăm thẩm mỹ của cô như một sự tình cờ, đó là kết quả của quá trình tích lũy kinh nghiệm, tiếp xúc với giới làm đẹp. Cùng với niềm đam mê với cái đẹp có sẵn trong người, cô quyết tâm đánh đổi công việc hàng triệu người mơ ước để theo đuổi đam mê.

CEO Lan Ngô Sứ mệnh của tôi là yêu cái đẹp và yêu phụ nữ

Và dĩ nhiên ông trời không phụ lòng người, sau nhiều năm học hỏi và tìm tòi CEO Lan Ngô đã có chỗ đứng nhất định trong ngành làm đẹp của Việt Nam. Không chỉ sở hữu Thẩm Mỹ Viện và Trung tâm dậy nghề của riêng mình giờ đây CEO Lan Ngô còn là Tổng Giám Đốc của Thương Hiệu mỹ Phẩm Dr.Lamy do chính cô sáng lập .

CEO Lan Ngô tâm niệm: “Bạn chỉ thất bại khi bạn không dám thử". Thử thách chính là cơ hội, chỉ cần bạn đủ đam mê, kiên trì và quyết tâm, chắc chắn thành quả mà bạn nhận lại sẽ còn vượt qua cả những gì mà bạn mong đợi”. Những thành tựu ngày hôm nay chính là “quả ngọt” cho những năm tháng học tập miệt mài và kiên trì theo đuổi đam mê của bạn.

CEO Lan Ngô Sứ mệnh của tôi là yêu cái đẹp và yêu phụ nữ

Với quan điểm sống tích cực, không ngại khó khăn cùng với tinh thần cầu tiến trong công việc, không quá khó hiểu khi CEO Lan Ngô có được vị trí như ngày hôm nay. Cô là đại diện của một thế hệ người phụ nữ hiện đại dám nghĩ dám làm và dám đánh đổi để theo đuổi giấc mơ của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về CEO Lan Ngô, vui lòng truy cập:

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006146984477