CEO Lã Thị Bích và hành trình thành công với Princess Beauty

Thuong Nguyen 19:00 10/05/2021

Nỗ lực vươn lên từ chính bản thân, CEO Lã Thị Bích đã xuất sắc “chèo lái” công ty Princess Beauty trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng trên thị trường.

Để có được thành công như hiện tại là cả một quá trình dài tạo dựng và phát triển của nữ doanh nhân xinh đẹp cùng đứa con tinh thần của mình.

CEO Lã Thị Bích và hành trình thành công với Princess Beauty

CEO Lã Thị Bích sinh năm 1993, hiện tại cô đang là nhà điều hành kiêm sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Princess Beauty. Trải qua gần 10 năm trong nghề từ những năm 2011, Lã Thị Bích là một trong những CEO có kinh nghiệm dày đặc về chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ cũng như điều hành hệ thống kinh doanh online với số lượng nhân sự “khủng”.

Cũng như bao cô gái khác, cô yêu thích cái đẹp và luôn tìm cách làm đẹp cho bản thân mình, nhưng không chỉ dừng lại ở đó, cô còn có khao khát bản thân có thể làm được điều gì đó tốt hơn cho những người xung quanh mình. Mang trong lòng mong muốn đó, cô tìm hiểu, học hỏi về mỹ phẩm, về cách chăm sóc và làm đẹp, dần dần cô càng đam mê và khao khát hơn với nghề này, Lã Thị Bích quyết định bén duyên với nghề.

CEO Lã Thị Bích và hành trình thành công với Princess Beauty

Nhắc đến thị trường mỹ phẩm trong nước đang rất sôi động, thì không để không nhắc đến thương hiệu Princess Beauty đã tồn tại và phát triển trên thị trường được gần 10 năm qua.

Princess Beauty được đánh giá cao và đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong nước như: Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019, Top 10 Thương hiệu Uy tín, sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng 2017…

Nhắc đến sự thành công này, CEO Lã Thị Bích chia sẻ, với cô không có một thành công nào mà không phải trải qua những thách thức, khó khăn.

CEO Lã Thị Bích và hành trình thành công với Princess Beauty

Từ những ngày đầu năm 2011, khi còn là cô sinh viên, Bích đã bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm online. Từ việc lựa chọn sản phẩm tốt, quảng bá sản phẩm, tìm kiếm khách hàng, tư vấn cho khách hàng các sản phẩm phù hợp, hướng dẫn khách hàng sử dụng cho đến khâu lấy hàng, giao hàng đều một tay cô tự mình thực hiện.

Tích lũy được kinh nghiệm thực tiễn cho bản thân, năm 2016, Bích quyết định khởi nghiệp thành lập công ty Princess Beauty hiện thực hóa ước mơ, mục tiêu của bản thân. Không làm nhỏ lẻ, rời rạc, công ty Princess Beauty được Bích xây dựng hoạt động theo mô hình phát triển hệ thống, lan tỏa giá trị sản phẩm rộng khắp thị trường cũng như tạo cơ hội việc làm cho hàng trăm, hàng nghìn lao động.

CEO Lã Thị Bích và hành trình thành công với Princess Beauty

Lã Thị Bích chia sẻ phương châm sống của cô là sự tử tế “Trong đời người có ba điều quan trọng: thứ nhất là sống tử tế, thứ hai là tử tế, và thứ ba là phải tử tế – Henry James”, cô luôn sống và làm việc theo đúng phương châm này, cũng chính điều này giúp cô luôn vững vàng trong mọi tình huống.

Trong điều hành doanh nghiệp, với Lã Thị Bích thì những yếu tố để phát triển bền vững cần trú trọng trong doanh nghiệp đó là: Nhân sự, sản phẩm, tâm và tầm của người lãnh đạo. Với uy tín gần 10 năm trên thị trường, các sản phẩm của Princess Beauty sản xuất dựa trên nguyên liệu chọn lọc từ thiên nhiên kết hợp công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Princess Beauty tự tin là một công ty mang đến cho người tiêu dùng, cũng như người kinh doanh một lựa chọn hoàn hảo về cả sản phẩm chất lượng và môi trường kinh doanh linh động.

Thời gian sắp tới trong năm nay 2021, CEO Lã Thị Bích sẽ nỗ lực để đưa Princess Beauty trở thành tập đoàn mỹ phẩm số 1 Việt Nam, là môi trường kinh doanh đáng mơ ước của chị em phụ nữ, giúp họ tự tin hơn, xinh đẹp hơn và chủ động về kinh tế hơn trong cuộc sống.

CEO Lã Thị Bích và hành trình thành công với Princess Beauty

Hơn thế nữa là tầm nhìn định hướng 2021-2025 Princess Beauty sẽ là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực làm đẹp, mở ra một nền công nghiệp mỹ phẩm đột phá cho Việt Nam, xứng tầm vươn ra các nước trong khu vực. CEO Lã Thị Bích ngày càng phát triển và hoàn thiện mình hơn, xứng đáng với danh hiệu Top 10 Ngôi sao kinh doanh hàng đầu 2017 mà cô đã đạt được.