Yeah1 News

CEO HTH Group giúp hàng triệu chị em đẹp, tự tin hơn

Thứ hai, 09/01/2023 | 15:00 (GMT+7)

CEO Hạnh Nguyễn cho biết “Phụ nữ Việt xứng nhận được những điều tốt đẹp nhất”, đây chính là đặc quyền dành riêng cho chị em chúng ta.

Với kinh nghiệm gần 17 năm, Saigon Smile Spa(thuộc tập đoàn HTH Group) đã giúp hàng triệu chị em trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và tự tin hơn trong mọi trường hợp.

Kiến tạo sắc đẹp chân chính bằng trái tim nóng, cái đầu lạnh, đôi bàn tay sạch

Phụ nữ ai cũng thích được làm đẹp và luôn cố gắng, tìm mọi cách để trở nên đẹp nhất”. Ở góc độ nào đó, cái đẹp cũng giúp cho cuộc sống của chị em trở nên hạnh phúc, thăng hoa hơn. Tuy nhiên, vì mải tất bật với cuộc sống, lo toan mọi thứ trong gia đình hay nguyên nhân khác, không phải ai cũng sở hữu một vẻ đẹp mặn mà với làn da trắng sáng, căng mịn hay đơn giản là khuôn mặt ưa nhìn.

Thấu hiểu điều đó, Saigon Smile Spa đã giúp chị em trên khắp cả nước tìm lại vẻ đẹp của bản thân, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và tự tin hơn trước mọi người.

Đến nay, CEO Hạnh Nguyễn và các thành viên của Saigon Smile Spa đã góp phần kiến tạo sắc đẹp chân chính bằng “Trái tim nóng, cái đầu lạnh, đôi bàn tay sạch!”.

u1

CEO Hạnh Nguyễn: Kiến tạo sắc đẹp chân chính bằng trái tim nóng, cái đầu lạnh, đôi bàn tay sạch

Trái tim nóng chính là sự yêu nghề, mong muốn giúp cho phụ nữ Việt đẹp hơn, hạnh phúc hơn. Ngành dịch vụ là làm việc với con người, mọi thứ đều khó và khác với việc làm sản phẩm, chính vì vậy đòi hỏi phải nỗ lực, cẩn trọng, tìm được sự đồng cảm và điểm chạm với khách hàng.

Bên cạnh đó Saigon Smile Spa luôn cập nhật những xu thế làm đẹp tân tiến, không chạy theo thị trường với dịch vụ không an toàn cho khách hàng. Trước khi cung cấp, chia sẻ bất cứ dịch vụ, sản phẩm nào cho chị em, cô cũng đều tự mình trải nghiệm để cảm nhận hiệu quả và sự an toàn.

u2

Saigon Smile Spa đã giúp hàng triệu chị em đẹp hơn, tự tin hơn

Tính đến thời điểm hiện tại, HTH Group đã giúp hàng triệu chị em đẹp hơn, tự tin hơn và thường xuyên chia sẻ những kiến thức, sản phẩm làm đẹp, đồng thời giải đáp băn khoăn, thắc mắc của khách hàng trên Facebook và TikTok.

u3

CEO thường xuyên chia sẻ những kiến thức, sản phẩm làm đẹp, đồng thời giải đáp băn khoăn, thắc mắc của khách hàng trên Facebook và TikTok

Saigon Smile Spa luôn cố gắng vì sứ mệnh làm đẹp trong suốt 17 năm

Là đơn vị có gần 17 năm phát triển trong ngành làm đẹp, Saigon Smile Spa là thương hiệu thuộc HTH Group- tập đoàn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu tại Mỹ do CEO Hạnh Nguyễn sáng lập. Hiện công ty có 4 cơ sở tại Hà Nội và 2 ở TpHCM.

Saigon Smile Spa đang cung cấp tới khách hàng liệu pháp giảm béo, trẻ hóa da công nghệ cao, làm trắng, chăm sóc da với liệu trình riêng cho từng người. Đến với Spa, chị em sẽ được đội ngũ chuyên viên thân thiện, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao tư vấn, thăm khám và tìm ra giải pháp khắc phục.

u4

Saigon Smile Spa là một trong thương hiệu thuộc HTH Group- tập đoàn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu tại Mỹ

Bên cạnh đó, thấu hiểu được băn khoăn của khách hàng, Spa luôn tìm cách chia sẻ các vấn đề giúp chị em hiểu rõ những gì mình đang gặp phải từ đó có được phương pháp phù hợp.

Vậy nên, Saigon Smile Spa hiện trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín, tin cậy, được nhiều nghệ sĩ, sao hạng A tin tưởng. Không chỉ giúp chị em tìm được chính bản thân mình, thương hiệu còn luôn đồng hành cùng mọi khách hàng trên con đường tỏa sáng, thay đổi cuộc đời.