24h
Yeah1 News

CEO Hà Huy Thành – Đặt cái tâm lên trên hết mới duy trì được thành công lâu bền

Thứ hai, 01/02/2021 | 13:53 (GMT+7)

Trước khi trở thành lãnh đạo của Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Samurai có tiếng, ít ai biết rằng CEO Hà Huy Thành đã trải qua không ít khó khăn, nhiều lần thất bại.

Tâm huyết và đam mê

Câu chuyện về một công ty khởi nghiệp thành công từ con số 0 đã được giới truyền thông nhắc đến với nhiều cảm phục và yêu mến khi nói về CEO Hà Huy Thành - người sáng lập Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Samurai.

Với kinh nghiệm sau 20 năm trong nghề, CEO Hà Huy Thành đã đưa Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Samurai bước lên một tầm cao mới, gặt hái được nhiều thành tích về sản phẩm, dịch vụ, uy tín và chất lượng. Và quan trọng nhất, với sự cố gắng nỗ lực hết mình, CEO Hà Huy Thành đã đưa công ty của mình trở thành một trong những công ty bảo vệ uy tín nhất ở toàn Việt Nam được rất nhiều khách hành lựa chọn và tin tưởng.

CEO Hà Huy Thành – Đặt cái tâm lên trên hết mới duy trì được  thành công lâu bền - ảnh 1

Hà Huy Thành - người sáng lập Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Samurai.

Kể lại câu chuyện những ngày đầu khởi nghiệp, anh cho biết, khi bắt đầu khởi nghiệp, anh chỉ dám ngủ 4 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Thời gian còn lại anh dành tất cả cho công việc. Ngày đêm trăn trở và thao thức với nghề nghiệp là làm sao để phấn đấu để trở thành một đơn vị kinh doanh dịch vụ bảo vệ có uy tín, có quy trình quản lí tốt, có tính chuyên nghiệp cao, làm hài lòng mọi khách hàng, đối tác thông qua việc đảm bảo an toàn cho tài sản, con người.

Những ngày đầu với bao khó khăn, vất vả nhưng chưa bao giờ anh có ý định dừng bước. Đam mê và nhiệt huyết với công việc càng ngày càng cháy bỏng, thôi thúc trong anh. Anh tâm niệm rằng người khác cố gắng 1 thì anh còn phải cố gắng 10 thì mới có thể đạt được thành công.

CEO Hà Huy Thành – Đặt cái tâm lên trên hết mới duy trì được  thành công lâu bền - ảnh 2

Hà Huy Thành - CEO Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Samurai.

“Với ý chí kiên định, tôi từ từ gây dựng thương hiệu. Để công ty bảo vệ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất, tôi đã xây dựng trên nền tảng an ninh và võ thuật, tuyển chọn đội ngũ nhân viên một cách khắt khe dựa trên tiêu chí Sức khỏe – Đạo đức – Trí tuệ. Vì thế, mà chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất và ổn định nhất, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng”, anh Thành chia sẻ.

Nuôi dưỡng tinh thần từ các hoạt động thiện nguyện

Với quan điểm “cho đi để nhận lại”, CEO Hà Huy Thành là một trong những doanh nhân trẻ tích cực hoạt động thiện nguyện. Sinh ra trong hoàn cảnh nhiều khó khăn nên anh thấu hiểu với những mảnh đời bất hạnh, không trọn vẹn.

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Samurai luôn tích cực tổ chức nhiều hoạt động kết nối cộng đồng như thăm và tặng quà các mái ấm tình thương, ủng hộ các quỹ người nghèo, các hoàn cảnh khó khăn bất hạnh với mong muốn được chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả mà họ phải gánh chịu.

CEO Hà Huy Thành – Đặt cái tâm lên trên hết mới duy trì được  thành công lâu bền - ảnh 3

               CEO Hà Huy Thành tham gia hoạt động từ thiện cùng Hội Nhâm Tuất 1982.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “lá lành đùm lá rách”,… những giá trị tốt đẹp ấy đã được Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Samurai không ngừng nuôi dưỡng và như một kim chỉ nam trong hoạt động của họ. CEO Hà Huy Thành mong muốn sẽ tiếp thêm nghị lực giúp những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục