CEO Hoàng Văn Ngọc và khát vọng đưa game Việt Nam vươn tầm thế giới

Thuong Nguyen 18:00 07/05/2021

Không chỉ ghi dấu ấn với vị trí CEO của công ty game nổi tiếng, anh Hoàng Văn Ngọc, còn được nhiều người ngưỡng mộ nhờ khát vọng khẳng định tên tuổi của game Việt Nam trên bản đồ trò chơi điện tử thế giới.

26 tuổi đã sở hữu loạt tựa game hàng triệu thành viên

CEO Hoàng Văn Ngọc và khát vọng đưa game Việt Nam vươn tầm thế giới

CEO Hoàng Văn Ngọc

Từ dũng cảm chịu khinh miệt để giữ vững ngọn lửa đam mê...

Ít ai biết rằng, để có được vị trí đáng mơ ước, anh Hoàng Văn Ngọc từng đối mặt với nhiều thử thách tưởng chừng không thể vượt qua. Khi còn nhỏ với việc thường xuyên lui tới các điểm chơi game online, chàng trai 9x đã phải nhận sự đánh giá không mấy thiện cảm từ những người xung quanh, thậm chí có người còn gọi anh là “đứa nghiện game”. Không chỉ dừng lại ở đó, ngay cả bố mẹ anh cũng bày tỏ nhiều sự lo lắng khi nghĩ rằng con mình không tập trung học hành, sẽ ảnh hưởng lớn đến tương lai sau này.

CEO Hoàng Văn Ngọc và khát vọng đưa game Việt Nam vươn tầm thế giới

Trong mắt bố mẹ anh Hoàng Văn Ngọc, việc chơi game từng là một điều cấm kỵ

Sau tất cả, 9x Hoàng Văn Ngọc đã chứng minh điều ngược lại. Thời gian chơi game luôn được anh cân bằng với thời gian dành cho học hành. Việc anh Hoàng Văn Ngọc thường xuyên đạt các giải thưởng học sinh giỏi đã giúp anh tạo dựng được niềm tin với bố mẹ. Đặc biệt hơn cả, khác với những đứa trẻ khác, quá trình tiếp xúc với game online đã dần hun đúc trong anh khát khao tìm hiểu cách các tựa game được thiết lập - tạo tiền đề cho chuỗi sự nghiệp lập trình game của chàng trai tài năng.

CEO Hoàng Văn Ngọc và khát vọng đưa game Việt Nam vươn tầm thế giới

Ngoài việc lập trình và sản xuất game, anh Hoàng Văn Ngọc còn phát triển thêm một số kênh youtube giữ nút bạc và nút vàng, được nhiều người đón nhận

...Đến hành trình tự tay ra mắt những tựa game nổi tiếng

Với mong muốn tạo nên những trò chơi hấp dẫn hơn, thú vị hơn và thu hút người chơi hơn, anh Hoàng Văn Ngọc đã theo học lập trình tại Đại học và sau nhiều nghiên cứu, anh đã tạo ra được “đứa con tinh thần” đầu tiên của mình. Dù trong thời gian đầu chưa có kinh nghiệm về truyền thông quảng cáo, game mới của anh không tiếp cận được đến nhiều người. Thế nhưng, chàng trai trẻ vẫn không bỏ cuộc. Với việc thành lập công HVNTeam cùng đội ngũ nhân sự hùng mạnh, CEO Hoàng Văn Ngọc đã nỗ lực đêm ngày, tạo ra những sản phẩm game chất lượng nhất với khả năng phủ sóng rộng rãi nhất. Đến nay, các game do Hoàng Văn Ngọc và công ty tạo ra được đông đảo người chơi lựa chọn, có game lên đến 2 triệu thành viên.

CEO Hoàng Văn Ngọc và khát vọng đưa game Việt Nam vươn tầm thế giới

Việc phát triển game đối với chàng trai trẻ chính là tâm huyết và quyết tâm đạt được những thành tích nhất định

Thành công nhưng không ngủ quên trên chiến thắng

Dù giữ vị trí của một công ty lập trình game online hàng đầu Việt Nam, thế nhưng CEO Hoàng Văn Ngọc chưa bao giờ cho phép bản thân và công ty ngừng hoàn thiện. Không dừng lại ở việc phát triển game mới, anh và các cộng sự còn nâng cấp các game đã có lên những cấp độ cao hơn, đồng thời luôn sáng tạo để lập trình kết hợp giữa game giải trí và game trí tuệ.

CEO Hoàng Văn Ngọc và khát vọng đưa game Việt Nam vươn tầm thế giới

Anh Hoàng Văn Ngọc cùng các cộng sự

Khi được hỏi về dự định trong tương lai, 9x Hoàng Văn Ngọc chia sẻ: “Về lâu dài, chúng mình nuôi tham vọng các tựa game của công ty sẽ phát triển mạnh, không chỉ ở Việt Nam mà còn chinh phục được đông đảo người chơi trên thế giới. Hi vọng rằng, những cố gắng của mình và team sẽ mang lại kết quả đáng tự hào. Mình biết đây là tham vọng lớn nhưng mình nghĩ chỉ cần có mục tiêu rõ ràng thì mình chắc chắn sẽ làm được".”

Như vậy, với hành trình phát triển đam mê và khát vọng mãnh liệt, cùng chúc cho CEO Hoàng Văn Ngọc và những sản phẩm của công ty sẽ đạt được những dấu mốc ấn tượng trong thời gian tới.